Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiều Nhân Sĩ Mời Họp Báo Về Trường Hợp Việt Weekly

15/06/200700:00:00(Xem: 2433)

Một Thư Mời Họp Báo đã được nhiều nhân sĩ cộng đồng phổ biến về trường hợp tuần báo Việt Weekly có một số bài viết có lợi cho CS.

Sau đây là toàn văn lá thư:

“THƯ MỜI HỌP BÁO

Để lên Tiếng Tố Cáo Lập Trường Thân Cộng Và Xuyên Tạc Lịch Sử Của Tuần Báo Việt Weekly

 Thời gian gần đây, tuần báo Việt Weekly, báo quán tại Garden Grove, California, thường xuyên phổ biến những bài viết có nội dung:

- Tâng bốc chế độ độc tài toàn trị cộng sản và đề cao tên tội đồ phản dân hại nước và bán nước Hồ Chí Minh.

- Khinh thị cờ vàng ba sọc đỏ, biểu tượng tinh thần tự do dân chủ của cộng đồng Việt Nam hải ngoại.

- Thóa mạ lý tưởng dân chủ, nhân quyền của người Việt yêu mước.

- Bịa đặt tin tức nhắm hạ thấp giá trị lịch sử, chính trị của bức hình linh mục Nguyễn Văn Lý bị bạo quyền CSVN đấu tố và bịt miệng trước tòa án.

- Phổ biến luận cứ đề cao tội ác khủng bố của nhóm Al Qaeda.

- Tuyên truyền, kích động tư tưởng thù ghét nhân dân Mỹ.

- Để bày tỏ thái độ dứt khoát phản đối lập trường thân cộng trên đây của tuần báo Vietweekly, trân trọng kính mời Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần các tôn giáo, Quý Cơ Quan Truyền Thanh, Truyền Hình, Báo Chí, Quý Thân Hào, Nhân Sỹ, Cộng Đồng, Đoàn Thể, Phong Trào, Hội Ái Hữu và Quý Đồng Bào Đồng Hương Nam Cali (hoặc hai miền Nam Bắc Cali), vui lòng tới tham dự cuộc Họp Báo được tổ chức tại:

Địa điểm: Hội Trường nhật Báo Viễn Đông

Số 14891 Moran Street, Westminster, CA 92683

Điện Thoại: (714) 379-2851. Fax (714) 379-2853

Thời gian: Từ 1 giờ đến 4 giờ chiều ngày Thứ Bảy 16-6-2007

Sự hiện diện của Quý Vị trong cuộc Họp Báo là hành động dứt khoát và thiết thực nói lên quan điểm lập trường chính nghĩa của người Việt Quốc Gia chống nghị quyết 36 Cộng Sản và lên án mạnh mẽ những kẻ lợi dụng tự do dân chủ tại Hoa Kỳ để tuyên truyền làm lợi cho cộng sản và bọn khủng bố quốc tế.

Trân trọng kính mời.

Little Saigon ngày 11 tháng 6 năm 2007

TM. Những người ký tên trong ban lên tiếng

- Nguyễn Chí Thiện

- Nguyễn XuânTùng

- Đỗ Thái Nhiên

- Vi Anh

- Địa chỉ liên lạc: banlentieng@yahoo.com

Trong bản tin trên báo Người Việt hôm Thứ Năm, ông Nguyễn Trường, tức họa sĩ Etcetera, hiện giữ chức Tổng Thư Ký Việt Weekly, nói với báo Người Việt rằng “chúng tôi không phải cộng sản.”

Cũng nên ghi rõ rằng, nơi họp báo là hội trường báo Viễn Đông, chứ không phaỉ hội trường báo Người Việt như một số thư điện tử trên Internet đã nhầm lẫn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.