Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự: Ngày Luật Pháp 3-5-2009: Tham Khảo Miễn Phí Pháp Lý

30/04/200900:00:00(Xem: 2027)

Luật Sư Đoàn Việt Mỹ Miền Nam California Mời Dự: Ngày Luật Pháp 3-5-2009: tham khảo miễn phí pháp lý

Mời đồng hương tham dự Ngày Luật Pháp - Law Day 2009 vào Chủ Nhật 3-5-2009 từ 1-5 P.M. dưới sự bảo trợ và điều khiển của Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ Miền Nam California (Vietnamese-American Bar Association of Southern California “VABASC”). Chúng tôi với tư cách Ban Điều Hành Của Luật Sư Đoàn Việt Mỹ Miền Nam California (“VABASC”), xin trân trọng kính mời toàn thể quí vị và cộng đồng đến tham dự miễn phí trong Ngày Luật Pháp (“Law Day 2009”), sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, Ngày 3 Tháng 5, từ 1 giờ trưa tới 5 giờ chiều, ở Trung Tâm Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam, tại địa chỉ 15460 Magnolia (và McFadden), thành phố Westminster, California.
“Law Day – 2009” hay Ngày Luật Pháp năm nay sẽ được sự ủng hộ và góp mặt thiện nguyện của rất nhiều các luật sư người Việt kinh nghiệm tên tuổi trong cộng đồng của chúng ta, đoàn kết đóng góp công sức hoàn toàn bất vụ lợi. Tất cả quí vị trong cộng đồng có mặt sẽ được dịp tham khảo và học hỏi về luật pháp hoàn toàn miễn phí.  Các luật sư sẽ có mặt thay phiên nhau thảo luận và vấn đáp về các đề tài về Luật Gia Đình, Di Trú, Khánh Tận/Phá Sản, Thuế Vụ, Luật Địa Ốc/Lừa Gạt, Nợ Nhà, Trợ Cấp, Hoạch Định Di Sản, Hình Luật, v..v..


Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ tổ chức Ngày Luật Pháp 2009 với mục tiêu nhằm cống hiến công sức thiện nguyện của các vị luật sư để giúp đỡ cộng đồng chúng ta đẩy mạnh sự hiểu biết về luật pháp, cũng như chia sẽ phổ biến và chỉ dẫn cho những dân cư thiếu điều kiện tài chánh về những tài liệu luật pháp, về cách liên lạc với các cơ quan công quyền, tòa án hay những cơ quan thiện nguyện chuyên môn phụ trách cố vấn về pháp lý miễn phí cho những người nghèo không hội đủ điều kiện khi có những vấn đề tranh chấp về pháp lý.
Hội Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ thiết tha kêu gọi sự hưởng ứng thông tin và giúp đỡ của tất cả các cơ quan và ban đại diện cộng đồng Nam Cali, đại diện các đoàn thể, báo chí, Tivi, và các cơ quan thông tin, để công bố phổ biến tin tức về Ngày Luật Pháp - Law Day 2009 đến với tất cả mọi người dân trong cộng đồng người Việt chúng ta tại Nam Cali.
Xin Trân Trọng,
Ban Điều Hành Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.