Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Garden Grove Với Dự Án Xây Khách Sạn Công Viên Nước

07/05/200900:00:00(Xem: 2304)

GARDEN GROVE VỚI DỰ ÁN XÂY KHÁCH SẠN CÔNG VIÊN NƯỚC

Sơ đồ Công Viên Nước dự thảo.


Trong phiên họp Hội đồng thường lệ của Thành phố, sẽ diễn ra vào ngày Thứ Ba, 12 tháng Năm, cơ quan đại diện Thành phố và Ban phát triển Cộng đồng sẽ trình bày và xin Hội đồng Thành phố chấp thuận dự án xây dựng khách sạn công viên nước trên khu vực InternationalWest. Công ty đại diện phát triển dự án này là McWhinney Enterprises.
Đại diện cho Thành phố Garden Grove, Chủ nhiệm của Ban phát triển kinh tế là ông Chet Yoshizaki nhận xét, "Công ty McWhinney đã thành công với những dự án lớn, cho nên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng khả năng của họ để mang đến cho Thành phố một khu thương mại mới đầy hứa hẹn cho nền kinh tế nơi đây.”


Dự án với tổng diện tích 10.3 acre sẽ được thành lập ngay đường Garden Grove và Harbor, khoảng 1.5 dặm từ khu vui chơi Disney. Dự án bao gồm khu khách sạn với 600 phòng, hơn 10 phòng nghỉ lớn với diện tích 15,000 square-feet để dành cho việc họp mặt, và dẫn liền ra ngoài khu vực công viên nước ước tính rộng khoảng 3 acre.
Công ty McWhinney là nhà xây dựng đã làm việc với Thành phố để phát triển khu du lịch InternationalWest, mang đến nhiều dịch vụ thương mại như là nhà hàng, khách sạn đến cho Thành phố.
Theo như lời ông Yoshizaki, dự án khách sạn công viên nước sẽ là một kế hoạch lớn nhất tại California, với ước tính sẽ mang lại $5.3 triệu tiền thuế cho Thành phố, và mở ra 600 công việc làm cho người dân trong vùng.
Cuộc họp sẽ bắt đầu vào lúc 6:30 p.m. ngày 12 tháng Năm, tại Garden Grove Community Meeting Center Council Chamber, địa chỉ là 11300 Stanford . Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc về Ban phát triển kinh tế ở số (714) 741-5120.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ghi nhận đối với các Dân Biểu đại diện cho khu vực Quận Cam: 2 nữ Dân Biểu Michelle Steel và Young Kim (Cộng Hòa) bỏ phiếu chống, các dân biểu Alan Lowental, Lou Corea, nữ Dân Biểu Katie Porter (Dân Chủ) bỏ phiếu thuận.
Theo Business Insider, hôm Thứ Năm 31/03, Hạ Viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật mang tên “Affordable Insulin Now Act”, đặt giá tối đa cho insulin (thuốc tiểu đường) là $35/tháng đối với những hãng bảo hiểm y tế tư nhân hay Medicare
Cựu tổng thống Trump đã khen ngợi tổng thống Nga Putin là “khôn ngoan” khi chính thức đem quân Nga vào hai tỉnh ly khai của Ukraine do Nga hậu thuẫn là Donetsk và Luhansk.
Nhóm các luật sư ‘nặng ký’ về pháp lý, bao gồm các cựu luật sư Tòa Bạch Ốc và các cựu luật sư hàng đầu của Bộ Tư Pháp, từng phục vụ dưới thời các tổng thống của Đảng Cộng hòa, đã lập luận trong bản tóm tắt cố vấn pháp lý rằng, sự khẳng định của Trump về đặc quyền hành pháp đối với những hồ sơ về chính quyền của ông không thể “vượt trội hơn” cuộc điều tra của Ủy ban đối với các sự kiện quanh vụ bạo loạn lấy cảm hứng từ chính ông ta.
Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ cho biết, Hoa Kỳ sẽ cho phép các viên chức lãnh sự miễn phỏng vấn trực tiếp đối với những công dân nước ngoài xin chiếu khán H-1B và một số loại chiếu khán không phải di dân khác trong năm 2022 để giúp giảm thời gian chờ đợi chiếu khán, theo trang Reuters đưa tin ngày Thứ Năm, 23 tháng 12 năm 2021.
Tổng thống Biden nói: “Hiện nay, dù chúng ta đang trong đợt phục hồi việc làm mạnh nhất, nhưng chúng tôi biết rằng hàng triệu sinh viên vay nợ vẫn còn đang phải đương đầu với những tác động của đại dịch và cần thêm một thời gian nữa để có thể tiếp tục trả nợ. Sau khi cân nhắc, chính quyền của tôi tuyên bố sẽ gia hạn tạm hoãn việc trả tiền vay mượn đi học của liên bang thêm 90 ngày - đến hết ngày 1 tháng 5 năm 2022.”
Ủy ban Đặc biệt Hạ viện điều tra vụ bạo loạn ngày 6 tháng 1 năm 2021 của Quốc hội Hoa Kỳ đã yêu cầu một cuộc phỏng vấn với Dân biểu Cộng hòa ở Ohio Jim Jordan, một trong những đồng minh thân cận nhất của cựu Tổng thống Donald Trump, theo trang APnews đưa tin ngày Thứ Tư, 22 tháng 12 năm 2021.
Charles Lieber, 62 tuổi, cựu Khoa Trưởng Khoa Hóa Học và Sinh Hóa trường Harvard, đã không nhận hai tội danh khai thuế không chính xác, hai tội khai báo gian dối và hai tội che giấu tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc. Bồi thẩm đoàn tại tòa án ở Boston đã cân nhắc trong khoảng 2 tiếng 45 phút trước khi công bố phán quyết.
“Ông không chỉ khiến cuộc sống của đứa trẻ bị đe dọa mà còn tước bỏ niềm tự hào của một bậc cha mẹ khi phải bất lực nhìn con mình. Tôi không có đùa! Tưởng tượng mà coi! Làm cha làm mẹ, phải bất lực nhìn đứa con mà mình không lo nổi cho nó. Nhà thì không có để mà thế chấp. Tiền tiết kiệm lại càng không. Sai trái! Tất cả những điều trong Dự luật sẽ giúp giảm giá cả và chi phí cho những người thuộc tầng lớp trung lưu và lao động.”
Trong một tuyên bố, bà James cho biết: “Trump Organization đã liên tục tìm cách trì hoãn cuộc điều tra về các giao dịch kinh doanh của họ, và bây giờ, Donald Trump và công ty cùng tên của ông ta, đệ đơn kiện ngược lại cuộc điều tra đó. Nói cho rõ, cả ông Trump và Trump Organization đều không thể ra lệnh nên hay không và nơi nào họ sẽ trả lời các hành động của họ. Cuộc điều tra của chúng tôi sẽ tiếp tục và không hề nao núng, vì không ai có quyền đứng trên luật pháp, kể cả ai đó có tên Trump.”
Nhạc sĩ Cung Tiến
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.