Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Nuday Hội Thảo: Giúp Đồng Hương Giải Quyết Các Khó Khăn Pháp Lý

05/05/200900:00:00(Xem: 2197)

Công Ty NUDAY Hội Thảo: Giúp Đồng Hương Giải Quyết Các khó khăn Pháp Lý
Ông Quân Bruce Lưu và luật sư đại diện công ty Prepaid Legal Services trong buổi hội thảo.


WESTMINSTER (VB) - Chiều Chủ Nhật, ngày 3-5-2009 tại phòng sinh hoạt Việt Báo thành phố Westminster miền Nam California, nhiều đồng hương cùng các cơ quan truyền thông báo chí đã tham dự buổi hội thảo do công ty NUDAY tổ chức nhằm giúp đồng hương giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý đối với việc trộm cắp thẻ tín dụng, số An Sinh  Xã Hội, các công ty đòi nợ và ngân hàng quấy rầy vì tiền nợ nhà cửa cũng như các món nợ khác, và đặc biệt giúp vượt qua giai đoạn thất nghiệp khó khăn hiện nay vì kinh tế suy thoái.
Công ty NUDAY trong dịp này đã mời đại diện của công ty Prepaid Legal Services đến hướng dẫn đồng hương trong các thủ tục bảo vệ người dân trước những khó khăn tài chánh và pháp lý hiện nay.


Công ty Prepaid Legal Services đã có kinh nghiệm phục vụ trong lãnh vực này trên 36 năm qua. Là một công ty lo về pháp lý, Prepaid Legal Services có rất nhiều luật sư dày dạn kinh nghiệm để bảo vệ cho thân chủ. Công ty đã đưa ra một chương trình hữu ích nhằm giúp đồng hương một cách cụ thể.  Trong đó đồng hương ghi danh vào làm thành viên chính thức, công ty sẽ giúp cố vấn và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến pháp lý mà chỉ với chi phí tượng trưng $35.95 một tháng. Phương thức phục vụ là không tính tiền thêm cho bất cứ cú gọi tham khảo nào và những cú gọi khẩn cấp 24 giờ mỗi ngày.
Trong các mục đích trợ giúp pháp lý cho thành viên, công ty Prepaid Legal Services sẽ giúp giải quyết và bảo vệ thân chủ đối với các vấn đề trộm cắp giấy tờ và số mật mã của thẻ tín dụng, An Sinh Xã Hội, việc điều tra của sở thuế, việc quầy rầy của chủ nhà và ngân hàng, đặc biệt là vấn đề đứng trước nguy cơ nhà bị tịch thu vì không có tiền trả.
Được biết, Công ty NUDAY do ông Quân Bruce Lưu sáng lập viên và giám đốc điều hành, đã từng phục vụ cho cộng đồng Việt Nam trong nhiều năm qua trong các vấn đề pháp lý.
Mọi chi tiết có thể liên lạc số điện thoại: 1-866-311-1466. Hoặc có thể vào thăm trang nhà điện toán toàn cầu của công ty NUDAY ở địa chỉ: www.nuday.info.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jessica Cha - Ứng Cử Viên Thẩm Phán Tòa Thượng Thẩm Quận Cam Văn Phòng Số 28- cho biết cuộc chạy đua giữa cô và đối thủ Eric Scarbrough sẽ được quyết định ngay trong cuộc bầu cử ngày 7 tháng 6.
FUNNER, Calif. Vào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner
Trong những tia nắng ấm chiếu rọi xuống thành phố Westminster, Đại Hội Kỷ Niệm 50 Năm Chiến Thắng An Lộc (1972-2022) đã được khai mạc trọng thể tại Quốc Dương Studio, Quận Cam, Nam California vào sáng ngày Thứ Bẩy, 14 Tháng 5 Năm 2022. (Đặc biệt, Sư đoàn 5 là đơn vị mà phóng viện Thanh Huy của Việt Báo từng phục vụ)...
Thứ bảy ngày 14/5/2022, kỷ niệm 50 năm chiến thắng Bình Long- An Lộc ở trụ sở Quốc Dương, thành phố Westminster.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 14/05/2022, tại văn phòng Đài Hồn Việt TV đã có buổi giới thiệu ra mắt bộ sách Đảng Phái Quốc Gia Việt Nam 1945-1954 của Giáo Sư Lê Mạnh Hùng, và tác phẩm Việt Nam Cộng Hòa 1955-1974 Kinh Nghiệm Kiến Quốc của Giáo Sư Vũ Tường & Sean Fear.
Đảng Dân Chủ Quận Cam (DPOC) đã gởi một hướng dẫn, đưa ra những lựa chọn mà họ đề nghị để cử tri Quận Cam đánh dấu trong phiếu bầu.
Nhân dịp 30 Tháng Tư, Ngày Chủ Nhật 1 tháng 5, 2022, Viện Bảo Tàng Di Sản Người Việt đã tổ chức một buổi triển lãm tại Bowers Museum ở Quận Cam, California.
Cựu cảnh sát hải phận Hồng Kông đoàn tụ tại Hoa Kỳ với Thuyền Nhân Việt Nam mà ông đã giúp cứu vớt hơn 40 năm trước. Ông Les Bird gia nhập cảnh sát hải phận tại Hồng Kông vào năm 1976. Cuối thập niên 70, sau khi chiến tranh ở Việt Nam kết thúc, hàng chục ngàn thuyền nhân Việt Nam đột ngột đến vùng biển Hồng Kông trên những chiếc thuyền mỏng manh và sau đó là trên những con tàu lớn hơn nhiều. Ông Bird lúc này có trách nhiệm phải ra khơi để gặp những con tàu gần như không đủ khả năng đi biển này để cứu vớt những thuyền nhân trên đó - trong một số trường hợp, những chiếc ghe nhỏ bé thường dùng để đi trên sông đã thực hiện chuyến đi cả ngàn dặm đầy hiểm nguy trên Biển Đông từ Việt Nam.
Nếu quý vị vẫn đang cân nhắc cho quyết định có nên tiêm vắc-xin COVID-19 cho con mình hay không, tôi muốn chia sẻ một số lý do mà phụ huynh của bệnh nhân của tôi nêu ra. Tôi nghĩ những “lý do tại sao” được đưa ra cho lựa chọn tiêm chủng này thường có tác dụng mạnh mẽ hơn bất kỳ thông báo thương mại hoặc phổ biến về y tế công cộng nào, bởi vì những ý kiến này đến từ các bậc phụ huynh khác, những người như quý vị, chỉ muốn điều tốt nhất cho con của mình.
Đối với nhiều người Việt đã từng sống ở Miền Nam Việt Nam trước 1975, hương dầu khuynh diệp là một ký ức thân thương và khó quên. Lý do là hầu như ai cũng đã từng sử dụng dầu khuynh diệp để chữa những thứ bệnh thường nhật. Bị muỗi cắn? Bôi dầu khuynh diệp. Đau bụng? Xoa dầu khuynh diệp vào bụng. Nhức đầu? Xức dầu lên trán và thái dương. Cảm cúm sổ mũi? Dùng dầu khuynh diệp để xông. Còn nhiều nữa! Dầu khuynh diệp là bài thuốc dân gian vừa hiệu quả, vừa rẻ tiền của mọi gia đình Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.