Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyễn Đề Nghị Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Tài Trợ: $55,000 Đô Tân Trang Lại Sân Chơi Trường Tiểu Học Hoover

31/10/200800:00:00(Xem: 2134)
GSV Janet Nguyễn Đề Nghị Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Tài Trợ:  $55,000 Đô tân trang lại sân chơi trường tiểu học hoover
JANET_NGUYEN_Hoover_ Elementary_ Ribbon_Cutting_10-16-08 032
GSV Janet Nguyễn cùng với Nghị Viên Carlos Bustamante và Ủy Viên Học Khu Santa Ana Rob Richardson. Rosie Avila và Jose Hernandez, Giám Đốc Học Khu Jean Russo và UCV Trường Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago tham dự lễ cắt băng khánh thành các dụng cụ của sân chơi trường tiều học Hoover.
(Santa Ana) Hoc Khu Santa Ana  vừa tổ chức lễ khánh thành  việc tân tạo một sân chơi của trường Tiểu Học Hoover, và đồng thời chính thức thùa nhận những nỗ lực trợ giúp ngân khoản cho dự án này.
Để hoàn tất dự án, Giám sát Viên Janet Nguyễn đã đề nghị lên Hội Đồng Giám Sát Quận Cam và được chấp thuận một ngân khoản là $55,000.00 Mỹ Kim trích từ quỹ 130.
Giám Đốc Học Khu Santa Ana, bà Jane Russo, Nghị Viên Santa Ana, Carlos Bustamante, Phó Chủ Tịch Học Khu Santa Ana, ông Rob Richardson và Hiệu Trưởng trường tiểu học Hoover, tất cả đều phát biểu tầm mức quan trọng của dự án và đồng thanh cảm tạ sự quan tâm giúp đở của Giám sát Viên Janet Nguyễn.

Luật Sư Andrew Đỗ với tư cách Chánh Văn Phòng đã phát biểu quan điểm của Giám Sát Viên Janet Nguyễn đối với dự án này: "Một khi chúng ta tạo được điều kiện để các học sinh có chỗ vui chơi với các bạn bè cùng trường, sẽ giúp các em tránh được những cạm bẩy của băng đảng và tội ác. Tương lai của các em sẽ sáng lạng hơn một khi không vướng mắc vào những cạm bẩy này…"
Dự án được chú trọng vào việc sửa chũa và thay thế bằng các dung cụ thể thao mới, được hoàn tất vào váo tháng Bảy và Tháng Tám năm nay. Sân chơi mới của trường tiểu học Hoover sẽ mang lợi ích đến cho 531 học sinh đủ các sắc dân.
Giám Sát Viên Janet Nguyễn tuyên bố: "Tôi sẽ tiếp tục làm việc và tài trợ cho những dự án sửa chửa các sân chơi của các trường tiểu học tương tự như vậy trong toàn địa hạt 1 cảu quận Cam bao gồm 4 thành phố Santa Ana, Garden Grove, Westminster và Midway City. Địa Hạt 1, vốn dĩ không có các công viên ngoài trời như các địa hạt khác, các sân chơi của các trường học sẽ được thay thế cho những công viên để các học sinh có thể có một sinh hoạt ngoài trời lành mạnh về thể chất. Tôi hy vọng sự hoàn tất của dự án này là một thí dụ điển hình cho sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần của các trẻ em trong cộng đồng quận Cam."
Với quyết tâm này, Giám Sát Viên hứa sẽ làm việc với các giới chức của thành phố trong địa hạt 1, là sẽ sửa chữa các công viên và các sân chơi của trường học theo đúng tiêu chuẫn hiện đại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.