Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Từ Bi Phụng Sự Mời Dự: Buổi Thuyết Pháp Về Kinh Bát Nhã Của Thầy Hằng Trường

02/04/200900:00:00(Xem: 2354)

Hội Từ Bi Phụng Sự Mời Dự: buổi thuyết pháp về KINH BÁT NHÃ của Thầy HẰNG TRƯỜNG

Kinh BÁT NHÃ là một bộ Kinh vĩ đại, cao siêu và trí tuệ bậc nhất của Phật Giáo.
Từ 26 thế kỷ trước, sau khi thành đạo dưới cội bồ đề, Đức Phật đã dành gần 50 năm đề đi khắp nơi trao truyền giáo lý từ bi, trí tuệ, khai phóng và nhân bản của Đạo Phật, trong đó suốt 22 năm ròng Ngài đã thuyết giảng bộ MA HA BÁT NHÃ BA LA MẬT ĐA dày gần 600 cuốn còn luu truyền đến ngày nay.
Thừa hưởng một gia tài quý báu và phong phú như vậy, chúng ta không thể không tìm hiểu kỹ càng về bộ Kinh này, Chủ nhật cuối tuần này từ 2 giờ đến 5 giờ 30 chiều ngày 5 tháng 4 năm 2009 tại Trường Mc Garvin, 9802 Bishop, Westminster, CA 92683 THẦY HẰNG TRƯỜNG sẽ hướng dẩn Phật Tử chúng ta dùng trí huệ BÁT NHÃ để đưa chúng ta từ bờ đau khổ, bất an, si mê, tham lam, sân hận đến bờ an lành, hạnh phúc, tha thứ, yêu thương và giải thoát.


Vào cửa tự do và sẽ có biếu tặng DVD các thời pháp của Thầy Hằng Trường.
Ngoài ra từ 7 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối THỨ BẢY, 4 tháng 4 năm 2009, Thầy HẰNG TRƯỜNG sẽ hướng dẫn thiền sơ cấp , gồm cách thức nhập thiền, ngồi thiền và xả thiền cho mọi người không phân biệt nam nữ, tuổi tác và tôn giáo muốn tìm cầu sự bình an trong tâm hồn, tại Trung Tâm ITC, 12111 Brookhurst St, Garden Grove CA 92841.
Tham dự hoàn toàn miễn phí, và xin  đến  đúng giờ để khỏi làm phiền đại chúng.
Quý đồng hương muốn biết thêm về các lớp Càn Khôn Thập Linh, Dưỡng Sinh Thập Huyền, các khóa Tu Thiền Tam Cá Nguyệt, Khóa Lễ Lương Hoàng Sám tại San Jose, Khóa Tu học tại Âu Châu... của Thầy Hằng Trường xin vào: www.hoanghiêmphápvõng.orghay điện thoại (714) 625- 8966.
Bản tin của Hội Từ Bi Phụng Sự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.