Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kênh Truyền Hình At&t U-versesm Tv: Mở Thêm Nhiều Chương Trình Cho Khán Giả Việt Nam, Tq...

08/04/200900:00:00(Xem: 5356)

Kênh Truyền Hình AT&T U-verseSM TV: mở thêm nhiều chương trình cho khán giả việt nam, tq...

AT&T U-VERSE TV MỞ RỘNG CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH NGÔN NGỮ CHÂU Á

DALLAS, Ngày 23/ 3/ 2009 - Hôm nay AT&T* thông báo nhiều chương trình bổ sung cho kênh AT&T U-verseSM TV, bao gồm chương trình truyền hình quốc tế mới dành cho khán giả Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc và Ấn Độ.

"Chúng tôi tiếp tục phát triển kênh U-verse TV của mình ngày một tốt hơn và lớn hơn để các khách hàng của U-verse TV có thể xem các chương trình mà họ yêu thích - bằng ngôn ngữ mà họ muốn," ông Dan York, phó chú tịch điều hành nội dung và chương trình truyền hình, AT&T Converged Services, nói. "Các kênh quốc tế mới này giúp chúng tôi thực hiện các sáng kiến nội dung mang tính chiến lược quan trọng và cho chúng tôi cơ hội đem đến nhiều chương trình truyền hình hơn phục vụ cho các khách hàng khác nhau."

Bắt đầu vào ngày 22/ 3, AT&T sẽ mở rộng chương trình truyền hình bằng ngôn ngữ hiện có trên U-verse TV với nhiều kênh mới như sau. Những kênh quốc tế mới này sẽ được bổ sung vào bất kỳ gói chương trình truyền hình U-verse TV trọng tâm nào.

•ET News (Ch. 3631):  Kênh tin tức 24 giờ bằng tiếng Quan Thoại với các báo cáo hàng ngày từ Hoa Kỳ về tin tức Hoa Kỳ, tin tức thế giới, tin tức Châu Á và bản tin trong nước Đài Loan. Các khách hàng nào đang sử dụng gói tiếng Quan Thoại hiện tại sẽ được xem kênh không phải trả thêm phí. ET News cũng có sẵn theo chương trình với $10 một tháng. (Gói chương trình tiếng Quan Thoại bao gồm sáu kênh với $35 một tháng.)                                                           

•ET Global (Ch. 3632): Kênh giải trí bằng tiếng Quan Thoại có các chương trình nói chuyện với những người nổi tiếng, chương trình tạp kỹ, kịch truyền hình và còn nhiều hơn thế nữa. Các khách hàng nào đang sử dụng gói tiếng Quan Thoại hiện tại sẽ được xem kênh không phải trả thêm phí. ET Global cũng có sẵn theo chương trình với $10 một tháng.                                                           

•TVBV (Ch. 3664): Kênh kịch nghệ TVB 24 giờ với thuyết minh Việt ngữ có chương trình giải trí thường trực bao gồm chương trình hành động, hài kịch, lăng mạn, khoa học viễn tưởng và còn nhiều hơn thế nữa dành cho cả gia đình. TVBV cũng có sẵn theo chương trình với $10 một tháng.                    

•MBC America (Ch. 3643): Mạng lưới chương trình phát thanh 24 giờ của Hàn Quốc có các chương trình kịch nghệ nổi tiếng với phụ đề Anh ngữ, các chương trình trẻ em, phim tài liệu đoạt giải thưởng, chương trình tin tức truyền hình trực tiếp và các chương trình tạp kỹ. MBC America cũng có sẵn theo chương trình với $13 một tháng.                    

Ngoài ra, U-verse TV có các lựa chọn đăng kư chương trình quốc tế khác, bao gồm chương trình truyền hình Nhật Bản, Philipin, Tây Ban Nha, Ba Lan, Nga và Pháp.

Các phần bổ sung kênh bằng ngôn ngữ theo sau việc mở rộng hiện tại của chùm kênh U-verse TV High Definition (HD) vào đầu tháng 3. Giờ đây các khách hàng U-verse TV có thể thưởng thức trên 100 kênh HD - vượt quá các nhóm kênh HD do các nhà cung cấp truyền hình cáp địa phương giới thiệu trong từng thị trường U-verse TV.

AT&T U-verse TV là một dịch vụ truyền hình dựa trên giao thức Internet (IPTV) 100 phần trăm duy nhất do nhà cung cấp dịch vụ trong nước cung cấp, làm cho AT&T U-verse trở thành một trong những dịch vụ năng động nhất và đa dạng nhất hiện có ngày nay. AT&T U-verse TV được J.D. Power and Associates 2008 Residential Television Service Provider Satisfaction StudySM xếp hạng "Cao nhất trong việc đáp ứng dịch vụ truyền hình gia đình tại các khu vực Bắc Trung Bộ, phía Nam và phía Tây."

