Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Mời Dự Khóa Hướng Dẫn Tự Vệ Lần Thứ Hai

07/05/200900:00:00(Xem: 1455)

TNS LOU CORREA Mời Dự KHÓA HƯỚNG DẪN TỰ VỆ LẦN THỨ HAI

TNS Lou Correa biểu diễn thế võ đá trực diện.


ANAHEIM – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ hợp tác với tố chúc Women’s Transitional Living Center, Toyama Karate-Do, Casa de la Familia và Youth Developing Discipline through Martial Arts and Fitness để tổ chức một Khóa Hướng Dẫn Tự Vệ.  Khóa hướng dẫn này hoàn toàn miễn phí và sẽ được tổ chức vào Thứ bảy, ngày 9 tháng 5 năm 2009 từ 10 giờ 30 sáng đến 12 giờ trưa tại Anaheim Family Justice Center tọa lạc tại 150 West Vermont Avenue, Anaheim, CA 92805.
Vào tháng vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã cùng Võ Đường Vietnamese Taekwondo Center tổ chức một Khóa Hướng Dẫn Tự Vệ tại Khu Little Sài Gòn.  Tại khóa hướng dẫn này đã có nhiều võ sư cùng võ sinh biểu diễn cách thức tự vệ và giữ gìn an toàn.  Những tham dự viên đều đến từ những lớp tuổi khác nhau.  Theo lời của một tham dự viên, Cô Trần Lan, “Khóa này rất vui và tồi cùng đứa con gái học rất nhiều cách để bảo vệ an toàn, nhất là cho con gái tôi thường đi làm về khuya.  Tôi khuyên quý bà, cô và chị nên tham gia khóa vì những điều mình học được rất là hữu ích.”


Mục đích của khóa hướng dẫn tự vệ là để tăng sự tin tưởng vào bản thân và để biết thêm về những cách tự vệ trong những trường hợp bạo lực.  Qua chương trình này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ đích thân giúp quý vị tham gia học những phương pháp tự vệ và năng cao sự cảnh giác trong các trường hợp có thể nguy hiểm để giúp mọi người cùng nhau chống việc không may xảy ra trong cộng đông, nhất là đối với phụ nữ và trẻ em.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Khóa hướng dẫn này vô cùng hữu ích cho cả nam và nữ giới trong cộng đồng chúng ta để biết cách tự bảo vệ an toàn cho bản thân nếu gặp trường hợp không may bị tấn công hoặc hành hung xảy ra.  Học được những phương pháp tự vệ cơ bản có thể cứu được tánh mạng của quý vị khi gặp nguy hiểm.”
Đây là một sinh hoạt mỡ rộng cho mọi thành phần trong cộng đồng. Từ quý vị cao niên và trung niên đến giởi trẻ đều có thể học hỏi nhiều trong khóa hướng dẫn tự vệ này cùng với Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.
Để biết thêm chi tiết hoặc để ghi danh cho khóa hướng dẫn vừa vui vừa hữu ích này, xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có nhân viên phục vụ bằng tiếng Việt ở số điện thoại (714) 558-4400.
Trong vai trò một dân cử phục vụ cộng đồng, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có trách nhiệm phục vụ hơn 900,000 cư dân sống tại các thành phố Anaheim, Westminster, Santa Ana, Buena Park, Stanton, Fullerton và Garden Grove.  Chượng trình Khóa Hướng Dẫn Tự Vệ là một hình thức cụ thể giúp bảo vệ an toàn cho cộng đồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chúng tôi vô cùng cảm động và khích lệ khi được sự đáp ứng nhanh chóng và đông đảo của toàn thể quý vị đã gởi email trực tiếp về để hưởng ứng chương trình “Mỗi Gia Đình, Một Thương Phế Binh”. Mới chỉ trong vài ngày mà số ân nhân bảo trợ đã lên đến hơn 200 vị. Rất tiếc là không thể hồi âm riêng đến từng người, nên xin cho phép chúng tôi được trả lời chung qua lá Thư Ngỏ này, và kính nhờ quý cơ quan truyền thông cũng như diễn đàn xã hội giúp chuyển đến toàn thể quý vị những chi tiết mà nhiều người muốn biết dưới đây
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.