Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Gsv Janet Nguyễn, Hđ Giám Sát Quận Cam Chấp Thuận Tân Trang:hệ Thống Phòng Chống Lụt Của Thành Phố Westminster

05/06/200900:00:00(Xem: 1774)

GSV Janet Nguyễn, HĐ Giám Sát Quận Cam Chấp Thuận Tân Trang: HỆ THỐNG PHÒNG CHỐNG LỤT CỦA THÀNH PHỐ WESTMINSTER
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn và Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã bỏ phiếu chấp thuận hai thỏa hiệp với thành phố Westminster liên quan đến việc tân trang hệ thống chống lũ lụt của thành phố Westminster.
Thành phố Westminster sẽ giao quyền hưởng dụng những bất động sản liên quan đến hệ thống chống lụt của thành phố cho Cơ Quan Phòng Chống Lụt của Quận Cam để cơ quan này có thể kiến tạo và tân trang hệ thống nhằm gia tăng sự phòng ngừa lũ lụt và bảo vệ an ninh công cộng cho cư dân thành phố này.


Một trong những kế hoạch của Sở Công Chánh Quận Cam trong việc tân trang hệ thống chống lụt của thành phố Westminster và gia tăng khả năng bảo vệ lũ lụt trong những mùa mưa, gồm có gia tăng dung tích chứa nước của hệ thống, tân trang các hầm chừa nước bằng xi măn, các hầm chứa nước này nhằm mục đích chuyển vận lượng nước từ các cống rãnh đến những khu vực bên dưới các đường phố.
Những đất đai của thành phố cung cấp cho quận Cam đã để kiến tạo lại các đường cống rảnh. Một hầm chứa nước sẽ được xây dựng trong hệ thống chống lụt hiện đang có sẳn. Khu vực đất đai dành cho việc tân trang hệ thống này vào khoảng 2,450 square feet.
Những dự án phòng chống lụt khác của Westminster bao gồm việc tân trang hệ thống tháo nước giữa đường Hoover và đường Beach, vào xây thêm một hầm chứa nước rộng 10 feet, cao 9.5 feet trên đường Hoover và 2 hầm với thể tích rộng 12 feet và cao 6 feet bên dưới đường Hazard giữa đường Hoover và đường Beach dự trù khời công vào tháng 5, 2010.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.