Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đêm Ca Nhạc Nhật Trường Kỷ Niệm Ngày Giỗ Lần Thứ Tư

22/05/200900:00:00(Xem: 4525)

Đêm Ca Nhạc Nhật Trường  Kỷ Niệm Ngày Giỗ Lần Thứ Tư

Hình ảnh đêm Nhật Trường.


Westminster ( Cổ Ngưu)- - Tối Thứ Sáu ngày 15 tháng 5 năm 2009 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant. Khoảng 500 quan khách, qúy vị mạnh thường quân, các anh chị em Ca Nhạc Sĩ tại Quận Cam, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể cựu quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, qúy vị truyền thông, truyền hình báo chí và đồng hương tham dự.
Đêm ca nhạc Nhật Trường do Mỹ Lan và gia đình tổ chức dưới sự bảo trợ đặc biệt của Đài truyền Hình VHN và VAN-TV. Trong dịp nầy Ca Sĩ Mỹ Lan cũng cho phát hành DVD "Nhạc Hội Nhật Trường 1994" và Mỹ Lan "20 năm xa quê hương." Điều hợp chương trình do 2 MC Băng Châu và Đỗ Thanh.
Nghi thức chào Quốc kỳ do toán quân nhân hậu duệ trong quân phục Quân Lực Việt Nam Công Hòa phụ trách. Được biết tóan quân nhân với trang bị đầy đủ cũng đã góp phần vào các nhạc cảnh nói về lính đã làm xúc động nhiều người tham dự. Sau phần nghi thức chào Quốc kỳ Việt Mỹ, phút mặc niệm. Tiếp theo Ca Sĩ Mỹ Lan lên ngỏ lời cảm ơn qúy vị quan khách, qúy vị mạnh thường quân qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể Đặc biệt đài truyền hình VHN, VAN-TV và đồng hương đã đến tham dự đêm Ca Nhạc Nhật Trường nhân ngày giỗ lần Thứ Tư.


Chương trình văn nghệ bắt đầu bản hợp ca Đòi Tiếng Tự Do, tiếp tục với những bản tình ca viết về Lính của Nhật Trường Trần Thiện Thanh đạ được trình diễn qua các Anh Chị Em nghệ sĩ như: Huy Sinh, Hồng Trúc, Mai Vy, Anh Dũng, Mỹ Lan, Lưu Ngọc Hùng, Mai Thế Hiệp, Ngọc Minh, Huy Sinh, Nguyên Phong, Hoài Hương, Anh Chi, Ngọc Triệu, Băng Châu, Phương Hồng Quế, Mai Lệ Huyền, Quốc Anh. . . Đặc biệt có phần trình diễn của gia đình Mỹ Lan và 3 đứa con trong bản Hoa Biển. Đây là một đêm ca nhạc gợi nhớ về hình ảnh một người Nhạc Sĩ, Ca Sĩ đã viết và hát rất nhiều về lính.
Nghĩ đến Nhật Trường, Mỹ Lan người ta lại liên tưởng đến những ngày hát dạo của Anh với Mỹ Lan trên đường phố Bolsa để yểm trợ cho những phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại quê nhà, cũng như những lần gây qũy cứu trợ, nhất là cứu trợ thương phế binh. Nhân ngày giỗ lần thứ Tư cùng nhau tham dự để nhớ về Nhật Trường với hình ảnh một nghệ sĩ đã chia xẻ tâm tình mình với những người lính  một thời ngang dọc chiến trường. Quý đồng hương muốn có những DVD trên liên lạc về Mỹ Lan (714) 330-1437 hoặc qúy vị vào Web: nhattruongmusic.com 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.