Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự: Ngày Luật Pháp 3-5-2009: Tham Khảo Miễn Phí Pháp Lý

30/04/200900:00:00(Xem: 2067)

Luật Sư Đoàn Việt Mỹ Miền Nam California Mời Dự: Ngày Luật Pháp 3-5-2009: tham khảo miễn phí pháp lý

Mời đồng hương tham dự Ngày Luật Pháp - Law Day 2009 vào Chủ Nhật 3-5-2009 từ 1-5 P.M. dưới sự bảo trợ và điều khiển của Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ Miền Nam California (Vietnamese-American Bar Association of Southern California “VABASC”). Chúng tôi với tư cách Ban Điều Hành Của Luật Sư Đoàn Việt Mỹ Miền Nam California (“VABASC”), xin trân trọng kính mời toàn thể quí vị và cộng đồng đến tham dự miễn phí trong Ngày Luật Pháp (“Law Day 2009”), sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, Ngày 3 Tháng 5, từ 1 giờ trưa tới 5 giờ chiều, ở Trung Tâm Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam, tại địa chỉ 15460 Magnolia (và McFadden), thành phố Westminster, California.
“Law Day – 2009” hay Ngày Luật Pháp năm nay sẽ được sự ủng hộ và góp mặt thiện nguyện của rất nhiều các luật sư người Việt kinh nghiệm tên tuổi trong cộng đồng của chúng ta, đoàn kết đóng góp công sức hoàn toàn bất vụ lợi. Tất cả quí vị trong cộng đồng có mặt sẽ được dịp tham khảo và học hỏi về luật pháp hoàn toàn miễn phí.  Các luật sư sẽ có mặt thay phiên nhau thảo luận và vấn đáp về các đề tài về Luật Gia Đình, Di Trú, Khánh Tận/Phá Sản, Thuế Vụ, Luật Địa Ốc/Lừa Gạt, Nợ Nhà, Trợ Cấp, Hoạch Định Di Sản, Hình Luật, v..v..


Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ tổ chức Ngày Luật Pháp 2009 với mục tiêu nhằm cống hiến công sức thiện nguyện của các vị luật sư để giúp đỡ cộng đồng chúng ta đẩy mạnh sự hiểu biết về luật pháp, cũng như chia sẽ phổ biến và chỉ dẫn cho những dân cư thiếu điều kiện tài chánh về những tài liệu luật pháp, về cách liên lạc với các cơ quan công quyền, tòa án hay những cơ quan thiện nguyện chuyên môn phụ trách cố vấn về pháp lý miễn phí cho những người nghèo không hội đủ điều kiện khi có những vấn đề tranh chấp về pháp lý.
Hội Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ thiết tha kêu gọi sự hưởng ứng thông tin và giúp đỡ của tất cả các cơ quan và ban đại diện cộng đồng Nam Cali, đại diện các đoàn thể, báo chí, Tivi, và các cơ quan thông tin, để công bố phổ biến tin tức về Ngày Luật Pháp - Law Day 2009 đến với tất cả mọi người dân trong cộng đồng người Việt chúng ta tại Nam Cali.
Xin Trân Trọng,
Ban Điều Hành Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.