Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Harrah's Entertainment: Công Ty Hào Phóng Nhất, Được Xếp Hạng Trong Cuộc Thăm Dò Phúc Thiện Của Business Week

15/12/200700:00:00(Xem: 2046)

LAS VEGAS - (Ngày 27 tháng 11) Ông Charles Atwood, Phó Giám Đốc Ban Quản Trị và Tổng Giám Đốc của Harrah's Foundation rất hài lòng và hãnh diện khi tường trình rằng Harrah's Entertainment đã được xếp hạng trong số những tập đoàn đóng góp hàng đầu trên toàn quốc, cung cấp $76.8 triệu, hay gần $1.5 triệu mỗi tuần, cho các tổ chức bất vụ lợi trên toàn quốc trong năm 2006.1 Họ dẫn đầu trong ngành với thành tích này - không có công ty sòng bài giải trí nào đã được nêu danh hoặc xếp hạng. 

Số mới nhất của BusinessWeek (ngày 26 tháng 11 năm 2007) nêu danh những chương trình phúc thiện của tập đoàn hào phóng nhất dựa trên danh sách những công ty nằm trong bảng mục cổ phiếu 500 của Standard & Poor.

Harrah's được xếp hạng thứ nhất trong "những công ty đóng góp nhiều tiền nhất theo tỷ số lợi nhuận trước khi khấu trừ thuế," với 9.2% tỷ số lợi nhuận trước thuế trực tiếp tặng các tổ chức bất vụ lợi, và xếp hạng thứ 14 trong "các công ty đóng góp tiền nhiều nhất" ($76.8 triệu).  Những công ty khác, gồm có Wal-Mart , Bank of America, Target, Starbucks và Citigroup cũng được tuyên dương cho những đóng góp đáng kể của họ.

Harrah's đạt được thành quả hôm nay vì Điều Lệ Cam Kết của họ như một cam kết công khai với nhân viên, khách hàng và cộng đồng rằng họ sẽ là một tập đoàn công dân có trách nhiệm. Qua việc hỗ trợ các tổ chức bất vụ lợi trên toàn quốc, Harrah's giúp cộng đồng cải thiện bằng cách cung cấp tài chánh rất cần thiết và sự ủng hộ tình nguyện. 

Như một phần cam kết hiện hành của họ với các cộng đồng, Harrah's đã sáng lập Harrah's Foundation, một hiệp hội tư chiếu theo điều 501(c)(3), vào năm

2002.  Harrah's Foundation được tài trợ từ các tài sản của Harrah's và hỗ trợ của các chương trình tái đầu tư xã hội bằng cách tài trợ các tổ chức bất vụ lợi đủ tư cách dành cho người già, các chương trình giáo dục, và công dân.

Trên toàn quốc, Harrah's cùng hiệp hội của mình là những tập đoàn lớn nhất bảo trợ chương trình Meals on Wheels Association of America, và là một trong hai tập đoàn hàng đầu bảo trợ Alzheimer's Association.  Ngoài ra, vào tháng Chín năm 2007 Harrah's trở thành tập đoàn duy nhất đóng góp số tiền lớn nhất cho Đại Học Nevada tại Las Vegas với số tiền quyên góp đếnmột cam kết $30 triệu cho INNovation Village, một trường hiện đại chuyên về giáo dục và trung tâm nghiên cứu sẽ được xây dựng trong khuôn viên đại học.

Là một tập đoàn nổi bật hiện diện trong các hoạt động cộng đồng, Harrah's hàng năm đã có cơ hội độc đáo để giúp thay đổi hiệu quả tích cực trong đời sống xã hội, kinh tế và văn hóa của cộng đồng chúng ta. Ông Charles Atwood cho biết: "Những nỗ lực đáng kể của công ty dứt khoát đã được biểu dương và là một niềm vinh dự và thích thú lớn lao".

NOTE: 1.-Trong một số tiểu bang như Iowa, Indiana, Louisiana, Missouri and New Jersey, các công ty trực thuộc tập đoàn Harrah's Entertainment tái đầu tư một tỷ lệ lợi nhuận riêng biệt lại vào cho cộng đồng qua các hoạt động từ thiện được chỉ định hoặc qua các tổ chức của chính phủ. Những đóng góp theo quy định này hay các chi trả là một phần trong hiệp định điều hành của chúng tôi trong những cộng đồng này hoặc được luật pháp cho phép và được kèm trong bản tường trình hoạt động từ thiện hàng năm của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về những đóng góp hay chi trả này, xin ghé http://www.harrahscommunityrelations.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.