Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Quân Cảnh Nam Cali Đại Hội, Ra Mắt Tân BCH

22/10/200800:00:00(Xem: 6436)

Hình ảnh Đaị Hội Quân Cảnh.

Santa Ana ( Cổ Ngưu)- -Tại nhà hàng Emerald Bay, trưa Thứ Bảy ngày 18 tháng 10 năm 2008, hơn 200 Quan Khách, Thân Hữu và gia đình Quân Cảnh Nam California tham dự buổi họp mặt ra mắt tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2008-2010.

Được biết trong buổi họp mặt có Chiến Hữu Trương Văn Cao, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Quân Cảnh về từ Houston TX để tham dư lễ bàn giaọ, ngoài ra còn có các niên trưởng Đoàn Đắc Hải, Nguyễn Trọng Mạc, Phan Kỳ Nhơn. . . .

Điều hợp chương trình Quân Cảnh Trần Hải (hiện là Tổng Giám Đốc Công Ty Ameritrans & Việtsatellite). Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Mỹ, phút mặc niệm, tiếp theo là giới thiệu quan khách tham dự. Sau đó Chiến Hữu Tổng Hội Trưởng lên công nhận kết qủa Tân Ban Chấp Hành và Ban Kiểm Soát. Tiếp theo chiến hữu Cựu Hội Trưởng Lên trao cờ binh chủng cho chiến hữu Tổng Hội Trưởng để từ đó chiến hữu Tổng Hội Trưởng trao lại cho chiến hữu Tân Hội Trưởng nhiệm kỳ 2008-2011.

Nghi thức bàn giao xong, Toàn Ban Chấp Hành và Giám Sát lên sân khấu chụp hình lưu niệm. Sau đó lời phát biểu của Chiến  hữu cựu Hội Trưởng Trần Xuân Sơn. Trong lời phát biểu  cựu Hội Trưởng hứa sẽ cố gắng góp phần xây dựng hội ngày càng phát triễn mạnh hơn để góp phần cùng các hội đoàn bạn trong công cuộc đấu tranh chung hiện nay.

Tiếp theo là cảm nghĩ của chiến hữu Tân Hội Trưởng. Ong nói trong đường hướng sinh hoạt chung từ trước đến nay vẫn tiếp tục nhưng đặc biệt Ong kêu gọi tất cả gia đình Quân Cảnh Nam Cali hãy nghĩ về những chiến hữu trong binh chủng đã không may sống lây lất tại quê nhà, ngoài ra sẽ tổ chức bộ phận phụ trách về  quan,  hôn tang, tế để tương trợ lẫn nhau.

Tiếp theo là lời phát biểu của  chiến hữu Trần Hải Tổng Giám Đốc Công Ty Ameritras & Việt Satellite. Ong nói trong tinh thần chung của những chiến hữu trong binh chủng Ong sẽ luôn luôn sát cánh cùng các chiến hữu để xây dựng hội ngày càng vững mạnh. Được biết Ong Bà Trần Hải, Thu Thảo người đã đóng góp rất nhiều trong những công tác chung của Cộng Đồng, nhất là về phương diện bảo tồn và phát huy văn hóa tại hải ngoại. Nhân dịp nầy Ong Trần Hải cũng thông báo cho toàn thể tham dự biết Ong sẽ trả chi phí buổi tiệc để dành lại số tiền thu được bỏ vào qũy sinh hoạt của hội.

Tiếp theo chương trình là phần vinh danh những đóng góp cho hội trong thời gian qua. Cô Thu Thảo Giám Đốc Công Ty Việt Satellite là dâu của Quân Cảnh được Ban Tổ Chức mời lên trao quà lưu niệm. Chiến Hữu Tổng Hội  Trưởng đã đích thân trao quà cho cô Thu Thảo, một tràng pháo tay vang lên để chào mừng cô dâu Quân Cảnh với nhiều đóng góp trong những năm qua cho hội.

Được biết tân ban chấp hành nhiệm kỳ 2008-2011 gồm: Hội  Trưởng Chiến Hữu Kiều Công Lang, Hội Trưởng Danh Dư Cố Vấn Ngoại Vụ c/h Trần Xuân Sơn, Phó Hội trưởng Ngoại  Vụ c/h Vương Văn Trọng, Phó Hội Trưởng Nội Vụ c/h Lý Vân, Phó Hội Trưởng Nghi Lễ c/h Dư Văn Khiêm, Tổng Thủ Qũy c/h Trần Văn Nhiều, Các Niên Trưởng Cố Vấn: Nguyễn Ngọc Thiệt, Đoàn Đức Hải, Nguyễn Trọng Mạc, Phan Kỳ Nhơn. Ban Kiểm Tra gồm các chiến hữu: Nguyễn Viết Hợp, Nguyễn Hữu Phước, Đặng Bữu Châu. Địa chỉ liên lạc của Hội Ai Hữu Quân Cảnh Nam California: 9702 Bolsa Av # 178 Westminnster, CA 92683  Điện Thoại (714) 839-4292.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.