Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez, Tân Sứ Giả Chống Buôn Người Hội Thảo Tại Quận Cam Về Tình Hình Chống Tệ Nạn Buôn Người

06/10/200900:00:00(Xem: 1904)

DB Sanchez, Tân Sứ Giả Chống Buôn Người Hội Thảo Tại Quận Cam về Tình Hình Chống Tệ Nạn Buôn Người

GARDEN GROVE, CA – Dân Biểu Loretta Sanchez sẽ cùng Cơ Quan Orange County Human Trafficking Task Force tổ chức buổi “Hội Thảo Chống Tệ Nạn Buôn Người” để đón chào tân Đại Sứ, Đặc Trách Điều Hành Việc Chống Tệ Nạn Buôn Người của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, ông Luis C. de Baca tới Orange County từ 9:00 đến 10:30 sáng, thứ Sáu, ngày 9 tháng 10, 2009 tại Vanguard University, thị xã Costa Mesa, Quận Cam.
Đại sứ Luis C. de Baca được Tổng Thống Barack Obama bổ nhiệm chức vụ Giám Đốc Đặc Trách Điều Hành Việc Chống Tệ Nạn Buôn Người và là Cố Vấn cao cấp cho bà Bộ Trưởng Ngoại Giao với mục đích phối hợp các nổ lực chống tệ nạn buôn người toàn cầu của chính phủ Hoa Kỳ.   Nhiệm vụ của ông là đánh giá những xu hướng mới của tệ nạn buôn người, cung cấp, đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật cũng như ủng hộ các chiến dịch chống tệ nạn nô lệ của thời đại mới.


DB Sanchez  nói, "Tệ nạn buôn người là món kinh doanh béo bở có thể được tái diễn nhiều lần đối với cùng một nạn nhân. Khi kinh tế suy thoái, đa số trẻ em và phụ nữ thường dễ bị dụ và trở thành nạn nhân.  Chúng ta cần phải theo đuổi mục đích này và cùng nhau bảo vệ các nạn nhân."
Buổi “Hội Thảo Chống Tệ Nạn Buôn Người” đặc biệt được sự hỗ trợ bởi Trung Tâm Center for Women’s Studies của trường Vanguard University và các hội đoàn như Liên Minh Chống Tệ Nạn Buôn Người Việt Nam (VietACT).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.