Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Harrah's Entertainment: Công Ty Hào Phóng Nhất, Được Xếp Hạng Trong Cuộc Thăm Dò Phúc Thiện Của Business Week

15/12/200700:00:00(Xem: 1943)

LAS VEGAS - (Ngày 27 tháng 11) Ông Charles Atwood, Phó Giám Đốc Ban Quản Trị và Tổng Giám Đốc của Harrah's Foundation rất hài lòng và hãnh diện khi tường trình rằng Harrah's Entertainment đã được xếp hạng trong số những tập đoàn đóng góp hàng đầu trên toàn quốc, cung cấp $76.8 triệu, hay gần $1.5 triệu mỗi tuần, cho các tổ chức bất vụ lợi trên toàn quốc trong năm 2006.1 Họ dẫn đầu trong ngành với thành tích này - không có công ty sòng bài giải trí nào đã được nêu danh hoặc xếp hạng. 

Số mới nhất của BusinessWeek (ngày 26 tháng 11 năm 2007) nêu danh những chương trình phúc thiện của tập đoàn hào phóng nhất dựa trên danh sách những công ty nằm trong bảng mục cổ phiếu 500 của Standard & Poor.

Harrah's được xếp hạng thứ nhất trong "những công ty đóng góp nhiều tiền nhất theo tỷ số lợi nhuận trước khi khấu trừ thuế," với 9.2% tỷ số lợi nhuận trước thuế trực tiếp tặng các tổ chức bất vụ lợi, và xếp hạng thứ 14 trong "các công ty đóng góp tiền nhiều nhất" ($76.8 triệu).  Những công ty khác, gồm có Wal-Mart , Bank of America, Target, Starbucks và Citigroup cũng được tuyên dương cho những đóng góp đáng kể của họ.

Harrah's đạt được thành quả hôm nay vì Điều Lệ Cam Kết của họ như một cam kết công khai với nhân viên, khách hàng và cộng đồng rằng họ sẽ là một tập đoàn công dân có trách nhiệm. Qua việc hỗ trợ các tổ chức bất vụ lợi trên toàn quốc, Harrah's giúp cộng đồng cải thiện bằng cách cung cấp tài chánh rất cần thiết và sự ủng hộ tình nguyện. 

Như một phần cam kết hiện hành của họ với các cộng đồng, Harrah's đã sáng lập Harrah's Foundation, một hiệp hội tư chiếu theo điều 501(c)(3), vào năm

2002.  Harrah's Foundation được tài trợ từ các tài sản của Harrah's và hỗ trợ của các chương trình tái đầu tư xã hội bằng cách tài trợ các tổ chức bất vụ lợi đủ tư cách dành cho người già, các chương trình giáo dục, và công dân.

Trên toàn quốc, Harrah's cùng hiệp hội của mình là những tập đoàn lớn nhất bảo trợ chương trình Meals on Wheels Association of America, và là một trong hai tập đoàn hàng đầu bảo trợ Alzheimer's Association.  Ngoài ra, vào tháng Chín năm 2007 Harrah's trở thành tập đoàn duy nhất đóng góp số tiền lớn nhất cho Đại Học Nevada tại Las Vegas với số tiền quyên góp đếnmột cam kết $30 triệu cho INNovation Village, một trường hiện đại chuyên về giáo dục và trung tâm nghiên cứu sẽ được xây dựng trong khuôn viên đại học.

Là một tập đoàn nổi bật hiện diện trong các hoạt động cộng đồng, Harrah's hàng năm đã có cơ hội độc đáo để giúp thay đổi hiệu quả tích cực trong đời sống xã hội, kinh tế và văn hóa của cộng đồng chúng ta. Ông Charles Atwood cho biết: "Những nỗ lực đáng kể của công ty dứt khoát đã được biểu dương và là một niềm vinh dự và thích thú lớn lao".

NOTE: 1.-Trong một số tiểu bang như Iowa, Indiana, Louisiana, Missouri and New Jersey, các công ty trực thuộc tập đoàn Harrah's Entertainment tái đầu tư một tỷ lệ lợi nhuận riêng biệt lại vào cho cộng đồng qua các hoạt động từ thiện được chỉ định hoặc qua các tổ chức của chính phủ. Những đóng góp theo quy định này hay các chi trả là một phần trong hiệp định điều hành của chúng tôi trong những cộng đồng này hoặc được luật pháp cho phép và được kèm trong bản tường trình hoạt động từ thiện hàng năm của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về những đóng góp hay chi trả này, xin ghé http://www.harrahscommunityrelations.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc