Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lđ/hđ Quang Trung Ngọc Hồi Trao Đẳng Cấp Cho Các Hđs

12/08/200900:00:00(Xem: 2881)

LĐ/HĐ Quang Trung Ngọc Hồi Trao Đẳng Cấp Cho Các HĐS
LĐHĐ Văn Lang cũng làm lễ trao Gold Award, Eagle Scout Court Of Honor

HĐS Liên Đoàn Quang Trung Ngọc Hồi trong buổi lễ.
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Trưa Thứ Bảy ngày 8 tháng 8 naăm 2009 tại hội trường nhật báo Việt Báo. Với sự tham dự của Trưởng Trần Xuân Đức, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam cùng các trưởng trong vùng nam California, qúy phụ huynh và các em hướng đạo sinh thuộc liên đoàn Hướng Đạo Quang Trung Ngọc Hồi.
Liên Đoàn Hướng Đạo Quang Trung Ngọc Hồi được thành lập vào tháng 6 năm 2007. Liên Đoàn Trưởng là Trưởng Mindy Trần Nguyễn. Liên Đoàn hiện có 1 Thiếu đoàn Nam và 1 Thiếu đoàn Nữ, 2 Aáu đoàn: 1  chim non, 1 sói con và 1 Thành đoàn. Liên đoàn hiện có 70 đoàn sinh với 10 Trưởng phụ trách. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa Hoa Kỳ và phút mặc niệm do các em Hướng Đạo Sinh thực hiện. Liên Đoàn Trưởng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách cũng như phụ huynh tham dự lễ trao đẳng cấp cho các em Hướng Đạo sinh trong liên đoàn. Được biết các Hướng Đạo sinh có được đẳng cấp Eagle phải qua 21 bằng chuyên hiệu chuyên môn, phải có thành tích thể hiện được khả năng lãnh đạo trong phong trào hướng đạo, phải qua những lần trắc nghiệm của hội đồng hướng đạo Hoa Kỳ và nhiều những chi tiết chuyên môn trong phong trào hướng đạo được thực hiên tốt mới nhận lãnh huy hiệu Eagle. Được biết hôm nay huy hiệu Eagle được trao cho 3 em đó là Vũ Xuân Viên, Vũ Xuân Bách, Vũ Xuân Lâm, cả 3 là con của anh Vũ Xuân Tùng. Đây là niềm hãnh diện cho một gia đình có 3 người con tham gia sinh hoạt hướng đạo. Ngoài 3 em kể trên còn có các em Hướng Đạo Sinh xuất sắc được nhận Venturing Silver gồm các em: Vũ Xuân Viên, Vũ Xuân Bách, Vũ Quỳnh Anh, Nghiêm Anh Thư.
Cùng lúc tại Doyle Hall The Holy Spirit Catholic Church 17270 Ward St Fountain Valley. Liên Đoàn Hướng Đạo Văn Lang cũng đã tổ chức lễ trao Gold Award và Eagle Scout Court Of Honor cho các Hướng Đạo Sinh: Cristina Trương, Albert Đồng, Benjamin M.Phan, Jonathan Clifford Võ, Long Thanh Lê, Paul Phúc Nguyễn, Preston Hoàng Khôi Đỗ, Roger T. Hoàng, Victor Nguyễn. Liên Đoàn Hướng Đạo Văn Lang do Trưởng Trần Hùng Liên làm Liên Đoàn Trưởng.
Hiện nay phong trào Hướng đạo đang phát triển mạnh tại những thành phố có đông người Việt Nam cư ngụ, trong tháng 7 vừa qua một trại họp bạn hướng đạo Việt Nam trên thế giới được tổ chức tại Thành Phố King, San Jose đã qui tụ gần 3000 hướng đạo sinh tham dự.
Mục đích của phong trào là "Hướng Đạo đào tạo công dân tốt". Qúy đồng hương muốn cho con em tham gia sinh hoạt vào phong trào hướng đạo liên lạc với các đơn vị hướng đạo tại mỗi địa phương mình cư ngụ để tiện cho các em tham gia phong trào.ï

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.