Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán Digital Media Center

12/05/200900:00:00(Xem: 2588)

Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán Digital Media Center; Lò Nuôi Dưỡng có thêm ba Kinh Doanh Mới đến Cư Ngụ; Lò Nuôi Dưỡng Kinh Doanh còn có thêm Chỗ cho các Công Ty Mới

(Santa Ana)—Lò nuôi dưỡng kinh doanh (Business Incubator) thuộc Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán Digital Media Center (DMC) của khu-học-chánh Rancho Santiago Community College vừa mới có thêm ba công ty mới đến cư ngụ tại cơ sở Santa Ana facility. Những công ty cư ngụ mới là CouponEx, một công ty với độc quyền chế tạo hệ thống thẻ để thay thế coupon in trên trang giấy; DesiYou, một trang nhà (online portal) cung cấp nội dung giải trí cho cộng đồng Nam Á; và MelRoK Corporation, một công ty tạo dựng hệ thống quản lý năng lượng cho những xí nghiệp cũng như tư gia.  Bây giờ với thêm ba công ty này, DMC có cả thảy là bảy công ty truyền thông điện toán cư ngụ tại Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán Digital Media Center.
Lò Nuôi Dưỡng Kinh Doanh DMC (The DMC Business Incubator), là một chương trình phát triển kinh tế tùy thuộc khu-học-chánh Rancho Santiago Community College District, với không gian làm việc linh động có thể đáp ứng nhu cầu cho 10 đến 12 công ty truyền thông điện toán mới xuất hiện để thuê mướn văn phòng có bàn ghế sẵn, hệ thống internet high-speed network infrastructure, wireless Ethernet, phòng họp, phòng họp riêng cho các lãnh đạo cao cấp và phòng nghỉ giải lao, tất cả với giá thuê tương đối rẽ.  Những dịch vụ trợ giúp cho kinh doanh bao gồm dịch vụ cố vấn trực tiếp miễn phí, trong các đề tài pháp lý, kỷ nghệ, bán hàng, an ninh trên mạng (Cyber security), và chiến lược tiếp thị; khai thác những nguồn tài trợ và các liên hệ kinh doanh; hội thảo hàng tháng cho cấp lãnh đạo CEO; và những cơ hội học vấn tại hiện trường.


Đặc biệt được tổ chức bởi khu-học-chánh, Trung Tâm DMC cho phép các kinh doanh có liên hệ mật thiết với nhau và với các chương trình giáo dục của Trường Đại Học Santa Ana College như nghệ thuật truyền thông điện toán, truyền hình television và video, kinh doanh và nhạc vi tính (digital music).  Các công ty cư ngụ có thể dùng tài năng và viễn kiến của sinh viên để hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh mới chớm rộ của họ.
“Mục đích của chúng tôi là thu hút những công ty chất lượng với những sản phẩm hoặc dịch vụ đặc biệt trong các lãnh vực kỷ nghệ mới, tạo nên cơ hội cạnh tranh thuận lợi nhưng không đối khắc với những công ty hiện tại đang cư ngụ và cũng được nuôi dưỡng,” ông Gustavo Chamorro, Giám Đốc DMC phát biểu. “Chúng tôi khuyến khích các công ty có thao thúc, hãy xem qua điều kiện gia nhập requirements và liên lạc với chúng tôi.”
Để có thêm tin tức, hãy gọi (714) 241-5836 hoặc truy cập www.dmc-works.com.
Tin tức về Digital Media Center
Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán - The Digital Media Center (DMC), là một chương trình phát triển kinh tế tùy thuộc Khu-Học-Chánh Rancho Santiago Community College District (RSCCD) và trung tâm giáo dục của trường đại học Santa Ana College (SAC),phối hợp kỷ nghệ, kinh doanh và giáo dục trong một nhà. The DMC đã được thành lập nhờ quĩ tài trợ $1.6 triệu đô của Bộ Thương Mại U.S. Department of Commerce qua sự điều hành của WRJ Group, xữ dụng đất được thành phố City of Santa Ana công hiến và quĩ tài trợ Đạo Luật Measure E. Trung Tâm DMC chuyên thực hiện chương trình và tổ chức hội luận do RSCCD – phối hợp để hỗ trợ cho công ty và Trường trong lãnh vực truyền thông tin học nghệ thuật, TV/video và kinh doanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.