Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Quận Cam: Laser Chữa Bệnh, Mb-laser Thành Công Lớn

04/04/200900:00:00(Xem: 3970)

Quận Cam: Laser Chữa Bệnh, MB-Laser Thành Công Lớn


Từ trái, Bác Sĩ Theresa Quách.
FOUNTAIN VALLEY -- (Cổ Ngưu) Chúng tôi đến thăm cơ sở chữa bệnh MB-Laser Clinic. trong giờ làm việc, các phòng đều có bệnh nhân đang được điều trị, nhìn chung chúng tôi thấy bệnh nhân đủ các sắc tộc nhưng đa số là người Việt Nam.
Sau vài câu thăm hỏi chúng tôi đến gặp Bác Sĩ Theresa Quách, Bacù Sĩ điều trị tại trung tâm, được Bác Sĩ hướng dẫn đến thăm một số bệnh nhân di chứng liệt ½ người sau cơn tai biến mạch máu não. Sau đó Bác Sĩ Theresa Quách cho chúng tôi biết tại đây chửa bệnh theo phương pháp "Laser Công Xuất Thấp (LLLT), dùng các trang thiết bị máy móc tối tân, khoa học hiện đại đã được cơ quan FDA công nhận là một cơ sở chửa bệnh có kết qủa tốt, không bị phản ứng phụ. Đặc biệt áp dụng phương pháp BELG để chữa cho bệnh nhân. Phương pháp nầy đã được Công Ty MB Laser giữ bản quyền, có đăng ký tại (WIPO) World Intelectual Property Office tại Thụy Sĩ. Tại trung tâm có chương trình chữa bệnh giá đặc biệt cho những gia đình HO, quý vị Tu Sĩ, những gia đình mới định cư, hoặc những gia đình gặp khó khăn, những người chưa có bảo hiểm sức khoẻ. . . Đây là một phương pháp chữa bệnh tối tân, không đau, không dùng kim chích, không phẩu thuật, do đó nên không bị lây bởi các bịnh như viêm gan, HIV. . . đã được áp dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia như: Aán Độ, Anh, Pháp, Việt Nam, Ba Tây, Ai Cập, Hoa Kỳ.v.v…. Nhiều trung tâm trên khắp thế giới  do các Bác Sĩ của MB-Laser Linic trực tiếp điều trị.


Trung Tâm Chữa Bệnh MB- Laser Clinic Fountain Valley nhận điều trị các dạng bệnh như: - Các dạng liệt mặt. Di chứng liệt ½ người do tai biến mạch máu não - Các dạng đau nhứt cấp tính và kinh niên - Đau lưng do gai cột sống chèn ép - Đau lưng do lệch đĩa đệm - Đau lưng đơn thuần - Các dạng đau do Tai, Mũi, Họng - Viêm Tai Giữa Trẻ Em - Mất ngũ - Tiểu đêm người lớn. Phòng mạch trang thiết bị  các loại dụng cụ máy móc đặc biệt về đau nhứt. Những trang thiết bị tối tân đã được FDA công nhận. Hệ thống thử nghiệm chẩn đoán bệnh bằng phương pháp Laser, làm cho bệnh nhân dể chịu, phát hiện kịp thời những chuyện có thể xảy ra bất ngờ trong cơ thể bệnh nhân.
Trong dịp nầy Bác Sĩ Theresa Quách đã hướng dẫn chúng tôi đi thăm một số bệnh nhân đang điều trị trong số có bệnh nhân người Việt bị méo mặt sau 30 năm đến chửa trong vòng 3 tháng khuôn mặt đã trở lại bình thường, chúng tôi được bà kể chuyện trong khi bị, bà rất buồn nên ai chỉ ở đâu bà cũng tìm đến để chữa, nhưng cuối cùng tiền mất tật vẫn cứ mang. May thay đã được người giới thiệu đến đây sau thời gian điều trị,  giờ đây niềm vui đến với bà không làm sao diễn tả được. Qua thăm một bệnh nhân người Mễ tên George Sanchez, Oâng nầy bị tai biến mạch máu não 4 lần, nằm bất động không nói, thân thể không cử động được đến tại trung tâm chửa trong vòng 3 tháng nay nói được và thân hình đã cử động lại được, người nhà Oâng rất vui mừng, hằng ngày đưa Oâng đến chửa bịnh mà cả gia đình ai cũng vui. Chúng tôi cùng Bác Sĩ đi thăm hỏi một số bệnh nhân đang điều trị, ai cũng trả lời rất hài lòng về phương pháp điều trị tại đây, ngoài kết qủa thấy rỏ. Ơû đây từ Bác Sĩ cho đến chuyên viên điều trị ai cũng vui vẽ, tận tình chăm sóc bệnh nhân đó là phần an ủi tinh thần qúy giá nhất đối với bệnh nhân và thân nhân.
Phòng mạch do nhóm Bác Sĩ nhiều kinh nghiệm điều trị tại Hoa Kỳ, Canada và nhiều quốc gia trên thế giới phụ trách. Nhận bảo hiểm PPO và tiền mặt. Trung tâm mở cửa 6 ngày trong tuần, nghĩ ngày Thứ Hai, giờ làm việc từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.
Trung Tâm Chữa Bệnh MB-Laser Clinic.
10529 Slater Ave, Fountain Valley, CA 92708 (góc Slater & Ward)
Điện thoại (714 ) 593-6067.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.