Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Gđpt Mừng Đêm Hạnh Ngộ Aùo Lam Nam California

03/06/200900:00:00(Xem: 2062)

GĐPT Mừng Đêm Hạnh Ngộ Aùo Lam Nam California

Hình ảnh hạnh ngộ áo lam.
Santa Ana ( Cổ Ngưu )- - Với chủ đề " Đây gia đình chung thân ái," Đêm hạnh ngộ các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Ngành Thiếu tại Nam California lần đầu tiên sinh hoạt ngoài khuôn viên chùa.
Tối Thứ Bảy ngày 30 tháng 5 năm 2009 tại nhà hàng Emerald Bay, khoảng 100 các cựu huynh trưởng và một số các huynh trưởng Gia Đình Phật Tử sinh hoạt tại Quân Cam đã tham dự đêm họp mặt.
Đêm hạnh ngộ do Huynh Trưởng Tâm Nghĩa Ngô Văn Quy và một số các huynh trưởng đứng ra tổ chức. Trong không khí thắm tình huynh đệ, những người huynh trưởng gặp nhau họ cùng cất cao lời hát "Đây gia đình cùng nhau chung thân ái". Trong đêm hạnh ngộ ngoài mục đích hàn huyên tâm sự những vui buồi trong đời làm huynh trưởng hướng dẫn các em trên bước đường tu học. Trong tinh thần "Bi, Trí, Dũng - Hòa Tin Vui" các cựu huynh trưởng còn thảo luận một số vấn đề cho tương lai của gia đình Phật Tử đối với  đạo pháp cũng như dân tộc hiện nay.


Đêm hạnh ngộ còn là cơ hội  gặp nhau trao đổi những kinh nghiệm tổ chức, huấn luyện và hướng dẫn các em trong sinh hoạt. Đây là lần đầu tiên mà các cựu huynh trưởng trong vùng đã có sáng kiến thực hiện. Hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục những lần họp mặt để tạo điều kiện gần gủi nhau hơn trong mọi công tác phật sự nhất là đối với những sinh hoạt gia đình Phật Tử hiện nay. Chương trình văn nghệ do các huynh trưởng thực hiện trong không khí thân vui của đêm họp mặt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.