Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hải Quân Cửu Long Tưng Bừng Tiệc Hội Ngộ Tân Xuân

14/02/200900:00:00(Xem: 2026)

Hải Quân Cửu Long Tưng Bừng tiệc hội ngộ Tân Xuân

Hình ảnh Hải Quân Hội Ngộ.
Westminster (Cổ Ngưu) - - 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 8 tháng 2 năm 2009 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant khoảng 300 quan khách, đại diện các hội đoàn bạn cùng gia đình Hải Quân Cửu Long tham dự buổi tân xuân hội ngộ.
Quan khách hiện diện nhận thấy có Oâng Bà Phó Đề Đốc Vũ Đình Đào, phu nhân cố Đại Tá Hồ Tấn Quyền, phu nhân Phó Đề Đốc Đặng Cao Thăng, phu nhân Đề Đốc Lâm Ngươn Tánh. . .
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm, Oâng Vũ Duy Phúc, hội trưởng hội Hải Quân Cửu Long lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách cùng gia đình Hải Quân tham dự. Trong lời phát biểu Oâng cũng nhấn mạnh đến tinh thần tương trợ lẫn nhau trong tình huynh đệ chi  binh mãi mãi sẽ là yếu tố chính để chúng ta tồn tại trong sinh hoạt chung của hội. Oâng nói tiếp rằng sự hiện diện của tất cả qúy vị hôm nay là niềm khích lệ nhất để yểm trợ tinh thần cho hội tiếp tục duy trì những hoạt động đã có từ trước đến nay. Trong dịp nầy Oâng cũng thông báo lời mời đến các niên trưởng, các chiến hũu Hải Quân Cửu Long đến tham dự ngày bầu cử tân ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới  được tổ chức vào ngày 23 tháng 3 năm 2009 tại "Câu Lạc Bộ Hoàng Sa."


Sau đó, theo truyền thống Hải Quân, một chiến hữu trong ban tổ chức đã lên đọc thực đơn các món ăn trong buổi tiệc .
Tiếp theo Phó Đề Đốc Vũ Đình Đào lên gởi đôi lời chúc xuân đến các chiến hữu Hải Quân. Oâng nói chúc tất cả một năm mới An Lành Hạnh Phúc.
Tiếp theo phần chúc thọ các niên trưởng và xổ số lấy hên đầu năm, tặng qùa lưu niệm cho những ân nhân đã đóng góp trong chương trình giúp đỡ thương phế binh tại quê nhà. Đặc biệt có phần chiếu slide về trận hải chiến Hoàng Sa với quân Trung Cộng xâm lăng để thấy được tinh thần chiến đấu anh dũng của Hải Quân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa trong nhiệm vụ bảo vệ giang san.
Tiếp theo chương trình là phần văn nghệ do ban văn nghệ Hoa Biển trình diễn mở đầu với bản hợp ca "Xuân Họp Mặt và Ly Rượu Mừng" Buổi tiệc bắt đầu và chương trình dạ vũ kéo dài đến 11 giờ đêm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong buổi lễ trao giải thưởng Viết Về Nước Mỹ lần thứ 22 , Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal và cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã đọc diễn văn chúc mừng và cảm ơn Việt Báo trong sứ mệnh bảo tồn lịch sử & văn hóa của Người Việt Tị Nạn trên đất Mỹ.
Vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 12, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Republic Services, sẽ tổ chức một ngày dọn dẹp cộng đồng để cư dân vứt bỏ những đồ cồng kềnh miễn phí đúng cách (Community Cleanup day). Địa điểm sẽ được tổ chức tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Boulevard. Sự kiện này chỉ dành cho cư dân Garden Grove. Cư dân có thể mang vứt bỏ các vật dụng không dùng trong nhà, bao gồm các vật dụng cồng kềnh và rác thải điện tử, chẳng hạn như giường, tủ, nệm, sofa, tivi, máy in và máy tính. Đây là một sự kiện cư dân sẽ tự mang đồ đến vứt bỏ.
Ấn độ: Thủ đô Delhi, Sravasti (tịnh xá Kỳ Viên nơi Đức Phật trải qua nhiều mùa an cư), Kushinagar (nơi Đức Phật nhập Niết Bàn), Vashali (nơi thành lập Ni đoàn), Nalanda (Tam tạng Huyền Trang tu học), thành Vương Xá, núi Linh Thứu, Bồ Đề Đạo Tràng (nơi Đức Phật giác ngộ), Sarnatha (nơi Đức Phật thành lập tăng đoàn) và Sông Hằng thiêng liêng (Ganga)… Nepal: Lumbini (nơi Đức Phật đản sanh)…
Vào trưa ngày Thứ Ba 30/11/2021, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ghé thăm văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF -17150 Newhope St. Fountain Valley), để thay mặt những người ủng hộ cảm ơn những đóng góp vô giá của hội đối với những bệnh nhân ung thư trong suốt 20 năm qua.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.