Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Doanh Gia Gốc Á, Gốc Việt Mời Dự Ngày Tiểu Thương

23/04/200900:00:00(Xem: 1663)

Doanh Gia Gốc Á, Gốc Việt Mời Dự Ngày Tiểu Thương

Trong buổi họp báo giới thiệu Ngày Tiểu Thương.


Fountain Valley (Cổ Ngưu)- -  Lúc 11 giờ 30, tại nhà hàng Dalat Bistro một buổi họp báo do Hội Doanh Nghiệp Á Châu và Phòng Thương Mại Việt Mỹ Quận Cam dưới sự chủ trì của Bà Maurice Nguyễn và Ngọc Tịnh Nguyễn  đứng ra tổ chức. Với sự tham dự của một số các cơ quan truyền thông, truyền hình Việt, Mỹ.
Mở đầu cuộc họp báo Bà Maurice Nguyễn cho biết Hội Phụ Nữ Doanh Nghiệp Á Mỹ và Phòng Thương Mại Việt Mỹ Quân Cam  đứng ra tổ chức ngày Tiểu Thương nhằm mục đích hướng dẫn những doanh nhân nắm vững một số kiến thức, nguyên tắc để vượt qua những khó khăn trong tình trạng suy thoái kinh tế hiện nay. Bà cho biết hội doanh nghiệp Á Châu với sự hợp tác của nhiều hội đoàn doanh nghiệp khác  trong vùng tổ chức ngày tiểu thương hằng năm. Đặc biệt năm nay sẽ tổ chức " Ngày Tiểu Thương" vào 8 giờ sáng đến 1 giờ trưa Thứ Tư ngày 29 tháng 4 năm 2009 tại Double Tree Hotel, 100 Drive dưới sự bảo trợ của nhà Bank Well Fargo và cơ quan US Small Business Administration ( US SBA ). Trong ngày nầy có 9 chương trình huấn luyện rất đầy đủ và hữu ích cho hầu hết mọi khía cạnh quan trọng trong công việc kinh doanh của giới tiểu thương. Những vị  Thuyết trình đoàn là những chuyên viên nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong các lảnh vực chuyên môn về kinh doanh và những vị có thẩm quyền trong các cơ quan liên hệ, sẳn sàng giải đáp những thắc mắt cho qúy vị tham dự viện.


Bài thuyết trình của Bà Rachel Baranick, Phó Giám Đốc US SBA, Bà Maria Jaramillo, Sr Stakeholder Liasion IRS. Những đề tài thuyết trình liên quan đến sự phục hồi và đầu tư tại Nước Mỹ. Đây là cơ hội để qúy vị  tìm hiểu những ảnh hưởng có liên quan đến ngành tiểu doanh nghiệp qua sự hướng dẩn của sở tiểu thương ( US SBA ) nhất là sự chỉ dẫn tường tận của sở thuế  ( IRS ) về cách thức để giúp đở những doanh nhân phải đóng thuế nhưng đang bị khó khăn trong tình trạng hiện tại. Chương trình trong ngày tiểu thương sẽ được điều hợp bởi  Bà Kim Nguyễn Zastrow Trưởng ban tổ chức ngày tiểu thương kiêm Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Á Châu Quận Cam. Buổi hội thảo chính thức bắt đầu từ 9 giờ sáng. Có thức ăn, có cafe cho một ngày tham dự. Mỗi thành viên tham dự phải đóng lệ phí $ 10 Mỹ kim, số tiền nầy kể cả tiền parking. Các cơ quan truyền thông tham dự khỏi đóng tiền lệ phí.
Theo cô Ngọc Tịnh trong ban tổ chức cho biết cũng một khóa như vậy mà nếu người Mỹ tổ chức các thành viên tham dự phải đóng lệ phí từ $ 700 đến $ 800 Mỹ kim. Riêng ngày tiểu thương hằng năm do hội doanh nghiệp tổ chức nhằm giúp đở đồng hương nâng cao kiến thức trong lãnh vực kinh doanh. Trong ngày nầy qúy vị sẽ được nghe thuyết trình những đề tài như: Cách thức làm kế hoạch khởi sự kinh doanh.
Kinh doanh dưới hình thức nào thích hợp cho chính mình và việc đóng thuế. Sở Tiểu Thương  (SBA) và những chương trình tài trợ tiểu thương. Cách thức xin giấy chứng nhận kinh doanh qua cơ quan MWD và SCMBDC (The Southern California Minority Business Divelopment Council) Cách thức len vào kinh doanh vói chính phủ Liên Bang và chính phủ Tiểu Bang. Cách thức liên hệ kinh doanh với cơ quan giao thông Quận Cam ( OCTA ) Cùng nhiều chương trình đặc biệt khác cho vấn đề kinh doanh đối với ngành tiểu thưong.
Đồng hương muốn tham dự ghi tên qua: http://www.abaoc.org/; hoặc gọi cho Cô Ngọc Tịnh Nguyễn ( 714 ) 894-3105, Cô Suzanne Nguyễn ( 949 )222-2293. Đây là một cơ hội rất cần thiết để trang bị cho những nhà kinh doanh tiểu thương nắm vững các nguyên tắc để khi gặp phải chúng ta tự giải quyết không cần phải đến những nơi có liên quan giúp đở. Chương trình mỗi năm chỉ có một lần xin mời qúy vị tiểu thương đồng hương đến tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.