Hôm nay,  

Trong Thời Kinh Tế Khó Khăn Ngày Nay, Công Ty The Gas Company

18/02/200900:00:00(Xem: 2979)
Trong Thời Kinh Tế Khó Khăn Ngày Nay, Công Ty The Gas Company
Kêu Gọi Khách Ghi Danh Vào Các Chương Trình Trợ Giúp
LOS ANGELES, 17 tháng Hai, 2009 - Trong khi các gia đình có việc làm đang tận sức xoay sở cho đủ sống do hoàn cảnh kinh tế hiện tại ảnh hưởng, công ty Southern California Gas Co. (The Gas Company) khẩn thiết kêu gọi khách hàng tận dụng lợi điểm của các chương trình trợ giúp tiện ích - các chương trình này có thể giúp giảm bớt hóa đơn tiền sưởi mùa đông và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng hữu hiệu hơn.
"Tôi rất là phấn khởi khi khám phá ra chương trình CARE của công ty The Gas Company và khi họ kiếm đủ cách tìm đến những người đang thật sự cần được giúp đỡ," Reola Robinson, một cư dân của Inglewood phát biểu.  "Tôi rất mang ơn đã được chương trình này trợ giúp và nhờ vậy mà tôi có thể xoay sở đủ với ngân khoản của mình."
Robinson hội đủ điều kiện nhận chương trình Giảm Giá Năng Lượng Tiểu Bang California (California Alternate Rate for Energy -CARE), giá giảm 20% trên hóa đơn năng lượng hàng tháng cho những gia đình hợp lệ. Khách hàng có thể được tự động hợp lệ nếu họ hiện đang nhận phúc lợi từ các chương trình Phụ Nữ (Women), Em Bé và Trẻ Em (Infants and Children), Gia Đình Lành Mạnh (Healthy Families), Trợ Giúp Y Tế (Medi-Cal), Phiếu Thực Phẩm (Food Stamps), Trợ Giúp Tạm Thời Cho Các Gia Đình Cần Giúp Đỡ (Temporary Assistance for Needy Families hay LIHEAP).  
"Chúng tôi khẩn thiết khuyến khích khách hàng gọi cho chúng tôi, đặc biệt nếu họ gặp vấn đề khó khăn trong việc trả hóa đơn đúng thời hạn," Michelle M. Mueller, phó giám đốc điều hành khách hàng phát biểu. "Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ."
Ngoài chương trình CARE, công ty The Gas Company còn cung cấp hàng loạt các chương trình trợ giúp khác dành cho những khách hàng hội đủ điều kiện có lợi tức giới hạn hay có nhu cầu riêng về y tế.
-  The Direct Assistance Program cung cấp tiết kiệm năng lượng qua việc tân trang nhà cho người mướn nhà và chủ nhà.  Dịch vụ gồm:  trám và bịt kín các khe hở ở cửa để chặn những luồng không khí phía ngoài vào nhà;  cách nhiệt trần nhà nhằm giúp giữ cho nhà mát mẻ trong mùa hè và ấm hơn trong mùa đông; gắn hoa sen loại nước chảy nhẹ hơn có thể giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng để sưởi ấm nước; thay phễu lọc (chỉ áp dụng cho chủ nhà) và các sửa chữa phụ khác.

- Khách hàng nào trong gia đình có người có vấn đề về y tế - có thể cần phải dùng thêm khí sưởi để giữ sức khoẻ, có thể hội đủ điều kiện nhận thêm mức sử dụng khí đốt gas với giá căn bản thấp nhất qua chương trình Medical Baseline Allowance.  Không có đòi hỏi nào về lợi tức để nhận chương trình Mức Căn Bản Theo Nhu Cầu Y Tế này; tuy nhiên cần phải có giấy chứng nhận của bác sĩ.
-  Gas Assistance Fund giúp cung cấp cho khách hàng một khoản trợ cấp trong mùa đông dành cho những người hội đủ điều kiện về lợi tức và không có khả năng trả hóa đơn của mình. Chương trình này bắt đầu từ tháng Hai đến cuối tháng Tư, hay cho đến khi quỹ cạn tiền, được điều hành bởi cơ quan United Way of Greater Los Angeles và được tài trợ từ những người đóng góp từ khách hàng và nhân viên của công ty The Gas Company, cũng như các cổ đông của công ty Sempra Energy, công ty mẹ của công ty The Gas Company. 
Công ty The Gas Company cung cấp hàng trăm Mỹ Kim qua chương trình hoàn lại tiền (rebate) khi khách hàng mua máy móc gia dụng loại sử dụng năng lượng hữu hiệu và cung cấp cho khách hàng Bộ tiết kiệm năng lượng và nước miễn phí. Bộ tiết kiệm này gồm ba thiết bị trợ áp suất nước chảy cao đồng thời giảm bớt lượng nước sử dụng - và chủ yếu là tiết kiệm tiền cho quý vị.  
Khách hàng có thể ghi danh vào các chương trình trợ giúp bằng cách ghé vào trang mạng của công ty The Gas Company, www.socalgas.com/assistance/(thông tin hiện chỉ có bằng tiếng Anh), hay gọi số điện thoại miễn phí tại (800) 427-0478  Để tìm hiểu thêm cách thức tiết kiệm năng lượng tại gia, khách hàng có thể ghé vào trang mạng www.socalgas.com/energyefficiency/(thông tin hiện chỉ có bằng tiếng Anh).
Southern California Gas Co. từng đem đến cho khách hàng khí đốt thiên nhiên sạch, an toàn và đáng tin cậy trên hơn 140 năm qua.  Đây là công ty cung cấp tiện ích lớn nhất toàn quốc, cung cấp năng lượng sạch và đáng tin cậy đến 20.3 triệu khách tiêu thụ qua 5.6 triệu đồng hồ đến trên 500 cộng đồng.  Khu vực hoạt động của công ty gồm khoản 20,000 dặm vuông xuyên qua Trung Phần và Phía Nam Southern California,  từ Visalia đến biên giới Mễ Tây Cơ.  Công ty The Gas Company là một chi nhánh điều hành phụ thuộc của công ty  Sempra Energy (NYSE: SRE). Sempra Energy, đặt trự sở chính ở San Diego, là một công ty phục vụ năng lượng thuộc danh sách Fortune 500. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.