Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Đồng Hương Dự Diễn Hành Tết Nguyên Đán Kỷ Sửu

28/01/200900:00:00(Xem: 2182)
Mời Đồng Hương Dự Diễn Hành Tết Nguyên Đán Kỷ Sửu 31-1-2009
65 đơn vị diễn hành trên đường bolsa, từ 10am-12pm
Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Kỷ Sửu đã phổ biến thông tin mới nhất về cuổi diễn hành đến đồng hương Việt. Nội dung thông tin như sau.
Năm nay diễn hành Tết Nguyên Đán đã được thành phố Westminster vinh dự đứng ra đảm trách tổ chức với sự phối hợp của một số thành viên người Việt trong Cộng Đồng.
Ngày diễn hành sẽ dự trù được tổ chức vào lúc 10 giờ đến 12 giờ trưa thứ Bảy ngày 31 tháng 1 năm 2009. Lộ trình diễn hành vẫn không thay đổi khởi hành từ ngã tư Magnolia - Bolsa hướng về phía Đông trên đường Bolsa rẽ phải đường Bushard, xong rẽ trái đường Bishop và giải tán tại trường trung học đệ nhất cấp Mc Garvin.
Các xe hoa diễn hành sẽ phải được kiểm soát từ 3 giờ chiều thứ Sáu ngày 30/1/2009 tại nhà thờ Korean góc Bolsa - Newland.
Ban tổ chức diễn hành sẽ có phiên họp để tiếp xúc với các đơn vị tham dự diễn hành cùng các cơ quan báo chí, truyền thanh, truyền hình và truyền thông vào lúc 6 giờ chiều thứ Năm ngày 29/1/2009 tại phòng sinh hoạt Cộng Đồng của thành phố, số 8200 Westminster Blvd, Westminster CA 92683. Trong buổi họp này, BTC sẽ phân phối giấy phép đậu xe, thẻ ghi danh, số thứ tự diễn hành và những hướng dẫn về thủ tục cho việc diễn hành được thực hiện và hoàn tất thiện mỹ.

Riêng quý vị báo chí, truyền thông vui lòng đem theo thẻ phóng viên hoặc hành nghề để nhận giấy đậu xe và thẻ hành sự báo chí trong thời gian diễn hành.
Năm nay BTC cho biết có khoảng 65 đơn vị tham gia diễn hành gồm nhiều tổ chức đa dạng mang nhiều sắc thái văn hóa và thương vụ. Đặc biệt Dân biểu Liên bang của Lousianna Joseph Cao Quang Ánh sẽ tham dự cùng với sự diễn hành lần đầu tiên của thế giới thần tiên Disney và cựu quân nhân mãnh hổ Thuỷ Quân Lục Chiến Đại Hàn. Toán hầu kỳ dẫn đầu đoàn diễn hành là Cảnh Sát Westminster, theo sau là toán Quốc Quân Kỳ Liên  Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam California và toán hậu duệ trong quân phục VNCH mang 60 quân kỳ của 4 Quân Đoàn và quân binh chủng quân lực VNCH. MC năm nay sẽ là Minh Phượng, Đỗ Tấn Khoa, Orchid Lâm Quỳnh và cựu Nghị Viên Kermit Marsh.    
Mở đầu chương trình diễn hành là lễ chào Quốc Kỳ được khởi sự lúc 9 giờ 30 sáng do toán Young Marines VNCH (Hậu duệ Thủy Quân Lục Chiến VNCH) đảm trách. Mọi chi tiết về diễn hành vui lòng liên lạc với phối trí viên Nguyễn Phương Hùng điện thoại số: (714) 469-0462 hoặc Khanh Nguyễn (714) 883-5383.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.