Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Mac Beam Mời Dự Khai Trương Ngày 15-8-2009: Dưỡng Đường Trị Bệnh Bằng Tia Laser Tại Pasadena

15/08/200900:00:00(Xem: 3463)
Công Ty Mac Beam Mời Dự Khai Trương Ngày 15-8-2009: Dưỡng Đường Trị Bệnh Bằng tia Laser Tại pasadena
Los Angeles - (VietPress USA): Công ty Mac Beam, Inc. đã gửi lời mời đại diện các Cơ quan Báo Chí, Truyền Thông Việt Ngữ Nam, Bắc California và Cộng Đồng người Mỹ gốc Việt đến tham dự buổi khai trương hệ thống các Dưỡng Đường MB LASER CLINIC trị bệnh bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp theo các máy và phương pháp Bio-Energy do Bác sĩ Mạc Bìa của Công Ty Mac Beam, Inc. phát minh được FDA cấp phép.
Hệ thống MB Laser Clinic nầy gồm 10 Dưỡng Đường khác nhau sẽ do EDICO HEALTH CARE CORP. quản lý và điều hành chuyên về điều trị các căn bệnh đau nhức (Pain Management), các bệnh nan y và là Dưỡng Đường Cao Cấp về phục hồi sức khỏe mang tên “EDICO Pain Management and Rehabilitation Wellness – Clinic”.
Dưỡng đường đầu tiên trong hệ thống 10 Dưỡng Đường Cao Cấp MB Laser Clinic nầy sẽ được khai trương vào lúc 4:00PM chiều Thứ Bảy, 15-8-2009 tại địa chỉ 1737 E. Washington Blvd., Pasadena, CA 91104 là khu vực gần Los Angeles. Những Dưỡng Đường kế tiếp sẽ tuần tự được khai trương trong vùng Los Angeles, Las Vegas, Holly Woods.
Tập Đoàn EDICO Health Care Corp. có trụ sở chính tại 3365 W. Craig Road, North Las Vegas, NV 89032, chuyên về các dịch vụ liên quan đến y tế, sức khỏe, trị liệu, dưỡng đường, cứu thương. Chủ nhân của Tập Đoàn nầy là bà Edith, một phụ nữ gốc Phi Luật Tân rất uy tín trong lãnh vực Health Care, Đầu Tư và Tài Chánh tại California. Chồng bà đã bị bệnh nan y mà mọi khả năng y tế cao cấp hiện đại nhất thuộc Tập Đoàn của bà đã nhiều năm không chữa trị được. Thế nhưng chỉ sau 3 ngày trị liệu bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp do máy của Mac Beam, Inc. phát minh, thì căn bệnh nan y tuyệt vọng của phu quân chủ nhân Tập Đoàn EDICO hoàn toàn được chữa lành.

Chính vì thế, Tập Đoàn EDICO Health Care Corp. cùng với các con của bà Edith là Percival Carino là chủ nhân Công Ty Percival Carino chuyên về Design và dàn dựng các công trình nghệ thuật cho các lễ hội, hội chợ quốc tế; và Luật sư Melvin N.A. Avanzado chủ nhân của Văn phòng Luật Avanzado tại Los Angeles, đã quyết định đầu tư thành lập hệ thống các Dưỡng Đường MB Laser Clinic mang tên “EDICO Pain Management and Rehabilitation Wellness – Clinic” tại Las Vegas, Los Angeles, Beverly Hills dành chữa trị các bệnh đau nhức, nan y cho các giới mà chủ yếu nhắm tới giới thượng lưu giàu có, các tài tử Điện Ảnh Hoa Kỳ của thủ đô Điện Ảnh Holly Woods, cũng như các nhà tài phiệt tại Las Vegas.
Các Dưỡng Đường nầy hoàn toàn sử dụng các máy trị bệnh bằng Tia Laser Công Suất Thấp của Mac Beam, Inc., không dùng thuốc, không châm chích, mổ xẻ nên không gây đau và không sợ bị lây lan. Các Dưỡng Đường nầy hoạt động riêng biệt, có hạch toán tài chánh và điều hành quản lý độc lập.
Thị Trưởng của thành phố Pasadena là ông Bill Boogaard thuộc Đảng Dân Chủ sẽ đến cắt băng khánh thành Dưỡng Đường đầu tiên mang tên “EDICO Pain Management And Rahabilitation Wellness – Clinic” tại Thành Phố Pasadena xinh đẹp thuộc vùng Los Angeles. Sau đó là Tiệc tiếp tân do Edico Health Care Corp. và Mac Beam, Inc. khoản đãi. Dự kiến sẽ có lối 250 khách mời gồm các sắc dân, các nhà đầu tư, chính quyền địa phương và Báo Chí, Truyền Thông Hoa Kỳ, Phi Luật Tân, Việt Nam hải ngoại tham dự.
Công ty Mac Beam, Inc. đặc biệt kính mời quý cơ quan Báo Chí, Truyền Thông Việt Ngữ hai miền Nam và Bắc California và quý đồng hương người Mỹ gốc Việt đến chung vui cùng nhà khoa học Mạc Bìa là người Mỹ gốc Việt đã phát minh và sản xuất 21 loại máy MB-System chữa trị bệnh bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép, có chứng chỉ CB & UL để bán và dùng trị bệnh trên toàn Thế Giới. Mọi thông tin về buổi Khai Trương Dưỡng Đường MB Laser Clinic “EDICO Pain Management And Rahabilitation Wellness – Clinic”, xin liên lạc bà Edith (626) 893-0394 hay ông Mac (626) 807-5253.
