Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Kiên Trì Biểu Tình Lần Thứ 27 Chống Báo VW

03/03/200800:00:00(Xem: 3295)

Liên Ủy Ban sẽ giúp biểu tình ngày 5-3 trước lãnh sự quán TQ ở L.A.

Biểu tình lần thứ 27 và mời dự biểu tình ở L.A. ngày 5-3-2008.

(Garden Grove, Cổ Ngưu).- Trước tòa soạn Tuần báo Việt Weely trên đường Main, Liên Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 có Ông Phan Kỳ Nhơn, Ông Nguyễn Xuân Tùng, Ông Lê Quang Dật, Ông Thái Hiến, nhiều vị Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể và một số đồng hương đã tiếp tục cuộc biểu tình tẩy chay tuần báo này.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, Ông Phan Kỳ Nhơn tường trình qua một số diễn tiến vừa qua, sau đó Ông cũng thông báo cho đồng hương biết vào sáng thứ tư ngày 5 tháng 3 năm 2008, Liên Ủy Ban sẽ tham gia hỗ trợ cho đồng bào tự phát vùng Los Angeles biểu tình trước lãnh sự quán Trung Cộng để phản đối việc xâm lăng Trường Sa và Hoàng Sa.

Đồng hương muốn tham gia xin liên lạc về số điện thoại (714) 369-3104, sau đó Ông cũng cho biết biểu tình vẫn tiếp tục cho đến tháng 8 năm 2008 vào mỗi thứ tư đầu tháng.

Ông cũng thông báo hiện tại Ủy Ban đang vận động để có tiếng nói thường xuyên trên các làn sóng phát thanh hầu kịp thời thông báo những tin tức đến với đồng hương một cách nhanh chóng.

Cuộc biểu tình tiếp tục hô to những khẩu hiệu đả đảo Cộng Sản và kết thúc trong bầu không khí trật tự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.