Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nguyễn Thơ Sinh Mời Họp Mặt Sau Chuyến Đi Bộ Xuyên Mỹ

06/11/200900:00:00(Xem: 2246)

Nguyễn Thơ Sinh Mời Họp Mặt Sau Chuyến Đi Bộ Xuyên Mỹ

Nguyễn Thơ Sinh, người 5 tháng qua đã đi bộ xuyên Mỹ, đã gửi một thư mời như sau.
Thơ Mời Họp Mặt
 Kính gởi:
Quý đồng hương California
Quý Hội đoàn người Việt California
Quý cơ sở truyền thông báo chí, truyền hình California
Quý thân hữu và độc giả quan tâm
Tôi là Nguyễn Thơ Sinh, người Việt Nam thực hiện "Hành trình xuyên lục địa bắc Mỹ" bằng đôi chân đi bộ và trái tim, để cảm ơn nước Mỹ, người dân bản xứ và tri ân Quân đội Hoa Kỳ. Tôi đã bắt đầu hành trình của mình với tên Mỹ là "Shore to Shore" Project từ Jacksonville, tiểu bang Florida vào ngày 10 tháng 6, 2009 và nay kết thúc chuyến đi bộ xuyên lục địa tại bờ biển San Diego, tiểu bang California vào ngày 8 tháng 11, 2009.
Qua 5 tháng đi bộ với lá cờ Hoa Kỳ trên vai, tôi đã được thật nhiều người bản xứ tiếp đón tử tế. Đặc biệt là khi đi qua những nơi có người Việt cư ngụ, tôi đều được đồng hương người Việt đón tiếp thân tình và cảm động.


Nay đã hoàn thành ý nguyện của mình. Tôi xin được gởi lòng biết ơn của tôi đến tất cả đồng hương người Việt đã giúp đỡ tôi trên hành trình gian nan này.
Trước khi trở về nhà, để tiếp tục cuộc sống bình thường của một người tỵ nạn Việt Nam. Tôi xin được kính mời quý Đồng hương, quý Hội đoàn, quý cơ sở Truyền thông báo chí truyền thanh truyền hình, quý thân hữu và quý độc giả quan tâm đến dự buổi họp mặt:
Chiều Chủ nhật, 8 tháng 11, 2009.
Từ 7giờ 30 tới 9 giờ 30
Tại Hội trường Việt Báo
14841 Moran St.
Westminster, CA 92683
Điện thoại số: (714) 894 -2500
Kính mong sự có mặt của quý vị để tôi được tỏ lòng biết ơn sự giúp đỡ mà quý vị đã dành cho "Hành trình xuyên lục địa" của tôi. Cũng là một biểu hiện nhỏ nhoi của người Việt tỵ nạn nói lên lòng biết ơn quê hương thứ hai của chúng ta.
Trân trọng kính mời,
Nguyễn Thơ Sinh
GHI CHÚ: Xin gọi giữ chỗ trước: (714) 894-2500. Trước 5PM ngày Thứ Sáu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.