Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Lỡ Phạm Luật Giao Thông, Tự Do Học Xóa Ticket

27/07/200900:00:00(Xem: 3887)

Quận Cam: Lỡ Phạm Luật Giao Thông, Tự Do Học Xóa Ticket

Diamond Traffic Safety School trân trọng thông báo:
Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2009, các toà án thuộc Quận Cam sẽ không còn buộc các tài xế vi phạm luật lưu thông phải tham dự các lớp xoá ticket tại toà án nữa.   Thay vào đó, cư dân Quận Cam, được quyền chọn và tham dự lớp xoá ticket tại  bất cứ một trường dạy luật lưu thông nào, miễn là trường đó phải được DMV chấp nhận và phải nằm trong danh sách của California Traffic Safety Institute (CTSI).  Danh sách các trường hợp lệ sẽ được kèm với giấy thông báo học xoá ticket sau khi người vi phạm đã nộp tiền phạt và tiền toà.  Diamond Traffic Safety School được DVM chấp nhận và nằm trong danh sách này.


Để đáp ứng nhu cầu của đồng hương cư ngụ tại quận Cam, hiện tại Diamond Traffic Safety School có lớp xoá ticket vào ngày Chủ Nhật từ 7:30 am đến 4:30 chiều.  Kể từ 1 tháng 9 năm 2009, trường sẽ có lớp ngày Thứ Bảy và tối Thứ Tư.  Sau khi hoàn tất khoá học, trường sẽ thay mặt học viên hoàn tất mọi thủ tục xoá ticket với toà án.  Ngoài dịch vụ xoá ticket, Diamond Traffic Safety School còn đảm nhận dịch vụ sang tên đăng bộ xe và trả thuế lưu hành.  
Diamond Traffic Safety School  toạ lạc tại số 13372 Goldenwest Street, góc Trask và Goldenwest, sau lưng tiệm 7-eleven, thuộc thành phố Westminster.   Mọi dịch vụ đều do anh Steven Trần Quốc Sỹ, nguyên Hiệu Trưởng và Giảng Viên tại Toà Westminster đảm nhận.
Điện thoại liên lạc:  (714) 890-7171

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.