Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tu Luyện Khí Công Để Phòng Và Chữa Bệnh Cúm Mùa 2005

16/11/200500:00:00(Xem: 4909)
(Khóa căn bản cấp tốc để gây quỹ cứu trợ nạn nhân thiên tai do US Red Cross đảm nhiệm việc thu nạp toàn bộ tiền tặng và thực hành phân phối tới nạn nhân)
Địa điểm:
Tại công viên của:
LONG BEACH SAGELY MONASTERY
3361 East Ocean Blvd.
Long Beach, CA 90803
Thời Khóa Biểu:
Ba ngày Thứ Bảy 3, 10 và 17 của tháng 12 năm 2005.
Mỗi ngày có hai buổi giảng dạy:
- Buổi sáng từ 9 giờ tới 11 giờ bằng Anh ngữ.
- Buổi chiều từ 1 giờ tới 3 giờ bằng Việt ngữ.
Để lãnh hội đầy đủ tinh hoa của khóa căn bản cấp tốc này, quý vị cần tham dự đầy đủ ba ngày của khóa học).
Môn Giảng Dạy của khóa căn bản cấp tốc:
- 18 thế Tiền Đạo Trường Thọ Công.
- Căn bản sơ cấp Tiền Đạo Khí Công.
- Thiền tập theo phương pháp Niệm Sổ Tức Quán.
- Thiên giải Độc Tố trong toàn bộ cơ thể.
- Thiên kết nạp tinh khí của trời đất.
- Pháp chữa bệnh theo Năng Lực Phản Hồi…

Điều Kiện Tham Dự:
Phương pháp đặc biệt soạn thảo để áp dụng cho tất cả các bạn nam nữ đủ các lớp tuổi từ 18 tới ngoài 80 cũng như các bạn còn ngồi trên xe lăn và phụ nữ có mang trong vòng ba tháng.
Giảng Viên:
Bác sĩ Michael Wong, 83 tuổi, Hội viên danh dự Hội Châm Cứu Quốc Tế, Sáng lập viên Trung tâm Helio Physio Center từ năm 1968 với kinh nghiệm 7 năm hành nghề tại các nước Đông Nam Á và 29 năm tại Hoa Kỳ.
Ghi Tên và Cứu Trợ:
Chúng tôi đề nghị tiền cứu trợ là $40 cho toàn khóa tập luyện. Cơ quan US Red Cross sẽ làm biên lai nhận tiền tại chỗ để quý vị trừ vào thuế lợi tức trong năm. Quý vị có thể ghi tên tham dự hoặc hỏi thêm chi tiết qua điện thoại số: (562) 787-0174 vào các ngày Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều hoặc trên website: prevent-and-heal-flu.com.
NHÂN TỪ & BÁC ÁI = HẠNH PHÚC & TRƯỜNG THỌ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.