Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán Digital Media Center

12/05/200900:00:00(Xem: 2343)

Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán Digital Media Center; Lò Nuôi Dưỡng có thêm ba Kinh Doanh Mới đến Cư Ngụ; Lò Nuôi Dưỡng Kinh Doanh còn có thêm Chỗ cho các Công Ty Mới

(Santa Ana)—Lò nuôi dưỡng kinh doanh (Business Incubator) thuộc Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán Digital Media Center (DMC) của khu-học-chánh Rancho Santiago Community College vừa mới có thêm ba công ty mới đến cư ngụ tại cơ sở Santa Ana facility. Những công ty cư ngụ mới là CouponEx, một công ty với độc quyền chế tạo hệ thống thẻ để thay thế coupon in trên trang giấy; DesiYou, một trang nhà (online portal) cung cấp nội dung giải trí cho cộng đồng Nam Á; và MelRoK Corporation, một công ty tạo dựng hệ thống quản lý năng lượng cho những xí nghiệp cũng như tư gia.  Bây giờ với thêm ba công ty này, DMC có cả thảy là bảy công ty truyền thông điện toán cư ngụ tại Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán Digital Media Center.
Lò Nuôi Dưỡng Kinh Doanh DMC (The DMC Business Incubator), là một chương trình phát triển kinh tế tùy thuộc khu-học-chánh Rancho Santiago Community College District, với không gian làm việc linh động có thể đáp ứng nhu cầu cho 10 đến 12 công ty truyền thông điện toán mới xuất hiện để thuê mướn văn phòng có bàn ghế sẵn, hệ thống internet high-speed network infrastructure, wireless Ethernet, phòng họp, phòng họp riêng cho các lãnh đạo cao cấp và phòng nghỉ giải lao, tất cả với giá thuê tương đối rẽ.  Những dịch vụ trợ giúp cho kinh doanh bao gồm dịch vụ cố vấn trực tiếp miễn phí, trong các đề tài pháp lý, kỷ nghệ, bán hàng, an ninh trên mạng (Cyber security), và chiến lược tiếp thị; khai thác những nguồn tài trợ và các liên hệ kinh doanh; hội thảo hàng tháng cho cấp lãnh đạo CEO; và những cơ hội học vấn tại hiện trường.


Đặc biệt được tổ chức bởi khu-học-chánh, Trung Tâm DMC cho phép các kinh doanh có liên hệ mật thiết với nhau và với các chương trình giáo dục của Trường Đại Học Santa Ana College như nghệ thuật truyền thông điện toán, truyền hình television và video, kinh doanh và nhạc vi tính (digital music).  Các công ty cư ngụ có thể dùng tài năng và viễn kiến của sinh viên để hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh mới chớm rộ của họ.
“Mục đích của chúng tôi là thu hút những công ty chất lượng với những sản phẩm hoặc dịch vụ đặc biệt trong các lãnh vực kỷ nghệ mới, tạo nên cơ hội cạnh tranh thuận lợi nhưng không đối khắc với những công ty hiện tại đang cư ngụ và cũng được nuôi dưỡng,” ông Gustavo Chamorro, Giám Đốc DMC phát biểu. “Chúng tôi khuyến khích các công ty có thao thúc, hãy xem qua điều kiện gia nhập requirements và liên lạc với chúng tôi.”
Để có thêm tin tức, hãy gọi (714) 241-5836 hoặc truy cập www.dmc-works.com.
Tin tức về Digital Media Center
Trung Tâm Truyền Thông Điện Toán - The Digital Media Center (DMC), là một chương trình phát triển kinh tế tùy thuộc Khu-Học-Chánh Rancho Santiago Community College District (RSCCD) và trung tâm giáo dục của trường đại học Santa Ana College (SAC),phối hợp kỷ nghệ, kinh doanh và giáo dục trong một nhà. The DMC đã được thành lập nhờ quĩ tài trợ $1.6 triệu đô của Bộ Thương Mại U.S. Department of Commerce qua sự điều hành của WRJ Group, xữ dụng đất được thành phố City of Santa Ana công hiến và quĩ tài trợ Đạo Luật Measure E. Trung Tâm DMC chuyên thực hiện chương trình và tổ chức hội luận do RSCCD – phối hợp để hỗ trợ cho công ty và Trường trong lãnh vực truyền thông tin học nghệ thuật, TV/video và kinh doanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 11 giờ trưa Thứ Ba ngày 12 tháng 10 năm 2021, Tổ Đình Chùa Huệ Quang phối họp cùng Trung Tâm Thúy Nga đã tổ chức lễ tang, cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung, Pháp Danh Tịnh Bình.
Lễ Khánh Thành Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy, 13 tháng 11, lúc 11 giờ sáng tại Công Viên Lịch Sử San Jose, 635 Phelan Ave., San Jose, Calif. 95112. Ban Tổ Chức sẽ có xe đưa quan khách từ bãi đậu xe vào địa điểm hành lễ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.