Cần thông tin hay muốn đầu tư vào Công ty Mac Beam, Inc., xin liên lạc ông Hạnh Dương, Phó Chủ Tịch phụ trách Giao Tế & Phát Triển Mac Beam, Inc., Cells. 408-591-6574, 714-602-1535, 415-630-4005. Fax. 408-493-4574. Email: hanhduong@vietastic.com, dvanhanh@yahoo.com; hoặc cô Jenny Tạ, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành Mac Beam, Inc., Cell. 714-200-5512, Email: jmacbeam@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nếu so sánh ta sẽ thấy các cuộc biểu tình giữa Việt Nam và ba nước kia khác nhau: ở Việt Nam, yếu tố Trung Quốc là mầm mất nước, nguyên nhân chánh làm bùng phát các cuộc biểu tình. Còn ở Miến Điện, Hồng Kông và Thái Lan, nguyên nhân thúc đẩy giới trẻ xuống đường là tinh thần dân chủ tự do, chống độc tài.
Ma túy đang là tệ nạn gây nhức nhối cho toàn xã hội Việt Nam, nhưng Đảng và Nhà nước Cộng sản chỉ biết tập trung nhân lực và tiền bạc vào công tác bảo vệ Chủ nghĩa Mác-Lenin và làm sao để đảng được độc tài cầm quyền mãi mãi.
Tôi sinh ra ở Sài Gòn, nơi vẫn được mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông. Chỉ tiếc có điều là ngay tại chỗ tôi mở mắt chào đời (Xóm Chiếu, Khánh Hội) thì lại không được danh giá hay ngọc ngà gì cho lắm.
Một ngày không có người Mexican có thể sẽ không dẫn đến tình trạng xáo trộn quá mức như cách bộ phim hài "A day without a Mexican" đã thể hiện nhưng quả thật là nước Mỹ sẽ rất khó khăn nếu thiếu vắng họ. Xã hội sẽ bớt phần nhộn nhịp vì sự tươi vui và tràn đầy sức sống của một sắc dân phần lớn là chân thật và chăm chỉ.
Công cuộc chống độc tài vẫn đang tiếp tục và đang trả những cái giá cần phải trả cho một tương lai tốt đẹp hơn. Chị là một trong số những người chấp nhận tự đóng góp vào những phí tổn đó cho toàn dân tộc. Chị là: NGUYỄN THÚY HẠNH.
Dưới thể chế Việt Nam Cộng Hòa người dân không chỉ bình đẳng về chính trị mà còn có cơ hội bình đẳng về kinh tế, nên mặc dù chiến tranh khoảng chênh lệch giàu nghèo giữa nông thôn và thành thị, giữa những người ở thành thị với nhau không mấy khác biệt.
Nếu so sánh với nuôi con thì có 2 việc là cho ăn và dạy dỗ. Ăn uống phải đầy đủ và điều độ (không mặn, ngọt, béo v.v…) để cơ thể khỏe mạnh. Giáo dục không gò bó thì trẻ hoặc hư hay cương cường tự lập, trái lại rầy la đánh đập hay nuông chiều thì trẻ sinh ra nhút nhát, kém tự tin hoặc ỷ lại. NHTƯ ví với bàn tay Midas nuôi dưỡng thức ăn (tiền) cho nền kinh tế, trong khi bàn tay hữu hình (hay thô bạo) của nhà nước (gồm Hành Pháp và Quốc Hội ở Mỹ) có quyền hạn thả lỏng hay siết chặc thị trường.
Bắt đầu từ đây thì xu hướng nịnh nọt nở rộ và tràn lan ra khỏi lãnh vực thơ văn, vào đến tận nhà vệ sinh công cộng – theo ghi nhận của nhà báo Bút Bi : Thấy tóc sếp đen thì nịnh: “Anh lo nghĩ nhiều mà giữ được tóc đen vậy thì tài tình quá!”, tóc sếp bạc thì âu lo: “Anh suy tư công việc nhiều quá nên để lại dấu ấn trên mái tóc anh”. Sếp ốm: “Quanh năm suốt tháng lo cho người khác nên anh chẳng nghĩ đến tấm thân gầy guộc của mình”. Sếp mập: “Anh quả là khổ, làm việc nhiều quá đến không có thời gian tập thể dục...”
Mau quá anh nhỉ! Mới đó đã hai mươi chín năm. Không ngờ đi ăn cưới người cháu vợ ở Cali, gặp lại anh ở phố Bolsa sau gần ba mươi năm. Nhớ ngày nào bốn anh em: Ngọc, Nhất, Tâm, Thể, coi như tứ trụ vây quanh người anh đầu đàn, anh Lê Văn.
Sáng 30 tháng 4, khoảng 6 giờ 30, lệnh gọi tất cả sĩ quan và nhân viên chiến hạm đang sửa chữa tại Hải-Quân Công-Xưởng tập họp tại Bộ-Tư-Lệnh Hạm-Đội. Một sĩ quan cao cấp Hải-Quân tuyên bố rã ngũ. Từ Bộ-Tư-Lệnh Hạm-Đội trở lại HQ 402, với tư cách sĩ quan thâm niên hiện diện, Trung-Úy Cao Thế Hùng ra lệnh Thiếu-Úy Ninh – sĩ quan an ninh – bắn vỡ ổ khóa phòng Hạm-Trưởng, lấy tiền trong tủ sắt phát cho nhân viên để họ tùy nghi. Nhân viên ngậm ngùi rời chiến hạm, chỉ còn một hạ sĩ, một hạ sĩ nhất, một hạ sĩ quan tiếp liệu, vì nhà xa không về được.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.