Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Việt Không Đi Bỏ Phiếu, Gạch Bỏ Phiếu, Mặc Ao Trắng

10/04/200700:00:00(Xem: 3651)

Ủy Ban Tòan Quốc Tẩy Chay Bầu Cử 20-5 Ra Lời Kêu Gọi: Dân Việt Không Đi Bỏ Phiếu, Gạch Bỏ Phiếu, Mặc Ao Trắng

(Thư ngỏ của Ủy Ban Toàn Quốc Tẩy Chay Bầu Cử 20-5 như sau.)

Kính Thưa Đồng Bào

 Đính kèm là Lời Kêu Goị của Ủy Ban Toàn Quốc Tẩy Chay Bầu Cử 20_5. Lời Kêu Gọi này được soạn và in ra theo khổ tờ rơi để thành viên của Ủy Ban dễ phân phối. Hiện nay công tác này đã đồng loạt phát động khắp nước và thành viên của Ủy Ban sẽ nỗ lực tiến hành qua các hình thức tuyên truyền rỉ tai, thông tin mạng, gửi qua điện thoại và phát tán tờ rơi.

Ủy Ban trân trọng kêu gọi đồng bào, các tổ chức dân chủ trong cũng như ngoài nước cùng đồng lòng tiếp tay phổ biến, tham gia và hổ trợ Ủy Ban trong công tác vận động cả nước cùng tẩy chay cuộc bầu cử "đảng cử dân bầu" để "dân hầu đảng hưởng".

Đại Diện Ủy Ban Toàn Quốc Tẩy Chay Bầu Cử 20_5

Việt Nam ngày 8 tháng 4 năm 2007

Huỳnh Long

uybantaychaybaucu20_5@yahoo.com.

Ủy Ban Toàn Quốc Tẩy Chay Bầu Cử 20/5

Lời Kêu Gọi Số 1

Thưa toàn thể quốc dân Việt nam

Rốt cuộc, cuộc bầu cử ngày 20 tháng 5 năm 2007 vẫn chỉ là một trò hề do một vài kẻ lộng quyền trong Đảng Cộng sản khống chế và dàn dựng hòng ngoan cố níu kéo quyền lực để tiếp tục bòn rút tiền của và công sức của toàn dân tộc. Vì vậy, Ủy Ban Toàn Quốc Tẩy Chay Bầu Cử kêu gọi quốc dân đồng bào hãy cùng phản đối cuộc bầu cử này bằng những hành động cụ thể sau:

1. Không đi bỏ phiếu.

2. Gạch chéo, gạch toàn bộ hoặc bỏ trắng phiếu nếu buộc phải đi bầu do áp lực.

3. Mặc áo trắng trong ngày 20 tháng 5 để cùng bày tỏ thái độ.

Phổ biến Lời Kêu Gọi này tới mọi tầng lớp nhân dân là hành động yêu nước thiết thực của mỗi người!

 - Đại diện UB tại Sài Gòn: Nguyễn Hoàng.

- Đại diện UB tại Hà Nội: Lê Lam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.