Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tươi Và Đậm Nét Và Tô Điểm Cho Mùa Xuân

25/04/200700:00:00(Xem: 1619)

- McDonald's® Giới Thiệu Món Gỏi Southwest Salad Mới

Món ngon mới từ McDonald's
   OAK BROOK, Ill. (17 Tháng Tư, 2007) - Với thời tiết ấm áp hơn lên báo hiệu đổi mùa, McDonald's® vượt ra khỏi mùa đông và bước vào mùa xuân với việc mang giới thiệu món gỏi Southwest Salad - một sáng tạo màu sáng, đậm nét và tươi, thêm vào danh sách các món gỏi hảo hạng Premium Salad. Chỉ có trong một thời gian giới hạn, bắt đầu từ 17 Tháng Tư, món gỏi Southwest Salad chua ngon sẽ nổi bật với thật nhiều hương vị mới đầy kích thích như cà chua nướng lò và ớt poblano. Đây là một ngạc nhiên thích thú cho vị giác. Món gỏi Southwest Salad sẽ có tại các nhà hàng McDonald's có tham dự, với giá bán lẻ đề nghị là $4.29.

Đầu Bếp Trưởng Dan Coudreaut của McDonald's, người sáng tạo ra Southwest Salad đã phát biểu: "Món gỏi Southwest Salad đã được lấy cảm hứng từ những hương vị chân thực của ớt và chanh của lối nấu nướng miền tây nam. Không phải là chỉ riêng có một thứ vật liệu nào làm cho món gỏi này trội vượt hẳn lên được, mà đó là kết quả của một kết hợp độc đáo các hương vị đậm nét và chua chua, với những thứ rau tươi, một sự kết hợp nuông chiều vị giác của chúng ta."

Món gỏi Southwest Salad mới của McDonald's là một kết hợp các vật liệu khiến mọi người phải thèm chảy nước miếng, bắt đầu với một pha trộn tới 15 loại rau xanh và thịt gà ức ấm (nướng hoặc chiên dòn) bôi nước chanh và ngò. Bên trên là một phối hợp vô cùng ngon lành các loại rau quả gồm có cà chua nướng lò, đậu đen đậm nét, bắp rang lửa, và ớt poblano cay. Và cuối cùng, để thêm vào hương vị chót, món gỏi thật ấm lòng này được dọn ăn cùng với những miếng bánh tortilla cay và chua hấp dẫn, một múi chanh tươi và dầu dấm Newman's Own® All-Natural Southwest Dressing.

Các loại vật liệu thượng thặng được sử dụng để chế biến các món gỏi của McDonald's đã khiến các món gỏi này đứng tách riêng hẳn ra khỏi những món gỏi khác. Làm việc chung với những nhà cung cấp đứng đầu, McDonald's bảo đảm là khách hàng của mình thưởng thức những vật liệu cấu tạo thượng phẩm và lần ăn nào cũng là lần ăn đầy phẩm chất cao. Gà của McDonald's được sản xuất bởi những nhà cung cấp đứng đầu gồm Tyson® và Keystone®, đã nổi tiếng về thịt gia cầm tuyển lựa mà giới tiêu thụ ưa chuộng và tin tưởng. Các loại dầu dấm Newman's Own rưới lên trên mọi món gỏi Premium Salads của McDonald's có bán trên khắp nước Mỹ kể từ khi các loại Premium Salad bắt đầu được giới thiệu với thực khách lần đầu vào năm 2003.

Kể từ khi chương trình Premium Salad bắt đầu vào năm 2003, khách hàng đã mua hơn 500 triệu phần gỏi Premium Salads - tương đương với hơn 900 triệu phần trái cây và rau quả.

Về Newman's Own

Newman's Own là một loại mặt hàng những thực phẩm hoàn toàn thiên nhiên do Paul Newman tạo ra. Paul Newman tặng toàn thể lợi tức do việc bán những sản phẩm này, sau khi đóng thuế, cho các mục tiêu giáo dục và từ thiện. Kể từ năm 1982, Paul Newman đã tặng hơn $200 triệu cho hàng ngàn những cơ sở từ thiện.

Về McDonald's

McDonald's Hoa Kỳ, LLC là dịch vụ cung cấp món ăn hàng đầu ở Hoa Kỳ, cung cấp rất nhiều loại món ăn bổ, lành, làm từ những loại vật liệu phẩm chất tuyệt hảo, cho hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Hơn 80 phần trăm trong số 13,700 nhà hàng McDonald's Hoa Kỳ là do những thành viên "franchise" địa phương sở hữu và điều hành độc lập. Muốn biết thêm về McDonald's, xin đến thăm trang mạng www.mcdonalds.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.