Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Kênh Truyền Hình At&t U-versesm Tv: Mở Thêm Nhiều Chương Trình Cho Khán Giả Việt Nam, Tq...

08/04/200900:00:00(Xem: 5839)

Kênh Truyền Hình AT&T U-verseSM TV: mở thêm nhiều chương trình cho khán giả việt nam, tq...

AT&T U-VERSE TV MỞ RỘNG CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH NGÔN NGỮ CHÂU Á

DALLAS, Ngày 23/ 3/ 2009 - Hôm nay AT&T* thông báo nhiều chương trình bổ sung cho kênh AT&T U-verseSM TV, bao gồm chương trình truyền hình quốc tế mới dành cho khán giả Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc và Ấn Độ.

"Chúng tôi tiếp tục phát triển kênh U-verse TV của mình ngày một tốt hơn và lớn hơn để các khách hàng của U-verse TV có thể xem các chương trình mà họ yêu thích - bằng ngôn ngữ mà họ muốn," ông Dan York, phó chú tịch điều hành nội dung và chương trình truyền hình, AT&T Converged Services, nói. "Các kênh quốc tế mới này giúp chúng tôi thực hiện các sáng kiến nội dung mang tính chiến lược quan trọng và cho chúng tôi cơ hội đem đến nhiều chương trình truyền hình hơn phục vụ cho các khách hàng khác nhau."

Bắt đầu vào ngày 22/ 3, AT&T sẽ mở rộng chương trình truyền hình bằng ngôn ngữ hiện có trên U-verse TV với nhiều kênh mới như sau. Những kênh quốc tế mới này sẽ được bổ sung vào bất kỳ gói chương trình truyền hình U-verse TV trọng tâm nào.

•ET News (Ch. 3631):  Kênh tin tức 24 giờ bằng tiếng Quan Thoại với các báo cáo hàng ngày từ Hoa Kỳ về tin tức Hoa Kỳ, tin tức thế giới, tin tức Châu Á và bản tin trong nước Đài Loan. Các khách hàng nào đang sử dụng gói tiếng Quan Thoại hiện tại sẽ được xem kênh không phải trả thêm phí. ET News cũng có sẵn theo chương trình với $10 một tháng. (Gói chương trình tiếng Quan Thoại bao gồm sáu kênh với $35 một tháng.)                                                           

•ET Global (Ch. 3632): Kênh giải trí bằng tiếng Quan Thoại có các chương trình nói chuyện với những người nổi tiếng, chương trình tạp kỹ, kịch truyền hình và còn nhiều hơn thế nữa. Các khách hàng nào đang sử dụng gói tiếng Quan Thoại hiện tại sẽ được xem kênh không phải trả thêm phí. ET Global cũng có sẵn theo chương trình với $10 một tháng.                                                           

•TVBV (Ch. 3664): Kênh kịch nghệ TVB 24 giờ với thuyết minh Việt ngữ có chương trình giải trí thường trực bao gồm chương trình hành động, hài kịch, lăng mạn, khoa học viễn tưởng và còn nhiều hơn thế nữa dành cho cả gia đình. TVBV cũng có sẵn theo chương trình với $10 một tháng.                    

•MBC America (Ch. 3643): Mạng lưới chương trình phát thanh 24 giờ của Hàn Quốc có các chương trình kịch nghệ nổi tiếng với phụ đề Anh ngữ, các chương trình trẻ em, phim tài liệu đoạt giải thưởng, chương trình tin tức truyền hình trực tiếp và các chương trình tạp kỹ. MBC America cũng có sẵn theo chương trình với $13 một tháng.                    

Ngoài ra, U-verse TV có các lựa chọn đăng kư chương trình quốc tế khác, bao gồm chương trình truyền hình Nhật Bản, Philipin, Tây Ban Nha, Ba Lan, Nga và Pháp.

Các phần bổ sung kênh bằng ngôn ngữ theo sau việc mở rộng hiện tại của chùm kênh U-verse TV High Definition (HD) vào đầu tháng 3. Giờ đây các khách hàng U-verse TV có thể thưởng thức trên 100 kênh HD - vượt quá các nhóm kênh HD do các nhà cung cấp truyền hình cáp địa phương giới thiệu trong từng thị trường U-verse TV.

AT&T U-verse TV là một dịch vụ truyền hình dựa trên giao thức Internet (IPTV) 100 phần trăm duy nhất do nhà cung cấp dịch vụ trong nước cung cấp, làm cho AT&T U-verse trở thành một trong những dịch vụ năng động nhất và đa dạng nhất hiện có ngày nay. AT&T U-verse TV được J.D. Power and Associates 2008 Residential Television Service Provider Satisfaction StudySM xếp hạng "Cao nhất trong việc đáp ứng dịch vụ truyền hình gia đình tại các khu vực Bắc Trung Bộ, phía Nam và phía Tây."

Để biết thêm thông tin về AT&T U-verse - hay để tìm hiểu xem chương trình có sẵn tại khu vực của quý vị không - vui lòng vào trang web http://uverse.att.com (tiếng Anh) or www.att.com/world (Ngôn ngữ Châu Á). Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình truyền hình U-verse TV và các sự kiện truyền hình bằng việc vào trang web http://uconnect.att.com.  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
Vậy bằng cách nào mà cuốn tạp chí BK, số cuối cùng (phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 1975) đã không bị ném vào mồi lửa, không trở thành giấy gói xôi, không bị thu hồi, tịch thu, tiêu hủy” và vẫn có thể xuất hiện “nguyên con” trên trang web của Tạp Chí Thế Kỷ 21 vào ngày 2 tháng 4 năm 2017? Đây là câu hỏi mà qúi vị lãnh đạo của chính phủ hiện hành ... cần “suy ngẫm” để có thể ban hành những nghị quyết, hay nghị định đỡ ngớ ngẩn (và lạc hậu) hơn chút xíu...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Nhiều người nghĩ ngay đến con số 18 tỷ kiều hối USD chuyển về Việt Nam năm 2021. Đó thật ra không phải là điều nên mất thời gian bàn tính vì đó là một thực thể không thay đổi được. Những người gởi có những lý do riêng không ai lay chuyển được và người Việt trong nước đều muốn nhận những đồng tiền gởi về. Nhưng còn những món tiền khổng lồ khác từ những chương trình viện trợ đủ mọi kiểu cho dân VN từ những chính phủ Âu-Mỹ mà người dân không hay biết, những nguồn tài trợ đã từ lâu bị thất thoát, hoặc cả biến mất mà không ai đặt câu hỏi. Đây là một địa hạt cần soi giọi.
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Họ sống thêm được bao lâu nữa thì chỉ có Trời mới biết. Và chắc ngay cả đến Trời cũng không thể trả lời câu hỏi (thượng dẫn) của nhà văn Thận Nhiên: Sao sau bao nhiêu xương máu đổ xuống nơi này mà người dân Q.B vẫn phải lặn hụp mò ốc (dưới ao) cứ như thể là họ vẫn còn đang sống trong cảnh tối tăm, giữa Đêm Trường Trung Cổ vậy?
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.