Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Naturalife Llc. Khai Trương: Chữa Bệnh Bằng Thiên Nhiên

18/03/200900:00:00(Xem: 2094)

Naturalife LLC. Khai Trương: Chữa Bệnh Bằng Thiên Nhiên
Khai Trương Hệ Thống Naturalife và Super Card


Người thứ 5 từ trái sang đó là BS Tim Hùng Nguyễn.
Garden Grove ( Cổ Ngưu )- - Sáng Chủ Nhật ngày 15 tháng 3 năm 2009 tại Siêu Thị Đà Lạt 13075 Eulicd St Garden Grove, một số đông đồng hương và thân hữu đã đến tham dự buổi khai trương. Điều hợp chương trình có ký giả Nguyên Hà, đại diện Công Ty trình bày và giới thiệu Bác Sĩ Tim Hùng Nguyễn là người sáng lập và điều hành công ty hiện nay. Sau đó Bác Sĩ Tim Hùng Nguyễn.
Được Biết Bác Sĩ Tim Hùng Nguyễn tốt nghiệp BS Nhãn Khoa tại Hoa Kỳ, và tốt nghiệp Cao Học Y Tế Công Cộng. Sau nhiều năm học hỏi, nghiên cứu và áp dụng thực tế Oâng đã tìm ra phương pháp chữa bịnh bằng cách đưa con người trở về với thiên nhiên, âm dương hòa hợp mà hiện nay có nhiều cơ sở y tế đã xử dụng "Đông Tây Y kết hợp" để chữa bịnh.
Oâng còn chỉ cho bịnh nhân chữa bịnh bằng phưong pháp tâm linh huyền bí, nghiên cứu ngũ hành để phát sinh ra "Đời Sống Thiên Nhienâ"  theo những phương pháp mà nhiều năm qua Oâng đã nghiên cứu cũng như áp dụng vào một số bệnh nhân  với nhiều kết qủa khả quan, trong số những bệnh nân cũng đã hiện diện trong buổi khai trương nầy.


Tiếp theo là thân mẩu Bác Sĩ Tim Hùng Nguyễn lên tâm tình về những trường hợp bà mắc bịnh mà BS Hùng đã chữa cho bà bằng phương pháp Sống Thiên Nhiên. Sau đó Oâng Bùi Thọ Khang Tổng Giám Đốc các Siêu Thị  lên có vài cảm nghỉ về sự ra đời của Công Ty Sống Thiên Nhiên, Oâng nói đây là một đóng góp lớn lao mà BS Tim Hùng Nguyễn đã bỏ nhiều công sức để thực hiện trong nhiều năm với mục đích góp phần phục vụ sức khỏe cho đồng hương. Ngoài những phương pháp và sản phẩm phục vụ cho sức khoẻ con người .
Bác Sĩ  Tim Hùng Nguyễn cho biết: Công ty còn tạo điều kiện cho đời sống bằng cách cho qúy đồng hương xử dụng một loại thẻ tiết kiệm siêu đẳng ( NL$C ) khi qúy đồng hương xử dùng loại thẻ nầy quý vị  trung bình tiết kiệm $200 Mỹ kim 1 tháng.  Đây là một loại thẻ đặc biệt, loại thẻ nầy là một tổng thể của hệ thống trong xã hội bao gồm: sức khỏe, tài chánh, và những dịch vụ khác như nhà hàng, xe cộ, du lịch....
Thẻ NLSC có 4 lợi ích căn bản: Nhanh-Gọn-Lẹ-Tiện. Thẻ sẽ được xử dụng nhiều lần trên thế giới do sự đa dạng hóa. Đồng hương muốn biết thêm chi tiết và được ưu tiên giảm giá tất cả các sản phẩm của công ty, qúy vị hảy đến ngay cửa hàng trong chợ  Đà Lạt Supermarket sẽ có bác sĩ hướng dẩn, cũng như qúy vị được ưu tiên mua những món hàng hoặc làm thẻ tiết kiệm của công ty. Hiện tại cửa hàng có nhiều sản phẩm về dưỡng da, các loại thuốc thiên nhiên phục vụ sức khoẻ và có bác sĩ chỉ dẫn chữa bịnh theo phương pháp sống thiên nhiên. Điện thoại liên lạc: (714) 728-0389. ( 714 ) 849-5477.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.