Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Lễ Vinh Danh Tháng Truyền Thống Á Châu

29/05/200900:00:00(Xem: 1860)

TNS Lou Correa Lễ Vinh Danh Tháng Truyền Thống Á Châu


Vinh danh truyền thống Á Châu Thái Bình Dương.
Westminster (Cổ Ngưu)- - Nhân dịp tháng vinh danh truyền thống Á Châu Thái Bình Dương, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và Hiệp Hội Á Châu Thái Bình Dương (OCAPICA), phối hợp tổ chức đêm văn hóa để vinh danh các nhà lãnh đạo. Buổi lễ được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Thứ Tư ngày 27 tháng năm 2009, tại hội trường Star Performing Art Center. Khoảng 200  người tham dự với nhiều sắc tộc. Sau phần nghi thức. Chượng trình tiếp theo là phần múa lân chào mừng cộng đồng các sắc tộc tham dự, Sau đó là phần văn nghệ hợp ca do cộng đồng Đại Hàn trình diễn.
Tiếp theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói qua ý nghĩa buổi lễ vinh danh. Thượng Nghị Sĩ  tiếp buổi lễ vinh danh hôm nay sẽ vinh danh những cá nhân và hội đoàn có thành tích hoạt động cũng như lãnh đạo xuất sắc, có nhiều đóng góp cho cộng đồng Á Châu Thái Bình Dương. Những người nầy được nhận bằng tưởng lục "Community Herose" "Emerging Leader," và "Community Impact". Bằng Tưởng Lục "Community Herroes" nhằm mục đích vinh danh các nhà lãnh đạo đã phục vụ hơn 20 năm trong các lãnh vực Y tế, Chính trị, Giáo dục và Truyền thông. Những người nầy được tuyển chọn khắp nơi trong Quận Cam, họ là những người đại diện cho các sắc tộc Á Châu, trong đó có Việt Nam, Trung Quốc, Đại Hàn, Nhật Bàn, Phi Luật Tân và Thái Bình Dương. Trong số đông cá nhân  thuộc các sắc tộc được vinh danh trong đó có Oâng Vũ Quang Ninh, Giám Đốc đài Littlle Sài Gòn Radio và Chủ Nhiệm Tuần Báo Việt Tide. Trong dịp nầy Thượng Nghìị Sĩ Lou Correa còn vinh danh những nguời trẻ đã cống hiến thời gian công sức để phục vụ cho cộng đồng Á Châu Thái Bình Dương trong nhiều lãnh vực như Giáo dục, Thương mãi và thành tích phục vụ. Những vị nầy được vinh danh với bằng tưởng lục "Emerging Leaders" cho Bác Sĩ Nguyễn Tam, Vietnamese American Chamber of Comerce và Advance Beauty College, Cô Jany Lee Thành Phố Garden Grove, Anh Trần Huy, Trường Orange View Junior Hight.


Bằng tưởng lục "Community Impact" sẽ được trao đến những  hội đoàn bất vụ lợi đã có những nỗ lực nhân đạo và đã phục vụ cho những gia đình Á Châu Thái Bình Dương trong nhiều năm qua trong cộng đồng Việt Nam có Trung Tâm Đa Văn Hóa và Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa. . . Trong dịp nầy, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói " Đây là những người lãnh đạo và những hội đoàn đã tham gia tích cực vào các sinh hoạt cộng đồng. Họ thật là những người tiêu biểu cho nền văn hóa đa dạng tại Quận Cam. Tôi rất vinh dự cùng OCAPICA để vinh danh họ trong buổi lễ Tháng Á Châu Thái Bình Dương hôm nay"Chương trình văn nghệ truyền thốngä với sự đóng góp của các sắc tộc như: Đoàn múa Lân Võ Đường Quang Trung, Korean Evergreen Choir, Aloha Seniors, Vietnamese Youth Dancers, Jodaiko Taiko Drumming. Trong khi tham dự đồng hương sẽ được thưởng thức những món ăn truyền thống do các sắc tộc khoản đãi. Buổ lễ chấm dứt vào lúc 9 giờ tối.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.