Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán Digital Media Center

12/05/200900:00:00(Xem: 2087)

Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán Digital Media Center; Lò Nuôi Dưỡng có thêm ba Kinh Doanh Mới đến Cư Ngụ; Lò Nuôi Dưỡng Kinh Doanh còn có thêm Chỗ cho các Công Ty Mới

(Santa Ana)—Lò nuôi dưỡng kinh doanh (Business Incubator) thuộc Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán Digital Media Center (DMC) của khu-học-chánh Rancho Santiago Community College vừa mới có thêm ba công ty mới đến cư ngụ tại cơ sở Santa Ana facility. Những công ty cư ngụ mới là CouponEx, một công ty với độc quyền chế tạo hệ thống thẻ để thay thế coupon in trên trang giấy; DesiYou, một trang nhà (online portal) cung cấp nội dung giải trí cho cộng đồng Nam Á; và MelRoK Corporation, một công ty tạo dựng hệ thống quản lý năng lượng cho những xí nghiệp cũng như tư gia.  Bây giờ với thêm ba công ty này, DMC có cả thảy là bảy công ty truyền thông điện toán cư ngụ tại Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán Digital Media Center.
Lò Nuôi Dưỡng Kinh Doanh DMC (The DMC Business Incubator), là một chương trình phát triển kinh tế tùy thuộc khu-học-chánh Rancho Santiago Community College District, với không gian làm việc linh động có thể đáp ứng nhu cầu cho 10 đến 12 công ty truyền thông điện toán mới xuất hiện để thuê mướn văn phòng có bàn ghế sẵn, hệ thống internet high-speed network infrastructure, wireless Ethernet, phòng họp, phòng họp riêng cho các lãnh đạo cao cấp và phòng nghỉ giải lao, tất cả với giá thuê tương đối rẽ.  Những dịch vụ trợ giúp cho kinh doanh bao gồm dịch vụ cố vấn trực tiếp miễn phí, trong các đề tài pháp lý, kỷ nghệ, bán hàng, an ninh trên mạng (Cyber security), và chiến lược tiếp thị; khai thác những nguồn tài trợ và các liên hệ kinh doanh; hội thảo hàng tháng cho cấp lãnh đạo CEO; và những cơ hội học vấn tại hiện trường.


Đặc biệt được tổ chức bởi khu-học-chánh, Trung Tâm DMC cho phép các kinh doanh có liên hệ mật thiết với nhau và với các chương trình giáo dục của Trường Đại Học Santa Ana College như nghệ thuật truyền thông điện toán, truyền hình television và video, kinh doanh và nhạc vi tính (digital music).  Các công ty cư ngụ có thể dùng tài năng và viễn kiến của sinh viên để hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh mới chớm rộ của họ.
“Mục đích của chúng tôi là thu hút những công ty chất lượng với những sản phẩm hoặc dịch vụ đặc biệt trong các lãnh vực kỷ nghệ mới, tạo nên cơ hội cạnh tranh thuận lợi nhưng không đối khắc với những công ty hiện tại đang cư ngụ và cũng được nuôi dưỡng,” ông Gustavo Chamorro, Giám Đốc DMC phát biểu. “Chúng tôi khuyến khích các công ty có thao thúc, hãy xem qua điều kiện gia nhập requirements và liên lạc với chúng tôi.”
Để có thêm tin tức, hãy gọi (714) 241-5836 hoặc truy cập www.dmc-works.com.
Tin tức về Digital Media Center
Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán - The Digital Media Center (DMC), là một chương trình phát triển kinh tế tùy thuộc Khu-Học-Chánh Rancho Santiago Community College District (RSCCD) và trung tâm giáo dục của trường đại học Santa Ana College (SAC),phối hợp kỷ nghệ, kinh doanh và giáo dục trong một nhà. The DMC đã được thành lập nhờ quĩ tài trợ $1.6 triệu đô của Bộ Thương Mại U.S. Department of Commerce qua sự điều hành của WRJ Group, xữ dụng đất được thành phố City of Santa Ana công hiến và quĩ tài trợ Đạo Luật Measure E. Trung Tâm DMC chuyên thực hiện chương trình và tổ chức hội luận do RSCCD – phối hợp để hỗ trợ cho công ty và Trường trong lãnh vực truyền thông tin học nghệ thuật, TV/video và kinh doanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
Các Viên chức Đắc cử của AAPI, các Lãnh đạo Cộng đồng và những Người Nổi tiếng kêu gọi những Người Ủng hộ ủng hộ cơ hội bình đẳng cho mọi người bằng cách bỏ phiếu Có cho Dự Luật 16
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.