Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nguyễn Thơ Sinh Mời Họp Mặt Sau Chuyến Đi Bộ Xuyên Mỹ

06/11/200900:00:00(Xem: 1993)

Nguyễn Thơ Sinh Mời Họp Mặt Sau Chuyến Đi Bộ Xuyên Mỹ

Nguyễn Thơ Sinh, người 5 tháng qua đã đi bộ xuyên Mỹ, đã gửi một thư mời như sau.
Thơ Mời Họp Mặt
 Kính gởi:
Quý đồng hương California
Quý Hội đoàn người Việt California
Quý cơ sở truyền thông báo chí, truyền hình California
Quý thân hữu và độc giả quan tâm
Tôi là Nguyễn Thơ Sinh, người Việt Nam thực hiện "Hành trình xuyên lục địa bắc Mỹ" bằng đôi chân đi bộ và trái tim, để cảm ơn nước Mỹ, người dân bản xứ và tri ân Quân đội Hoa Kỳ. Tôi đã bắt đầu hành trình của mình với tên Mỹ là "Shore to Shore" Project từ Jacksonville, tiểu bang Florida vào ngày 10 tháng 6, 2009 và nay kết thúc chuyến đi bộ xuyên lục địa tại bờ biển San Diego, tiểu bang California vào ngày 8 tháng 11, 2009.
Qua 5 tháng đi bộ với lá cờ Hoa Kỳ trên vai, tôi đã được thật nhiều người bản xứ tiếp đón tử tế. Đặc biệt là khi đi qua những nơi có người Việt cư ngụ, tôi đều được đồng hương người Việt đón tiếp thân tình và cảm động.


Nay đã hoàn thành ý nguyện của mình. Tôi xin được gởi lòng biết ơn của tôi đến tất cả đồng hương người Việt đã giúp đỡ tôi trên hành trình gian nan này.
Trước khi trở về nhà, để tiếp tục cuộc sống bình thường của một người tỵ nạn Việt Nam. Tôi xin được kính mời quý Đồng hương, quý Hội đoàn, quý cơ sở Truyền thông báo chí truyền thanh truyền hình, quý thân hữu và quý độc giả quan tâm đến dự buổi họp mặt:
Chiều Chủ nhật, 8 tháng 11, 2009.
Từ 7giờ 30 tới 9 giờ 30
Tại Hội trường Việt Báo
14841 Moran St.
Westminster, CA 92683
Điện thoại số: (714) 894 -2500
Kính mong sự có mặt của quý vị để tôi được tỏ lòng biết ơn sự giúp đỡ mà quý vị đã dành cho "Hành trình xuyên lục địa" của tôi. Cũng là một biểu hiện nhỏ nhoi của người Việt tỵ nạn nói lên lòng biết ơn quê hương thứ hai của chúng ta.
Trân trọng kính mời,
Nguyễn Thơ Sinh
GHI CHÚ: Xin gọi giữ chỗ trước: (714) 894-2500. Trước 5PM ngày Thứ Sáu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.