Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Victor Vũ Trình Chiếu Phim ‘passport To Love’ Ngày 9-10

06/08/200900:00:00(Xem: 2283)

Victor Vũ Trình Chiếu Phim ‘Passport To Love’ Ngày 9-10

Đạo diễn Victor Vũ và nam diễn viên Đặng Hùng Sơn tại tòa soạn Việt Báo hôm Thứ tư 5-8-2009.


WESTMINSTER (VB) - "Mê điện ảnh từ 7 tuổi. Chỉ muốn làm phim về Việt Nam cho người Việt Nam xem." Đó là lời của đạo diễn Victor Vũ cho phóng viên Việt Báo biết nhân chuyến viếng thăm tòa soạn Việt Báo trên đường Moran thành phố Westminster vào chiều Thứ Tư, ngày 5 tháng 8 năm 2009. 
Cùng đi với đạo diễn Victor Vũ là nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Đặng Hùng Sơn.
Victor Vũ, người đạo diễn mà tên tuổi gắn liền với các bộ phim được khán giả Việt Nam khắp nơi say mê thưởng thức như "Buổi Sáng Đầu Năm," "Oan Hồn," "Tình Yêu Bất Diệt," trông rất trẻ -- vì thật ra anh chỉ mới có 33 cái xuân xanh - và hồn nhiên, phúc hậu.
Tốt nghiệp Đại Học Điện Ảnh tại Hoa Kỳ, Victor  Vũ đã đi vào nghệ thuật phim ảnh từ rất trẻ. Cho đến nay, anh đã thành công với nhiều bộ phim nổi tiếng, trong đó, đặc biệt là cuốn phim "First Morning," được giải Điện Ảnh  Á Châu tại Đại Hội Điện Ảnh Á Châu được tổ chức tại thành phố San Diego vào năm 2005.
Gần đây, đạo diễn Victor Vũ đã hoàn tất cuốn phim "Passport To Love" tại Việt Nam và cuốn phim này đã đoạt được 3 giải thưởng điện ảnh trong nước về khán giả bầu chọn, diễn viên suất sắc và khuyến khích. Đây cũng là cuốn phim được giới hâm mộ phim ảnh tại Việt Nam tán thưởng nồng nhiệt khi được trình chiếu tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam. Đạo diễn Victor Vũ cho biết rằng cuốn phim này kể về một câu chuyện của 2 sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ đã bị tiếng sét ái tình của các cô gái tại Mỹ đánh trúng. Cuốn phim là một câu chuyện hài hước rất tươi vui và ý nhị. Phim sẽ được trình chiếu đồng lúc tại nhiều thành phố ở Mỹ vào ngày 9 tháng 10 năm 2009, trong đó có rạp Regal Garden Grove 16 của thành phố Garden Grove, Cali; AMC Eastridge 15 tại thành phố San Diego, Cali; AMC Firewheel 18 tại thành phố Dallas, Texas; Edwards Westminster 10 tại thành phố Westminster, Cali; AMC First Conony 24 tại thành phố Houston, Texas; và Regal Hollywood  Stadium 24 tại thành phố Atlanta, Georgia. Chắc chắn cuốn phim này sẽ mang đến cho người thưởng lãm những giây phút thú vị và vui vẻ tại các rạp chiếu phim trên khắp các thành phố của nước Mỹ. Những ai đã từng yêu thích các cuốn phim của Victor Vũ trước đây cũng sẽ không thể bỏ qua cơ hội để xem phim "Passport To Love" (Chuyện Tình Xa Xứ) này.
Được hỏi về kế hoạch thực hiện phim trong tương lai, đạo diễn Victor Vũ cho phóng viên Việt Báo biết rằng, hiện anh đang chuẩn bị để quay một cuốn phim khác có tựa đề là "Inffernal" (Giao Lộ Chết) vào tháng 10 năm nay tại Việt Nam. Cũng đạo diễn Victor Vũ cho biết rằng đây là loại phim tâm lý kinh dị.
Phóng viên Việt Báo cũng đã có dịp trao đổi với nam diễn viên điện ảnh Đặng Hùng Sơn và được anh cho biết đã tham gia vào làng điện ảnh để thủ nhiều vai nổi bật trong hơn 10 bộ phim suốt 25 năm qua. Anh cũng là Phó Chủ Tịch Hội Điện Ảnh Việt Nam Hải Ngoại. Anh cũng tham gia thủ vai trong phim "Buổi Sáng Đầu Năm" mà đã đoạt được giải điện ảnh Á Châu.
Đạo diễn Victor Vũ cho phóng viên Việt Báo biết rằng anh say mê điện ảnh một cách kỳ lạ lúc còn bé, có lẽ 5, 7 tuổi gì đó. Và anh ôm ấp lý tưởng này cho đến ngày anh thực hiện được nó với những bộ phim thành công rực rỡ. Anh nói một cách chân thành: "Trên đời này, đặc biệt với tôi là nghệ thuật điện ảnh, mọi thành tựu đều có mặt phản diện là những thất bại, chê bai của nó. Nhưng đó là điều bình thường, là lẽ tự nhiên. Tôi sẵn sàng chấp nhận."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.