Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyễn Đề Nghị Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Tài Trợ: $55,000 Đô Tân Trang Lại Sân Chơi Trường Tiểu Học Hoover

31/10/200800:00:00(Xem: 1762)
GSV Janet Nguyễn Đề Nghị Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Tài Trợ:  $55,000 Đô tân trang lại sân chơi trường tiểu học hoover
JANET_NGUYEN_Hoover_ Elementary_ Ribbon_Cutting_10-16-08 032
GSV Janet Nguyễn cùng với Nghị Viên Carlos Bustamante và Ủy Viên Học Khu Santa Ana Rob Richardson. Rosie Avila và Jose Hernandez, Giám Đốc Học Khu Jean Russo và UCV Trường Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago tham dự lễ cắt băng khánh thành các dụng cụ của sân chơi trường tiều học Hoover.
(Santa Ana) Hoc Khu Santa Ana  vừa tổ chức lễ khánh thành  việc tân tạo một sân chơi của trường Tiểu Học Hoover, và đồng thời chính thức thùa nhận những nỗ lực trợ giúp ngân khoản cho dự án này.
Để hoàn tất dự án, Giám sát Viên Janet Nguyễn đã đề nghị lên Hội Đồng Giám Sát Quận Cam và được chấp thuận một ngân khoản là $55,000.00 Mỹ Kim trích từ quỹ 130.
Giám Đốc Học Khu Santa Ana, bà Jane Russo, Nghị Viên Santa Ana, Carlos Bustamante, Phó Chủ Tịch Học Khu Santa Ana, ông Rob Richardson và Hiệu Trưởng trường tiểu học Hoover, tất cả đều phát biểu tầm mức quan trọng của dự án và đồng thanh cảm tạ sự quan tâm giúp đở của Giám sát Viên Janet Nguyễn.

Luật Sư Andrew Đỗ với tư cách Chánh Văn Phòng đã phát biểu quan điểm của Giám Sát Viên Janet Nguyễn đối với dự án này: "Một khi chúng ta tạo được điều kiện để các học sinh có chỗ vui chơi với các bạn bè cùng trường, sẽ giúp các em tránh được những cạm bẩy của băng đảng và tội ác. Tương lai của các em sẽ sáng lạng hơn một khi không vướng mắc vào những cạm bẩy này…"
Dự án được chú trọng vào việc sửa chũa và thay thế bằng các dung cụ thể thao mới, được hoàn tất vào váo tháng Bảy và Tháng Tám năm nay. Sân chơi mới của trường tiểu học Hoover sẽ mang lợi ích đến cho 531 học sinh đủ các sắc dân.
Giám Sát Viên Janet Nguyễn tuyên bố: "Tôi sẽ tiếp tục làm việc và tài trợ cho những dự án sửa chửa các sân chơi của các trường tiểu học tương tự như vậy trong toàn địa hạt 1 cảu quận Cam bao gồm 4 thành phố Santa Ana, Garden Grove, Westminster và Midway City. Địa Hạt 1, vốn dĩ không có các công viên ngoài trời như các địa hạt khác, các sân chơi của các trường học sẽ được thay thế cho những công viên để các học sinh có thể có một sinh hoạt ngoài trời lành mạnh về thể chất. Tôi hy vọng sự hoàn tất của dự án này là một thí dụ điển hình cho sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần của các trẻ em trong cộng đồng quận Cam."
Với quyết tâm này, Giám Sát Viên hứa sẽ làm việc với các giới chức của thành phố trong địa hạt 1, là sẽ sửa chữa các công viên và các sân chơi của trường học theo đúng tiêu chuẫn hiện đại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.