Hôm nay,  

Kindercaminata Vinh Danh Các Nhà Giáo Dục Cộng Đồng

21/02/200900:00:00(Xem: 2546)
KinderCaminata Vinh Danh các nhà giáo dục cộng đồng
Chương Trình Sẽ Tổ Chức Ngày 25 Tháng Hai ở Costa Mesa
(Santa Ana) -KinderCaminata sẽ Vinh Danh 8 Hiệu Trưởng, Giám Đốc và Giám Sát Viên tại cuộc gây quĩ hằng năm lần thứ 17, vào Thứ Tư, Ngày 25 Tháng Hai.  Chương trình được tổ chức tại Bộ Giáo Dục Orange County Department of Education, địa chỉ 200 Kalmus Dr., phòng Conference Room D-1001, Thành phố Costa Mesa từ lúc 6:00 p.m. đến 8:30 p.m.
 "Kindercaminata hứa hẹn cho các trẻ em sự phát triển tiềm năng vô hạn.  Chúng tôi cho các em kinh nghiệm đại học thật sự;  chúng tôi hướng dẫn học sinh lớp mẫu giáo cho các em biết rằng chương trình đại học trong tầm tay của các em;  có thể đạt được;  là một sinh hoạt cộng đồng, là một thực tế của đời sống," bà Diane Singer, Giám Đốc của KinderCaminata phát biểu.
Những quan khách sẽ được Vinh Danh bao gồm Jose Banda, Giám Đốc Khu-Học-Chánh Anaheim City School District; Gregory Magnuson, Giám Đốc Khu-Học-Chánh Buena Park School District; Susan Belenardo, Ed.D., Khu-Học-Chánh La Habra City School District; Ellen Curtin, Ed.D., Khu-Học-Chánh Magnolia School District; Renae Dreier, Ed.D, Khu-Học-Chánh Orange Unified School District; Dr. Tod A. Burnett, Giám Đốc Saddleback College; Dr. Ned Doffoney, Hiệu Trưởng Khu-Học-Chánh North Orange County Community College District; và Dr. Michael J. Kasler, Hiệu Trưởng Cypress College.

Tiết mục chính của chương trình tối hôm đó sẽ là phần trao bằng tưởng lục 2009 Corazon Awards để vinh danh những nhà lãnh đạo trong ngành giáo dục các học sinh.  Các nhà lãnh đạo được vinh danh trong Năm 2009 là Senator Lou Correa, California Senate 34th District; Sergio Contreras, Ủy Viên Giáo Dục Khu-Học-Chánh Westminster School District; và Jim Moreno, Giám Đốc Khu-Học-Chánh Coast Community College District Board of Trustees.
Trong năm 2009, KinderCaminata dự tính sẽ phục vụ độ chừng 6,000 trẻ em tại 6 trường đại học cộng đồng và 17 Khu-Học-Chánh tại Quận Cam Orange County. Kể từ năm 1993, KinderCaminata đã giới thiệu hơn 82,000 học sinh đến với các nhà trường giáo dục cao cấp. Qua sự trình bày của những dân cử, viên chức như cảnh sát, nhân viên chửa lửa và chuyên viên y tế, các em học sinh sẽ học biết về các ngành nghề có thể theo học thành công tại các trường đại học. 
"Thoạt đầu chúng tôi rất lo ngại rằng với khủng hoảng tài khoản hiện nay, chương trình của chúng tôi sẽ bị cắt giảm, nhưng may nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng và giới thương gia, chúng tôi có thể tiếp tục giữ lời hứa với các em.  Sự thành công của chúng tôi là bằng chứng rằng cộng đồng quan tâm lo lắng cho các trẻ em và dầu sao đi nữa vấn đề giáo dục vẫn là ưu tiên hạng đầu," bà Singer nói.
Giá vé ghi danh giữ chỗ cho chương trình là $100 mỗi người.  Quí vị cũng có thể bảo trợ chương trình với số tiền ủng hộ từ $1,000 đến $10,000. 
Các nhà bảo trợ gồm có Disneyland, SchoolsFirst Credit Union, Orange County Department of Education, Santa Ana College, Santiago Canyon College, North Orange County Community College District, và Dân Biểu Assemblymember Tony Mendoza. Để biết thêm tin tức xin liên lạc Eleazar Elizondo số điện thoại (323) 855-6144 và trang nhà website http://kindercaminata.ocde.us.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.