Hôm nay,  

Kênh Truyền Hình At&t U-versesm Tv: Mở Thêm Nhiều Chương Trình Cho Khán Giả Việt Nam, Tq...

08/04/200900:00:00(Xem: 6826)

Kênh Truyền Hình AT&T U-verseSM TV: mở thêm nhiều chương trình cho khán giả việt nam, tq...

AT&T U-VERSE TV MỞ RỘNG CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH NGÔN NGỮ CHÂU Á

DALLAS, Ngày 23/ 3/ 2009 - Hôm nay AT&T* thông báo nhiều chương trình bổ sung cho kênh AT&T U-verseSM TV, bao gồm chương trình truyền hình quốc tế mới dành cho khán giả Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc và Ấn Độ.

"Chúng tôi tiếp tục phát triển kênh U-verse TV của mình ngày một tốt hơn và lớn hơn để các khách hàng của U-verse TV có thể xem các chương trình mà họ yêu thích - bằng ngôn ngữ mà họ muốn," ông Dan York, phó chú tịch điều hành nội dung và chương trình truyền hình, AT&T Converged Services, nói. "Các kênh quốc tế mới này giúp chúng tôi thực hiện các sáng kiến nội dung mang tính chiến lược quan trọng và cho chúng tôi cơ hội đem đến nhiều chương trình truyền hình hơn phục vụ cho các khách hàng khác nhau."

Bắt đầu vào ngày 22/ 3, AT&T sẽ mở rộng chương trình truyền hình bằng ngôn ngữ hiện có trên U-verse TV với nhiều kênh mới như sau. Những kênh quốc tế mới này sẽ được bổ sung vào bất kỳ gói chương trình truyền hình U-verse TV trọng tâm nào.

•ET News (Ch. 3631):  Kênh tin tức 24 giờ bằng tiếng Quan Thoại với các báo cáo hàng ngày từ Hoa Kỳ về tin tức Hoa Kỳ, tin tức thế giới, tin tức Châu Á và bản tin trong nước Đài Loan. Các khách hàng nào đang sử dụng gói tiếng Quan Thoại hiện tại sẽ được xem kênh không phải trả thêm phí. ET News cũng có sẵn theo chương trình với $10 một tháng. (Gói chương trình tiếng Quan Thoại bao gồm sáu kênh với $35 một tháng.)                                                           

•ET Global (Ch. 3632): Kênh giải trí bằng tiếng Quan Thoại có các chương trình nói chuyện với những người nổi tiếng, chương trình tạp kỹ, kịch truyền hình và còn nhiều hơn thế nữa. Các khách hàng nào đang sử dụng gói tiếng Quan Thoại hiện tại sẽ được xem kênh không phải trả thêm phí. ET Global cũng có sẵn theo chương trình với $10 một tháng.                                                           

•TVBV (Ch. 3664): Kênh kịch nghệ TVB 24 giờ với thuyết minh Việt ngữ có chương trình giải trí thường trực bao gồm chương trình hành động, hài kịch, lăng mạn, khoa học viễn tưởng và còn nhiều hơn thế nữa dành cho cả gia đình. TVBV cũng có sẵn theo chương trình với $10 một tháng.                    

•MBC America (Ch. 3643): Mạng lưới chương trình phát thanh 24 giờ của Hàn Quốc có các chương trình kịch nghệ nổi tiếng với phụ đề Anh ngữ, các chương trình trẻ em, phim tài liệu đoạt giải thưởng, chương trình tin tức truyền hình trực tiếp và các chương trình tạp kỹ. MBC America cũng có sẵn theo chương trình với $13 một tháng.                    

Ngoài ra, U-verse TV có các lựa chọn đăng kư chương trình quốc tế khác, bao gồm chương trình truyền hình Nhật Bản, Philipin, Tây Ban Nha, Ba Lan, Nga và Pháp.

Các phần bổ sung kênh bằng ngôn ngữ theo sau việc mở rộng hiện tại của chùm kênh U-verse TV High Definition (HD) vào đầu tháng 3. Giờ đây các khách hàng U-verse TV có thể thưởng thức trên 100 kênh HD - vượt quá các nhóm kênh HD do các nhà cung cấp truyền hình cáp địa phương giới thiệu trong từng thị trường U-verse TV.

AT&T U-verse TV là một dịch vụ truyền hình dựa trên giao thức Internet (IPTV) 100 phần trăm duy nhất do nhà cung cấp dịch vụ trong nước cung cấp, làm cho AT&T U-verse trở thành một trong những dịch vụ năng động nhất và đa dạng nhất hiện có ngày nay. AT&T U-verse TV được J.D. Power and Associates 2008 Residential Television Service Provider Satisfaction StudySM xếp hạng "Cao nhất trong việc đáp ứng dịch vụ truyền hình gia đình tại các khu vực Bắc Trung Bộ, phía Nam và phía Tây."

