Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Đại Diện Các Tt Việt Ngữ Mời Giúp Gây Quỹ Trung Thu

15/07/200900:00:00(Xem: 2016)

BAN ĐẠI DIỆN CÁC TT VIỆT NGỮ Mời Giúp Gây Quỹ Trung Thu
Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam Cali thông báo như sau.
Để Gây Quỹ Tết Trung Thu 2009 cho các em thiếu nhi, Trung Tâm sẽ nhận miễn phí các đồ điện tử phế thải về để tái chế.
Địa điểm: Bãi đậu xe trong khu Saigon City Marketplace
(góc đường Brookhurst & McFadden)
Thời gian: Thứ bảy ngày 25 tháng 07 năm 2009
(9:00 sáng – 3:00 chiều)
Tái dụng hợp lý • Tránh choán chỗ • Bảo vệ môi sinh • Tận dụng sản vật thiên nhiên
Miễn phí • Chúng tôi nhận những sản phẩm điện tử mà quý vị không dùng nữa như: truyền hình (TVs), máy điện toán (Computers), màn hình máy điện toán (Computer Monitors), các thiết bị máy điện toán (Computer Peripherals), máy in (Printers), mạch in điện tử (Printed Circuit Boards), máy copy (Copiers), máy fax (Faxes), máy nghe nhạc và máy xem hình cho các loại băng và đĩa CD/DVD (VCR or DVD Players), điện thoại bàn (Telephones), điện thoại di động (Cell Phones), các dụng cụ nghe nhìn (Audio-visual equipments), pin tái nạp năng lượng (Rechargeable Batteries) … và hầu hết các sản phẩm điện tử còn hoạt động hoặc đã bị hư.


XIN NHỚ LẤY RA HẾT NHỮNG THÔNG TIN CÁ NHÂN TRONG MÁY TRƯỚC KHI MANG ĐI TÁI CHẾ!
- Chúng tôi nhận pick up tại các gia đình và các cơ sở thương mại có từ 10 TVs, Monitors, hoặc computers trở lên, trong các thành phố Fountain Valley, Garden Grove, Santa Ana, và Westminster.
Xin liên lạc (949) 335-2587
- Xin quý vị vui lòng mời gọi bạn bè, hàng xóm, và các cơ sở thương mại tham dự.
Vui lòng lưu ý: Các phế liệu phải trong điều kiện an toàn có thể xách tay được. Xin đừng mang đến các màn hình đã bị vỡ kính, các bóng đèn huỳnh quang, những vật liệu hay hóa chất độc hại và nguy hiểm.
Mọi chi tiết xin liên lạc: TAVIET-LCS (714) 799-0321; (714) 251-7748; (714) 657-2450; email: tavietlcs@yahoo.com
www.CA-Recycle.com/TAVIET-LCS  •  Omni Technics Tel: (562) 627-1910

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.