Để biết thêm thông tin về AT&T U-verse - hay để tìm hiểu xem chương trình có sẵn tại khu vực của quý vị không - vui lòng vào trang web http://uverse.att.com (tiếng Anh) or www.att.com/world (Ngôn ngữ Châu Á). Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình truyền hình U-verse TV và các sự kiện truyền hình bằng việc vào trang web http://uconnect.att.com.  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vụ «khủng hoảng thế kỷ» xảy ra đột ngột và gay gắt qua vụ tàu lặn Pháp-Úc tưởng chừng như khó mà hàn gắn lại được tình đồng minh kỳ cụu xưa nay nhưng rồi cũng thấy nhiều dấu hiệu tích cực để tin chắc trời sẽ lại sáng.
Nguyễn Khải, Nguyễn Mộng Giác, Võ Phiến đều đã đi vào cõi vĩnh hằng. Lớp người Việt kế tiếp, đám thường dân Bốn Thôi cỡ như thì sống cũng không khác xưa là mấy. Tuy không còn phải “né viên đạn của bên này, tránh viên đạn của bên kia, đỡ ngọn roi của bên nọ” như trong thời chiến nhưng cuộc sống của họ (xem ra) cũng không được an lành hay yên ổn gì cho cho lắm
Như vậy là bao trùm mọi lĩnh vực quốc phòng, an ninh xã hội có nhiệm vụ bảo vệ đảng và chế độ bằng mọi giá. Nhưng tại sao, giữa lúc tệ nạn tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, suy thoái đạo đức, lối sống và tình trạng “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa” trong nội bộ vẫn còn ngổng ngang thì lại xẩy ra chuyện cán bộ nội chính lừng khừng trong nhiệm vụ?
Nhật báo Washington Post của Mỹ ghi nhận là: “Tổng thống Pháp Macron vốn dĩ đã rất tức giận khi được tham vấn tối thiểu trước khi Mỹ rút khỏi Afghanistan. Điều đó bây giờ đã tăng lên. Chính quyền Biden nên xem xét sự không hài lòng của Pháp một cách nghiêm túc. Hoa Kỳ cần các đối tác xuyên Đại Tây Dương vì đang ngày càng tập trung chính sách đối ngoại vào cuộc cạnh tranh cường quốc với Trung Quốc. Và trong số này, Pháp được cho là có khả năng quân sự cao nhất.
Sau khi tấm ảnh người đàn ông đi xe máy chở người chết cuốn chiếu, chạy qua đường phố của tỉnh Sơn La (vào hôm 12 tháng 9 năm 2016 ) được lưu truyền trên mạng, Thời Báo – Canada đã kêu gọi độc giả góp tay ủng hộ gia đình của nạn nhân. Số tiền nhận được là 1,800.00 Gia Kim, và đã được những thân hữu của toà soạn – ở VN – mang đến tận tay gia đình của người xấu số, ở Sơn La.
Công bằng mà nói, ngày càng có nhiều sự đồng thuận là chúng ta cần phải làm nhiều hơn nữa để ngăn chặn các hành động của Trung Quốc trong khu vực. Sự răn đe đòi hỏi những khả năng đáng tin cậy. Liên minh mới này phù hợp với lý luận đó.
Liên quan đến cuộc bầu cử Quốc Hội Đức 2021 trước đây tôi đã giới thiệu lần lượt ba ứng cử viên: Scholz của SPD, Laschet (CDU) và Baerbock (Xanh). Nhưng trong những tháng qua có khá nhiều tin giật gân nên để rộng đường dư luận tôi lại mạn phép ghi ra vài điểm chính bằng Việt ngữ từ vài tin tức liên quan đến cuộc bầu cử 2021 được truyền thông và báo chí Đức loan tải.
Năm 17 tuổi, đang khi học thi tú tài, tôi bỗng nhiên bị suyễn. Căn bệnh này – vào cuối thế kỷ trước, ở miền Nam – vẫn bị coi là loại nan y, vô phương chữa trị. Từ đó, thỉnh thoảng, tôi lại phải trải qua vài ba cơn suyễn thập tử nhất sinh. Những lúc ngồi (hay nằm) thoi thóp tôi mới ý thức được rằng sinh mệnh của chúng ta mong manh lắm, và chỉ cần được hít thở bình thường thôi cũng đã là một điều hạnh phúc lắm rồi. If you can't breathe, nothing else matters!
Một người không có trí nhớ, hoặc mất trí nhớ, cuộc đời người ấy sẽ ra sao? Giả thiết người ấy là ta, cuộc đời ta sẽ như thế nào? Ai cũng có thể tự đặt câu hỏi như vậy và tự cảm nghiệm về ý nghĩa của câu hỏi ấy. Sinh hoạt của một người, trong từng giây phút, không thể không có trí nhớ. Cho đến một sinh vật hạ đẳng mà chúng ta có thể biết, cũng không thể tồn tại nếu nó không có trí nhớ. Trí nhớ, Sanskrit nói là smṛti, Pāli nói là sati, và từ Hán tương đương là niệm, cũng gọi là ức niệm, tùy niệm. Nói theo ngôn ngữ thường dùng hiện đại, niệm là ký ức. Đó là khả năng ghi nhớ những gì đã xảy ra, thậm chí trong thời gian ngắn nhất, một sát-na, mà ý thức thô phù của ta không thể đo được.
Ba mươi năm trước tôi là thành viên hội đồng quản trị của một cơ quan xã hội giúp người tị nạn trong khu vực phía đông Vịnh San Francisco (East Bay) nên khi đó đã có dịp tiếp xúc với người tị nạn Afghan. Nhiều người Afghan đã đến Mỹ theo diện tị nạn cộng sản sau khi Hồng quân Liên Xô xâm chiếm đất nước của họ và cũng có người tị nạn vì bị chính quyền Taliban đàn áp. Người Afghan là nạn nhân của hai chế độ khác nhau trên quê hương, chế độ cộng sản và chế độ Hồi giáo cực đoan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.