Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ngân Hàng Wells Fargo Bổ Nhiệm: Cô Bettina Trần Làm Cố Vấn Khách Hàng Tư Nhân Tại O.c.

31/10/200900:00:00(Xem: 3529)

Ngân Hàng Wells Fargo Bổ Nhiệm: Cô Bettina Trần Làm Cố Vấn Khách Hàng Tư Nhân Tại O.C.

Cô Bettina Trần


Irvine, Ngày 30 Tháng 10 Năm 2009 - Wells Fargo trong địa hạt Quận Cam  vừa ra thông báo về sự bổ nhiệm của cô Bettina Trần lên chức Cố Vấn Khách Hàng Tư Nhân.  
Trong vị thế mới, cô Trần sẽ giúp quản lý nhu cầu đầu tư cho những khách hàng tại chi nhánh Little Saigon , Westminster. Trước khi được thăng chức, Bettina đã đảm nhiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng ngoại hạng tại chi nhánh Little Saigon. 
 "Kinh nghiệm của Bettina và cung cách làm việc hăng say đáp ứng nhu cầu của khách hàng giúp cô trở thành một cánh tay đắc lực trong đội ngũ Cố Vấn Khách Hàng Tư Nhân Wells Fargo,"   Duane Allen, Trưởng Phòng Wealth Management Group Regional, phát biểu.  "Chúng tôi cam kết phục vụ các khách hàng tư nhân và cũng như các gia đình có số tài sản cao qua các chu kỳ phát triển.  Nhiệm vụ mới của Bettina sẽ là đảm bảo cung cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi vẫn luôn cung cấp dịch vụ rất cá nhân và vô song."  


 Cô Bettina nhận bằng cử nhân chuyên ngành quản lý doanh nghiệp từ Trường Đại Học Corcodia tại Athens, West Virginia, và thành thạo  tiếng Việt, Đức và Pháp.  Cô hiện cư ngụ trong thành phố Westminster.
 Sơ Lược Về Wells Fargo tại Quận Cam
Wells Fargo có hơn 4,400 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 131 chi nhánh trong toàn quận, và đã quyên tặng $3  triệu đến các cơ sở bất vụ lợi tại Quận Cam.  Wells Fargo được đánh giá là một trong những công ty tốt nhất để làm việc tại Quận Cam theo thăm dò Những Công Ty Tốt Nhất Để Làm Việc lần 16 của Báo Orange County Register và là ngân hàng láng giềng tốt nhất trong 15 thành phố tại Quận Cam. Wells Fargo cũng được đánh giá là một trong những công ty tốt nhất để làm việc tại Quận Cam theo thăm dò Những Công Ty Tốt Nhất Để Làm Việc năm 2008 của Báo Orange County Register, xếp hạng 3 trong danh sách các đại công ty.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.