Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez, Tns Lou Correa Mời Họp Về Nạn Buôn Người

20/03/200900:00:00(Xem: 1524)

DB SANCHEZ, TNS LOU CORREA Mời HỌP VỀ NẠN BUÔN NGƯỜI

SANTA ANA –  Nữ Dân Biểu Loretta Sanchez và Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tổ chức buổi điều trần về tệ nạn buôn bán con người nhân dịp tháng Ba được quy định là International Women’s Month tức là Tháng Quốc Tế Phụ Nữ.
Chương trình họp về nạn buôn người sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 21 tháng 3 năm 2009 tại tòa sạn Việt Báo, địa chỉ 14841 Moran St., Westminster, CA 92683 từ 10 giờ đến 11 giờ sáng. 
Theo Dân Biểu Loretta Sanchez, “Tệ nạn buôn người đã trở thành một nguy cơ trầm trọng, vi phạm nhân quyền và nhân phẩm con người. Phụ nữ và trẻ em đã bị ép làm nô lệ tình dục hoặc làm lao động trong các hãng xưởng. Chúng ta phải tăng cường những cố gắng chống tệ nạn buôn người và nô lệ để bảo vệ quyền tự do của con người.”   


Những chuyên gia thuộc Orange County Human Trafficking Task Force, Cơ Quan Di Trú Immigrations and Customs Enforcement Agency, Sở Cảnh Sát Westminster, và Liên Minh Chống Tệ Nạn Buôn Người sẽ trình bày về những diễn tiến và kế hoạch chống tệ nạn buôn người tại Quận Cam, tiểu bang California, lien bang và trên toàn cầu.
Vào năm 2005, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và Dân Biểu Loretta Sanchez đã tổ chức một hội thảo về  tệ  nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em Việt Nam cũng như ủng hộ tích cực những chương trình của sinh viên, cảnh sát, và các tổ chức địa phương giúp các nạn nhân bị buôn bán.
“Chúng ta phải có sự phối hợp chống tệ nạn buôn người trên nhiều phương diện, khía cạnh khác nhau,” theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói. “Tệ nạn buôn người là một tội ác chúng ta không thể nào coi thường được. Chúng ta phải cộng tác với cơ quan cảnh sát, cơ quan xã hội, và ngay cả người hàng xóm của chúng ta.”
Chương trình họp sẽ có thêm phần trình bày về đường dây kín đáo 1-888-3737-888 của Trung Tâm Chống Tệ Nạn Buôn Người Toàn Quốc.
Để biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên lạc (714) 621-0102 hoặc (714) 558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.