Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ht Thích Tâm Châu Sẽ Dự Lễ Phật Đản Tại Miền Nam Cali

23/05/200900:00:00(Xem: 2014)
ht Thích Tâm Châu sẽ dự lễ phật đản tại miền nam cali
Cộng Đồng PGVN Nam Cali: Thông Báo Mời Dự Lễ Phật Đản
WESTMINSTER -- Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Viện Chủ Chùa Liên Hoa tại thành phố Garden Grove, Trưởng Ban Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản đại diện BTC Đại Lễ Phật Đản của Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam tại Miền Nam California đã phổ biến Thông Báo về việc sẽ cùng hiệp lực với các Chùa, các Tu viện, Phật Học Viện, các đoàn thể tổ chức Phật Giáo tại miền Nam  Cali để long trọng tổ chức đại lễ Phật Đản PL 2553 tại Hội Trường Anaheim Convention Center vào lúc 2 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 6-6-2009.
Đặc biệt Ban Tổ Chức  đã cung thỉnh được Đại Lão Hòa Thượng Thích Tâm Châu, Thượng Thủ GHPGVNTTG hoan hỷ hứa khả về chứng minh tham dự. Ngoài ra còn có chư tôn giáo phẩm Hòa Thượng và Thượng Tọa lãnh đạo các GHPGVNTN tại Châu Âu, Canada cũng về tham dự.
Nội dung Thông Báo như sau.
CỘNG ĐỒNG PHẬT GIÁO VIỆT NAM - MIỀN NAM CALIFORNIA
BAN TỔ CHỨC ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN - PL 2553
9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841 – U.S.A.  - Tel.: (714) 636-7725
KÍNH THÔNG BÁO
Trân trọng kính mời Quý đồng hương, đồng bào Phật tử vui lòng tham dự Chương trình Đại Lễ Phật Đản, PL 2553 được tổ chức tại:
Anaheim Convention Center - Hội Trường Arena
800 W. Katella Ave., Anaheim, CA 92802
Vào lúc 2 giờ chiều, thứ Bảy, ngày 06 tháng 06 năm 2009.
Dưới sự chứng minh của chư tôn trưởng lão:
- Đại Lão Hòa Thượng Thích Tâm Châu, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế giới,

-  Hòa Thượng Thích Thắng Hoan, Chánh Văn Phòng Hội Đồng Giáo Phẩm - Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ,
-  Hòa Thượng Thích Minh Tâm, Chánh Văn Phòng - Văn Phòng Điều Hợp - Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Liên Châu.
Cùng nhiều chư tôn Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức Tăng, Ni khác từ các châu, các tiểu bang và miền Nam California, Hoa Kỳ.
Chương trình Đại Lễ Phật Đản gồm có:
- Nghi Lễ Phật Đản - Cung Nghinh Xá Lợi - Triển Lãm Nghệ Thuật Văn Hóa Phật giáo: Tranh ảnh, nhiếp ảnh, điêu khắc, thư họa, nghệ thuật cắm hoa, bonsai v.v....
- Chương trình Văn Nghệ đặc sắc với sự góp mặt của các ca sĩ tài danh: Chí Tâm, Phương Dung, Quang Lê, Huy Sinh, Đài Trang, Tuấn Vũ, Mỹ Huyền, Giáng Ngọc, Trish Thùy Trang, Đoàn Phi, Sandra Bảo Phương v.v... cùng các Gia Đình Phật tử, các đoàn thể các chùa, Ban Hợp Xướng Hoa Từ Bi, ban nhạc Y2 K v.v...
- Ban tổ chức sẽ cung cấp nước uống và thức ăn đến toàn thể Quý vị tham dự.
- Xe bus đưa rước quý Cụ thiếu phương tiện di chuyển tại 4 địa điểm: Chùa Huệ Quang, Chùa Bảo Quang, chợ ABC và chợ Viễn Đông cũ (nay là Thuận Phát).
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc số điện thoại:
* Chùa Liên Hoa:    714-636-7725 
* Chùa Huệ Quang: 714-530-9249
* Chùa Bảo Quang: 714-554-1286 * Chùa Bát Nhã:      714-571-0473
* Chùa Quang Thiện: 909-986-2433
* Chùa Xá Lợi:  626-572-0389
* Như Lai Thiền Tự:   619-563-5817.
Kính chúc Quý đồng hương Phật tử Vô Lượng An Khang, Phước Thọ Miên Trường.
Trân trọng,
Trưởng Ban Tổ Chức,
(ấn ký)
Sa Môn Thích Chơn Thành

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.