Hôm nay,  

Hội Từ Thiện Hope Today: Tiệc Ghi Ơn Và Mừng Xuân

25/02/200900:00:00(Xem: 3241)

Hội Từ Thiện Hope Today: Tiệc Ghi Ơn và Mừng Xuân

Tấm lòng từ thiện Hope Today với quê nhà.
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Tối Thứ Bảy ngày 21 tháng 2 naăm 2009 tại  hội trường nhật báo Việt Báo hơn 200 quan khách, qúy ân nhân, qúy vị mạnh thường quân và thành viên  Hội Từ Thiện Hope Today tham dự buổi tiệc cảm ơn và tân xuân hội ngộ.
Đây là buổi gặp mặt để tri ân những người đã đóng góp cho nhóm Hope Today có điều kiện thực hiện những công tác từ thiện xã hội trong mấy năm qua.
Sau phần nghi thức Anh Trịnh Văn Bảy Hội trưởng lên ngỏ lời chào mừng, cảm ơn và gởi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọïi người một năm An Khang Hạnh Phúc. Sau đó buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ xuất sắc do các nghệ sĩ thân hữu đóng góp.
Trong bầu không khí thân tình, mọi người cùng ăn cùng tâm sự và thưởng thức văn nghê. Được biết đây là một tổ chức do những người trẻ đứng ra thành lập từ năm 2000 cho đến nay. Hiện tại hội có khoảng 70 hội viên hoạt động thường xuyên.


Riêng trong năm 2008 hội cũng đã thực hiện một số công tác đáng kể như: Mổ mắt 75 cases ở Hưng Yên và 62 Cases ở Bắc Cạn, cứu lụt ở Ninh Bình và thăm giúp 170 gia đình nghèo, già, khuyết tật, cấp 100 học bổng, 250 cái mền ở Thanh Hóa, Quảng Bình và Hà Tĩnh, thăm các gia đình nghèo và cấp học bổng kỳ 2 tại Huế, Cam Ranh, Mỹ Tho, Bến Tre, Vĩnh Long, Bình Giã và Thủ Dầu Một.
Một số thành viên tiếp tục thăm và giúp đở các em mồ côi , khuyết tật, những người già, neo đơn và tiếp tục cấp học bổng cho các em ở  Bến Tre, Nha Trang, Qui Nhơn, Ban Mê Thuột, Kon Tum, Quãng Nam, Đà Nẵng, Huế và Hà Tĩnh cuối tháng 10 năm 2008.
Hiện tại hội đang tiếp tục những sinh hoạt  từ thiện. Qúy đồng hương muốn xem hình ảnh những chuyến công tác của hội vào: http://www.ephotospace.com/2008/VietNam/Main.aspxmuốn xem hình ảnh sinh hoạt thường xuyên của hội vào: http://www.flickr.com/photo/10760946@N06/sets/72157613598691753/
 HoppeToday. P.O Box 2794, Laguna Hills, CA 92654-2794. HopeTodayVietNam@yahoo.com* www.hopetoday.org* điện thoại (949) 215-6564.

Ý kiến bạn đọc
24/11/201100:36:01
Khách
tôi yêu tiếng đất nước tôi
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.