Để biết thêm thông tin về AT&T U-verse - hay để tìm hiểu xem chương trình có sẵn tại khu vực của quý vị không - vui lòng vào trang web http://uverse.att.com (tiếng Anh) or www.att.com/world (Ngôn ngữ Châu Á). Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình truyền hình U-verse TV và các sự kiện truyền hình bằng việc vào trang web http://uconnect.att.com.  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày 09/05/2024, đảng CSVN tung ra 5 “điều răn” mới quy định tiêu chuẩn gọi là “chuẩn mực đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới”, nhưng liệu có dậy được ai không? Tất cả 5 Điều chứa đựng những tiêu chuẩn đã có từ lâu, nhưng thất bại vì những chứng hư tật xấu trong đảng vẫn tồn tại, đứng đầu là tham nhũng, tiêu cực và chủ nghĩa cá nhân, lợi ích nhóm...
Trong thời gian gần đây, thế giới đã chứng kiến cuộc khủng hoảng lãnh đạo chưa từng thấy ở Việt Nam kể từ ngày quốc gia Á châu này nằm trong tay thống trị của đảng Cộng Sản gần một nửa thế kỷ. Tính từ tháng Năm, 2022 đã có hai chủ tịch nước, hai phó thủ tướng, một trưởng ban kinh tế trung ương, chủ tịch quốc hội, và một thường trực ban bí thư kiêm trưởng ban tổ chức trung ương bị cách chức vì chiến dịch chống tham nhũng. Bộ Chính Trị Khóa 13 cũng bị mất năm ủy viên hiện chỉ còn 13 người. Nhiều nhà quan sát chính trị tự hỏi đã đến lúc Việt Nam chuyển biến thành một nước dân chủ hay chưa? Kinh nghiệm những nước cộng sản Trung Âu và Đông Âu đã trải nghiệm qua tiến trình này khoảng bốn thập niên về trước có giúp gì cho Việt Nam ngày nay được không? Đây cũng là chủ đề của bài báo này
Dù sống cùng thời nhưng khác nơi nên tôi không gặp Nguyễn Tất Thành lần nào ráo. Giao lưu, tương tác, chit chat … (qua không gian mạng) cũng không luôn. Bởi vậy, tôi chỉ đoán già/đoán non rằng con đường học vấn của ổng không dài và (dường như) cũng không được suôn sẻ gì cho lắm.
Trong lúc đảng chuẩn bị các kỳ họp Trung ương để tìm nhân sự cho khóa đảng XIV thì rộ lên tuyên truyền về “dân chủ Xã hội Chủ nghĩa” ở Việt Nam. Đảng nói văng mạng rằng: “Đặc trưng của dân chủ xã hội chủ nghĩa là quyền dân chủ của công dân không ngừng được mở rộng trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của nhà nước, của xã hội mà cơ bản nhất là dân chủ về kinh tế.” Nhưng thực tế không phải như vậy. Tất cả mọi quyết định điều hành việc nước phải “do đảng, vì đảng và của đảng”.
Một cuộc tranh giành quyền lực kéo dài được ngụy trang bằng một chiến dịch chống tham nhũng rộng rãi hơn đã dẫn tới việc bất ngờ sa thải Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, và chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Kết quả của cuộc đấu tranh này sẽ khiến những người vẫn còn hy vọng rằng Việt Nam có thể tham gia một "Liên minh chống Trung Quốc" phải suy nghĩ lại. Mặc dù cuộc tranh giành quyền lực này không liên quan đến chính sách đối ngoại nhưng nó sẽ khiến Việt Nam gần gũi hơn với Trung Quốc và xa rời phương Tây.
Những năm gần đây, chúng ta thường thấy trên mạng xã hội, nhiều trường hợp rơi nước mắt trong giới lao động tại Việt Nam, khi những người dân nghèo vướng phải căn bệnh ung thư hiểm nghèo, không có bảo hiểm y tế hay tiền bạc để chữa trị, chiến đấu chiếu lệ với tử thần, qua đời trong cảnh thương tâm. Hầu như căn bệnh ung thư lan tỏa khắp nơi, nhất là vây hãm giới lao động trong các xóm nghèo...
30.04.2024 lọt ra tin kêu cứu từ trại giam số 6 tỉnh Nghệ An nên thời gian lúc này phải dành cho việc khẩn cấp là viết thư báo động cho các tổ chức bảo vệ Nhân quyền quốc tế và các tòa đại sứ tại Hà Nội, nhờ can thiệp về vấn đề một số tù nhân lương tâm đang bị nhốt tại Việt Nam trong những phòng giam chật hẹp...
Lý do Việt Nam còn chậm tiến và lạc hậu hơn các nước láng giềng vì đảng CSVN chỉ muốn chỉ huy trí thức, thay vì hợp tác chân thành trong dân chủ và tự do...
Với sự miễn nhiệm ba nhân vật ở vị trí lãnh đạo quốc gia như Chủ tịch nước và Chủ tịch Quốc hội của Việt Nam chỉ trong vòng một năm từ năm 2023 đến năm 2024 vì lý do ba nhân vật đó thiếu liêm chính đã dẫn đưa người ta có cái nhìn về viễn ảnh trước mắt là sự khủng hoảng cơ cấu và sự bất ổn kinh tế làm cho giới đầu tư nước ngoài e dè, thận trọng, và chuyển hướng đầu tư sang các quốc gia khác...
Mỗi khi tai qua nạn khỏi hay gặp một điều lành, chúng ta đều nhắc tới chữ Phúc Đức: “Nhờ phúc ông bà nên tôi vừa thoát nạn.” “Nhờ phúc nhà nên cháu vừa thi đỗ.” “Cầu phúc tổ tiên cho được mẹ tròn con vuông.”...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.