Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Ra Mắt Tân BCH Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu

27/08/200800:00:00(Xem: 2205)

Trong buổi ra mắt tân ban chấp hành.

Westminster( Cổ Ngưu)- -Tại  hội trường Hội Việt Nam Tương Tế, lúc 2 giờ 30 chiều chủ nhật 24 tháng 8 năm 2008 với sự hiện diện của một số Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng tham dự buổi ra mắt Ban Chấp hành Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu nhiệm kỳ 2008-2009.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ phút mặt niệm. Ban tổ chức lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả, sau đó tân Ban Chấp Hành lên trình diện. Nhiệm kỳ của Ban Chấp Hành là một năm, với mục đích là để các em thay nhau làm việc.

Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2008-2009 gồm Đoàn Trưởng, Cô Lê Thanh Vân, Phó Nội Vụ Huỳnh Sam, Phó ngoại Vụ, Trần Mỹ Dung, Thư ký Vũ Brian, Thủ Quỹ, Nguyễn Kim Ethan và một số các ủy viên chuyên môn.

Được biết đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu tại Nam California được thành lập từ năm 1966, lấy tên nhà cách mạng Phan Bội Châu để những người trẻ hy vọng một ngày nào đó đem kiến thức học được trở về phục vụ cho quê hương Tổ Quốc xây dựng và kiến thiết đất nước bằng cách: "Chấn hưng dân khí, Phát huy dân trí, và dành lấy Dân Quyền." Do đó đoàn đã thành lập với bốn mục tiêu chính: Góp phần trong công cuộc xây dựng dân chủ và nhân quyền tại việt Nam. Bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam. Đóng góp trong công cuộc xây dựng cộng đồng Việt Nam vững mạnh tại hải  ngoại. Tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho giới trẻ học hỏi và làm quen với nhau dưới nhiều hình thức để phục vụ cộng đồng, đất nước và dân tộc Việt Nam.. . .

Trong nhiều năm qua Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu cũng đã âm thầm tham gia nhiều công tác trong các sinh hoạt đấu tranh chung với cộng đồng Việt Nam hải ngoại trên các lãnh vực như văn hóa, xã hội, từ thiện và nhất là trong những cuộc đấu tranh chung tại hải ngoại. Buổi ra mắt kết thúc với bữa cơm thân mật trong bầu không khí thân vui.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.