Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Laser Chữa Bệnh, Mb-laser Thành Công Lớn

04/04/200900:00:00(Xem: 3787)

Quận Cam: Laser Chữa Bệnh, MB-Laser Thành Công Lớn


Từ trái, Bác Sĩ Theresa Quách.
FOUNTAIN VALLEY -- (Cổ Ngưu) Chúng tôi đến thăm cơ sở chữa bệnh MB-Laser Clinic. trong giờ làm việc, các phòng đều có bệnh nhân đang được điều trị, nhìn chung chúng tôi thấy bệnh nhân đủ các sắc tộc nhưng đa số là người Việt Nam.
Sau vài câu thăm hỏi chúng tôi đến gặp Bác Sĩ Theresa Quách, Bacù Sĩ điều trị tại trung tâm, được Bác Sĩ hướng dẫn đến thăm một số bệnh nhân di chứng liệt ½ người sau cơn tai biến mạch máu não. Sau đó Bác Sĩ Theresa Quách cho chúng tôi biết tại đây chửa bệnh theo phương pháp "Laser Công Xuất Thấp (LLLT), dùng các trang thiết bị máy móc tối tân, khoa học hiện đại đã được cơ quan FDA công nhận là một cơ sở chửa bệnh có kết qủa tốt, không bị phản ứng phụ. Đặc biệt áp dụng phương pháp BELG để chữa cho bệnh nhân. Phương pháp nầy đã được Công Ty MB Laser giữ bản quyền, có đăng ký tại (WIPO) World Intelectual Property Office tại Thụy Sĩ. Tại trung tâm có chương trình chữa bệnh giá đặc biệt cho những gia đình HO, quý vị Tu Sĩ, những gia đình mới định cư, hoặc những gia đình gặp khó khăn, những người chưa có bảo hiểm sức khoẻ. . . Đây là một phương pháp chữa bệnh tối tân, không đau, không dùng kim chích, không phẩu thuật, do đó nên không bị lây bởi các bịnh như viêm gan, HIV. . . đã được áp dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia như: Aán Độ, Anh, Pháp, Việt Nam, Ba Tây, Ai Cập, Hoa Kỳ.v.v…. Nhiều trung tâm trên khắp thế giới  do các Bác Sĩ của MB-Laser Linic trực tiếp điều trị.


Trung Tâm Chữa Bệnh MB- Laser Clinic Fountain Valley nhận điều trị các dạng bệnh như: - Các dạng liệt mặt. Di chứng liệt ½ người do tai biến mạch máu não - Các dạng đau nhứt cấp tính và kinh niên - Đau lưng do gai cột sống chèn ép - Đau lưng do lệch đĩa đệm - Đau lưng đơn thuần - Các dạng đau do Tai, Mũi, Họng - Viêm Tai Giữa Trẻ Em - Mất ngũ - Tiểu đêm người lớn. Phòng mạch trang thiết bị  các loại dụng cụ máy móc đặc biệt về đau nhứt. Những trang thiết bị tối tân đã được FDA công nhận. Hệ thống thử nghiệm chẩn đoán bệnh bằng phương pháp Laser, làm cho bệnh nhân dể chịu, phát hiện kịp thời những chuyện có thể xảy ra bất ngờ trong cơ thể bệnh nhân.
Trong dịp nầy Bác Sĩ Theresa Quách đã hướng dẫn chúng tôi đi thăm một số bệnh nhân đang điều trị trong số có bệnh nhân người Việt bị méo mặt sau 30 năm đến chửa trong vòng 3 tháng khuôn mặt đã trở lại bình thường, chúng tôi được bà kể chuyện trong khi bị, bà rất buồn nên ai chỉ ở đâu bà cũng tìm đến để chữa, nhưng cuối cùng tiền mất tật vẫn cứ mang. May thay đã được người giới thiệu đến đây sau thời gian điều trị,  giờ đây niềm vui đến với bà không làm sao diễn tả được. Qua thăm một bệnh nhân người Mễ tên George Sanchez, Oâng nầy bị tai biến mạch máu não 4 lần, nằm bất động không nói, thân thể không cử động được đến tại trung tâm chửa trong vòng 3 tháng nay nói được và thân hình đã cử động lại được, người nhà Oâng rất vui mừng, hằng ngày đưa Oâng đến chửa bịnh mà cả gia đình ai cũng vui. Chúng tôi cùng Bác Sĩ đi thăm hỏi một số bệnh nhân đang điều trị, ai cũng trả lời rất hài lòng về phương pháp điều trị tại đây, ngoài kết qủa thấy rỏ. Ơû đây từ Bác Sĩ cho đến chuyên viên điều trị ai cũng vui vẽ, tận tình chăm sóc bệnh nhân đó là phần an ủi tinh thần qúy giá nhất đối với bệnh nhân và thân nhân.
Phòng mạch do nhóm Bác Sĩ nhiều kinh nghiệm điều trị tại Hoa Kỳ, Canada và nhiều quốc gia trên thế giới phụ trách. Nhận bảo hiểm PPO và tiền mặt. Trung tâm mở cửa 6 ngày trong tuần, nghĩ ngày Thứ Hai, giờ làm việc từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.
Trung Tâm Chữa Bệnh MB-Laser Clinic.
10529 Slater Ave, Fountain Valley, CA 92708 (góc Slater & Ward)
Điện thoại (714 ) 593-6067.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.