Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phim ‘dust Of Live’ (bụi Đời) Ra Mắt Đồng Hương Quận Cam

11/11/200900:00:00(Xem: 1717)

Phim ‘Dust Of Live’ (Bụi Đời) Ra Mắt Đồng Hương Quận Cam: Gây Qũy Yểm trợ Hội Ung Thư Và Project Motivate

Quang cảnh tại Star Performing Arts Center trước giờ chiếu phim “Bụi Đời.”

Pountain Valley (Cổ Ngưu) -- Tại rạp Star Performing Arts Center, tối Thứ Sáu, 6 tháng 11 năm 2009 khoảng 500 đồng hương tham dự đêm ra mắt phim " Bụi Đời".
Theo ban tổ chức cho biết số tiền thu được trong đêm ra mắt sẽ tặng cho "Hội Ung Thư Việt My"õ và "Chương trình Cố Vấn Thanh Thiếu Niên Mỹ Gốc Việt".
Được biết phim “Bụi Đời” do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện,  (anh vừa là đạo diễn và cũng là người viết chuyện phim), Eric Groff (phụ tá đạo diễn), Kim Việt Ngô (giám đốc sản xuất), Jason Inouye (điện ảnh), Jason Solowsky (soạn nhạc). . . và một nhóm diễn viên Việt Nam thực hiện.


Phim “Bụi Đời” ghi lại những sinh hoạt của một số thanh thiếu niên trẻ Việt Nam sinh sống tại Orange County vào nhũng năm 1990. Nhân vật trong phim là Johnny một trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, theo đoàn người vượt biển tìm tự do, anh lớn lên tại Mỹ, anh cảm thấy cô đơn, trong khi đó anh thấy đời sống khó khăn và sự hội nhập gặp nhiều trở ngại. Từ đó anh đâm ra thất vọng khi quan hệ giữa anh và những thanh niên trẻ chung quanh có nhiều khó khăn trong khi đó hằng ngày với nhiều cạm bẫy xảy ra làm anh chán nản, những mơ ước trong niềm hy vọng dần dần xa rời đối với anh. Trong lúc thất vọng Johnny đã được vị Linh Mục khuyên răn và nhắc nhở, gợi cho anh nhớ về qúa khứ của chính mình và từ đó tránh đi sự sa ngả vào con đường trụy lạc. .  .
Phim đã được đồng hương đón nhận như một món quà tinh thần mà những người trẻ đã thực hiện.
Sau buổi chiếu ra mắt, phim "Bụi Đời" sẽ được chiếu thường xuyên  tại Star Performing Arts Center kể từ ngày 7 tháng 11 năm 2009 và tại rạp Camera 3 Cinema, San Jose kể từ ngày 13 tháng 11 năm 2009.
Qúy đồng hương có thể vào website: www.dustoflifemovie.comđể theo dõi những sinh hoạt. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.