Hôm nay,  

Gsv Janet Nguyễn Đề Nghị Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Tài Trợ: $55,000 Đô Tân Trang Lại Sân Chơi Trường Tiểu Học Hoover

31/10/200800:00:00(Xem: 5452)
GSV Janet Nguyễn Đề Nghị Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Tài Trợ:  $55,000 Đô tân trang lại sân chơi trường tiểu học hoover
JANET_NGUYEN_Hoover_ Elementary_ Ribbon_Cutting_10-16-08 032
GSV Janet Nguyễn cùng với Nghị Viên Carlos Bustamante và Ủy Viên Học Khu Santa Ana Rob Richardson. Rosie Avila và Jose Hernandez, Giám Đốc Học Khu Jean Russo và UCV Trường Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago tham dự lễ cắt băng khánh thành các dụng cụ của sân chơi trường tiều học Hoover.
(Santa Ana) Hoc Khu Santa Ana  vừa tổ chức lễ khánh thành  việc tân tạo một sân chơi của trường Tiểu Học Hoover, và đồng thời chính thức thùa nhận những nỗ lực trợ giúp ngân khoản cho dự án này.
Để hoàn tất dự án, Giám sát Viên Janet Nguyễn đã đề nghị lên Hội Đồng Giám Sát Quận Cam và được chấp thuận một ngân khoản là $55,000.00 Mỹ Kim trích từ quỹ 130.
Giám Đốc Học Khu Santa Ana, bà Jane Russo, Nghị Viên Santa Ana, Carlos Bustamante, Phó Chủ Tịch Học Khu Santa Ana, ông Rob Richardson và Hiệu Trưởng trường tiểu học Hoover, tất cả đều phát biểu tầm mức quan trọng của dự án và đồng thanh cảm tạ sự quan tâm giúp đở của Giám sát Viên Janet Nguyễn.

Luật Sư Andrew Đỗ với tư cách Chánh Văn Phòng đã phát biểu quan điểm của Giám Sát Viên Janet Nguyễn đối với dự án này: "Một khi chúng ta tạo được điều kiện để các học sinh có chỗ vui chơi với các bạn bè cùng trường, sẽ giúp các em tránh được những cạm bẩy của băng đảng và tội ác. Tương lai của các em sẽ sáng lạng hơn một khi không vướng mắc vào những cạm bẩy này…"
Dự án được chú trọng vào việc sửa chũa và thay thế bằng các dung cụ thể thao mới, được hoàn tất vào váo tháng Bảy và Tháng Tám năm nay. Sân chơi mới của trường tiểu học Hoover sẽ mang lợi ích đến cho 531 học sinh đủ các sắc dân.
Giám Sát Viên Janet Nguyễn tuyên bố: "Tôi sẽ tiếp tục làm việc và tài trợ cho những dự án sửa chửa các sân chơi của các trường tiểu học tương tự như vậy trong toàn địa hạt 1 cảu quận Cam bao gồm 4 thành phố Santa Ana, Garden Grove, Westminster và Midway City. Địa Hạt 1, vốn dĩ không có các công viên ngoài trời như các địa hạt khác, các sân chơi của các trường học sẽ được thay thế cho những công viên để các học sinh có thể có một sinh hoạt ngoài trời lành mạnh về thể chất. Tôi hy vọng sự hoàn tất của dự án này là một thí dụ điển hình cho sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần của các trẻ em trong cộng đồng quận Cam."
Với quyết tâm này, Giám Sát Viên hứa sẽ làm việc với các giới chức của thành phố trong địa hạt 1, là sẽ sửa chữa các công viên và các sân chơi của trường học theo đúng tiêu chuẫn hiện đại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.