Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phim ‘dust Of Live’ (bụi Đời) Ra Mắt Đồng Hương Quận Cam

11/11/200900:00:00(Xem: 1756)

Phim ‘Dust Of Live’ (Bụi Đời) Ra Mắt Đồng Hương Quận Cam: Gây Qũy Yểm trợ Hội Ung Thư Và Project Motivate

Quang cảnh tại Star Performing Arts Center trước giờ chiếu phim “Bụi Đời.”

Pountain Valley (Cổ Ngưu) -- Tại rạp Star Performing Arts Center, tối Thứ Sáu, 6 tháng 11 năm 2009 khoảng 500 đồng hương tham dự đêm ra mắt phim " Bụi Đời".
Theo ban tổ chức cho biết số tiền thu được trong đêm ra mắt sẽ tặng cho "Hội Ung Thư Việt My"õ và "Chương trình Cố Vấn Thanh Thiếu Niên Mỹ Gốc Việt".
Được biết phim “Bụi Đời” do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện,  (anh vừa là đạo diễn và cũng là người viết chuyện phim), Eric Groff (phụ tá đạo diễn), Kim Việt Ngô (giám đốc sản xuất), Jason Inouye (điện ảnh), Jason Solowsky (soạn nhạc). . . và một nhóm diễn viên Việt Nam thực hiện.


Phim “Bụi Đời” ghi lại những sinh hoạt của một số thanh thiếu niên trẻ Việt Nam sinh sống tại Orange County vào nhũng năm 1990. Nhân vật trong phim là Johnny một trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, theo đoàn người vượt biển tìm tự do, anh lớn lên tại Mỹ, anh cảm thấy cô đơn, trong khi đó anh thấy đời sống khó khăn và sự hội nhập gặp nhiều trở ngại. Từ đó anh đâm ra thất vọng khi quan hệ giữa anh và những thanh niên trẻ chung quanh có nhiều khó khăn trong khi đó hằng ngày với nhiều cạm bẫy xảy ra làm anh chán nản, những mơ ước trong niềm hy vọng dần dần xa rời đối với anh. Trong lúc thất vọng Johnny đã được vị Linh Mục khuyên răn và nhắc nhở, gợi cho anh nhớ về qúa khứ của chính mình và từ đó tránh đi sự sa ngả vào con đường trụy lạc. .  .
Phim đã được đồng hương đón nhận như một món quà tinh thần mà những người trẻ đã thực hiện.
Sau buổi chiếu ra mắt, phim "Bụi Đời" sẽ được chiếu thường xuyên  tại Star Performing Arts Center kể từ ngày 7 tháng 11 năm 2009 và tại rạp Camera 3 Cinema, San Jose kể từ ngày 13 tháng 11 năm 2009.
Qúy đồng hương có thể vào website: www.dustoflifemovie.comđể theo dõi những sinh hoạt. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.