Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thảo Luận, Rửa Xe, Khẩu Hiệu, Chụp Hình, Thắt Nơ Trắng

05/04/200700:00:00(Xem: 2904)

Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu Sẽ Tổ Chức Ngày 8-4-2007: Thảo Luận, Rửa Xe, Khẩu Hiệu, Chụp Hình, Thắt Nơ Trắng...

Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, một tập hợp của thanh niên, sinh viên, và học sinh noi gương yêu nước của Cụ Phan Bội Châu quyết tâm ủng hộ phong trào đấu tranh tự do dân chủ tại Việt Nam và khối 8406 bằng những sinh hoạt cụ thể sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật ngày 8 tây tháng 4 năm 2007. 

Chúng tôi xin tha thiết kêu gọi qúi đồng bào, các đoàn thể, và các cơ quan truyền thông hỗ trợ và tham dự những sinh hoạt sau đây của đoàn trong ngày 8 tháng 4:

1. Buổi thảo luận trên Paltalk về khối 8406: tên của phòng Palktalk là “Hãy Lên Tiếng Vì Nhân Quyền” vào lúc 7 giờ sáng.  Đây là cơ hội để người trẻ thảo luận với nhau về phong trào này, thảo luận những việc làm cụ thể, và tiếp xúc trực tiếp với các nhà dân chủ trong nước.

2. Rửa Xe nhằm gây qũi hỗ trợ các nhà đối kháng và thân nhân: Lúc 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều tại góc đường Magnolia và McFadden. 

3. Viết Khẩu Hiệu Trên Xe: tại nơi rửa xe, qúi vị có thể ủng hộ thêm $1 và sẽ được chọn các khẩu hiệu như: “Tôi ủng hộ 8406”  “Freedom for Vietnam” v.v…Đoàn thanh niên Phan Bội Châu sẽ dùng một loại viết đặc biệt để viết lên xe của qúi vị (mực này có thể rửa ra).  Đây là cơ hội để chúng ta bày tỏ sự ủng hộ của mình cho phong trào đấu tranh trong nước và tạo sự quan tâm của cộng đồng người Việt nói riêng và cộng đồng dòng chính nói chung nhằm kêu gọi sự tìm hiểu thêm về sự hy sinh của những người đấu tranh tại Việt Nam hiện nay và việc vi phạm quyền con người của nhà nước Việt Nam.   Nhiều nhà đấu tranh đang bị giam cầm, trong đó có:

• Linh Mục Nguyễn Văn Lý

• Luật Sư Nguyễn Văn Đài (38 tuổi)

• Luật Sư Lê Thị Công Nhân (28 tuổi)

• Anh Trương Quốc Huy (người trẻ)

• Bác Sĩ Phạm Hồng Sơn

• Nhà Báo Nguyễn Vũ Bình

4. Bức Tường Lương Tâm (Wall of Conscience): Để gíup nâng cao sự hiểu biết về phong trào đấu tranh đang diễn ra tại quê nhà, tại nơi rửa xe, đoàn sẽ trưng bày những tài liệu tiếng Anh và tiếng Việt cùng những hình ảnh về phong trào đấu tranh cho nhân quyền và dân quyền tại Việt Nam.

5. Chụp Hình/ Photolog bày tỏ ủng hộ khối 8406: tại nơi rửa xe, sẽ có chỗ để qúi vị  hay bạn trẻ nào muốn chụp hình bày tỏ sự ủng hộ của mình.  Hình này sẽ được biểu dương cùng với rất nhiều nhiều khuôn mặt khác từ khắp thế giới trên trang nhà của Mạng Lưới Tuổi Trẻ Việt Nam Lên Đường.  Sự đồng tình lên tiếng ủng hộ này là khích lệ lớn lao cho những người đấu tranh cho dân chủ trong và ngoài nước. Điều này gíup cho thế giới biết rằng có rất nhiều người quan tâm và hỗ trợ phong trào đấu tranh hiện nay tại Việt Nam.

6. Nơ Trắng: Tại nơi rửa xe, nơ trắng sẽ được phát cùng các tin tức về khối 8406 nói riêng và phong trào đấu tranh nói chung.  Tài liệu sẽ có một số đề nghị điều có thể làm để ủng hộ cho phong trào.  Qúi vị có thể dùng nơ trắng này để phân phát cho bạn bè, gia đình, bạn cùng sở nhằm chia sẻ sự ủng hộ của mình cho phong trào đấu tranh trong nước.

7. Biểu Dương: Đoàn cũng xin quí vị bấm còi xe nếu có dịp đi qua khu vực này để bày tỏ sự ủng hộ các bạn trẻ biểu dương trên lề đường.

8. Qúi vị có thể bảo Trợ sinh hoạt này bằng nhiều cách: như mang xe đến để được rửa xe, ghi khẩu hiệu trên xe, bảo trợ một nhà dân chủ trong nước, viết thư thông tin và nhờ hỗ trợ đến người dân cử tại địa phương mình, tiếp tục theo dõi tin tức và truyền miệng cho bà con, gia đình, bạn bè, và những người cùng sở về phong trào đấu tranh bất bạo động cho dân chủ và tự do tại Vìệt Nam hiện nay.

Chúng tôi, một lần nữa tha thiết kêu gọi sự hỗ trợ và tham dự của qúi đồng bào cho các sinh hoạt của đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu nhằm hỗ trợ tích cực cho phong trào đấu tranh dân chủ trong nước vào Chủ Nhật ngày 8 tháng 4.  

Mọi thắc mắc xin liên lạc số: 714-944-0756 hoặc 408-416-7075

Xin chân thành cảm tạ qúi vị,

Thay mặt đoàn

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.