Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Kêu Gọi Tiết Kiệm Điện

22/07/200900:00:00(Xem: 2000)
Southern California Edison Kêu Gọi Tiết Kiệm Điện
Trong Lúc Nhiệt Độ Cao Dự Đoán Còn Kéo Dài 
Với nhiệt độ cao dự đoán còn kéo dài trong nhiều khu vực thuộc Nam California trong những ngày sắp tới, Southern California Edison (SCE) kêu gọi khách hàng tiết kiệm điện, và đã sẵn sàng đáp ứng nếu cúp điện xảy ra.
Hệ thống tải điện SCE vẫn đang hoạt động tốt. Cơn bão nóng và sấm sét nhiều ngày liên tục do điều kiện gió nồm đã khiến một số thiết bị độc lập hư hại, dẫn đến vài vụ cúp điện rải rác trên địa bàn phục vụ của SCE. Trong lúc cơn nóng còn tiếp tục, có thể nhiều thiết bị khác cũng sẽ bị hư hại do mức tiêu thụ điện liên tục rất cao.
 Nguồn Điện
- SCE dự trù có đủ nguồn điện đáp ứng nhu cầu điện dự báo cho tuần này và trong suốt mùa hè
- Tuy nhiên, với mức sử dụng tăng cao trong vài ngày sắp tới, thì ý thức bảo tồn tiết kiệm sẽ giúp tăng số điện dự trữ nếu tình trạng nguy cấp về điện xảy ra, chẳng hạn trục trặc máy móc ảnh hưởng tới một nhà máy điện lớn hoặc cháy rừng làm sụp đổ cả một hệ thống tải điện lớn.
Chuẩn Bị Đối Phó Cúp Điện
- SCE và những đoàn chuyên viên hợp đồng sẽ có mặt để phục hồi điện lực nếu xảy ra cúp điện  trong cơn bão nóng hiện nay.

- Chính sách của SCE là xác định vùng cúp điện, sửa chữa và phục hồi dịch vụ điện, trước hết với những nơi có vấn đề đưa đến rủi ro công cộng và những khách hàng đã bị cúp điện lâu giờ nhất
Chỉ Dẫn Bảo Tồn Tiết Kiệm
Bảo tồn là biện pháp luôn luôn được khuyến cáo trong mùa hè hay những lúc nhiệt độ cao, giúp khách hàng giảm bớt sử dụng năng lượng và hạ giảm hóa đơn. Xin giới thiệu những chỉ dẫn sau đây:
- Để đồng hồ máy lạnh không dưới mức 78 độ.
- Khi nào có thể được, hãy dùng quạt máy thay vì mở máy lạnh.
- Tắt những máy móc và thiết bị không dùng tới.
- Máy truyền hình Plasma TV đòi hỏi một lượng điện lớn và dù có tắt thì cũng dùng điện gần bằng khi mở. Khi có thể được, xin rút dây Plasma TV ra khỏi ổ điện.
- Tắt đèn khi ra khỏi phòng
- Đóng màn hoặc mành che cửa để ngăn ánh nắng mặt trời trực tiếp trong những lúc trời nóng
- Tránh dùng máy bay hơi lạnh hoặc máy tạo ẩm độ cùng lúc máy lạnh đang chạy.
- Vận hành thiết bị hồ bơi và máy móc dùng nhiều điện, như máy rửa chén, máy giặt, máy sấy, trong các giờ ban sáng hoặc ban tối.
- Hạn chế việc mở cửa tủ lạnh, đây là những dụng cụ  dùng nhiều điện trong hầu hết mọi gia đình.
- Khi có thể được, cơ sở kinh doanh nên chuyển các công việc dùng nhiều điện vào giờ sáng hoặc giờ tối.
- Tắt đèn trong những khu vực không sử dụng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.