Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tu Luyện Khí Công Để Phòng Và Chữa Bệnh Cúm Mùa 2005

16/11/200500:00:00(Xem: 5264)
(Khóa căn bản cấp tốc để gây quỹ cứu trợ nạn nhân thiên tai do US Red Cross đảm nhiệm việc thu nạp toàn bộ tiền tặng và thực hành phân phối tới nạn nhân)
Địa điểm:
Tại công viên của:
LONG BEACH SAGELY MONASTERY
3361 East Ocean Blvd.
Long Beach, CA 90803
Thời Khóa Biểu:
Ba ngày Thứ Bảy 3, 10 và 17 của tháng 12 năm 2005.
Mỗi ngày có hai buổi giảng dạy:
- Buổi sáng từ 9 giờ tới 11 giờ bằng Anh ngữ.
- Buổi chiều từ 1 giờ tới 3 giờ bằng Việt ngữ.
Để lãnh hội đầy đủ tinh hoa của khóa căn bản cấp tốc này, quý vị cần tham dự đầy đủ ba ngày của khóa học).
Môn Giảng Dạy của khóa căn bản cấp tốc:
- 18 thế Tiền Đạo Trường Thọ Công.
- Căn bản sơ cấp Tiền Đạo Khí Công.
- Thiền tập theo phương pháp Niệm Sổ Tức Quán.
- Thiên giải Độc Tố trong toàn bộ cơ thể.
- Thiên kết nạp tinh khí của trời đất.
- Pháp chữa bệnh theo Năng Lực Phản Hồi…

Điều Kiện Tham Dự:
Phương pháp đặc biệt soạn thảo để áp dụng cho tất cả các bạn nam nữ đủ các lớp tuổi từ 18 tới ngoài 80 cũng như các bạn còn ngồi trên xe lăn và phụ nữ có mang trong vòng ba tháng.
Giảng Viên:
Bác sĩ Michael Wong, 83 tuổi, Hội viên danh dự Hội Châm Cứu Quốc Tế, Sáng lập viên Trung tâm Helio Physio Center từ năm 1968 với kinh nghiệm 7 năm hành nghề tại các nước Đông Nam Á và 29 năm tại Hoa Kỳ.
Ghi Tên và Cứu Trợ:
Chúng tôi đề nghị tiền cứu trợ là $40 cho toàn khóa tập luyện. Cơ quan US Red Cross sẽ làm biên lai nhận tiền tại chỗ để quý vị trừ vào thuế lợi tức trong năm. Quý vị có thể ghi tên tham dự hoặc hỏi thêm chi tiết qua điện thoại số: (562) 787-0174 vào các ngày Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều hoặc trên website: prevent-and-heal-flu.com.
NHÂN TỪ & BÁC ÁI = HẠNH PHÚC & TRƯỜNG THỌ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.