Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trong Thời Kinh Tế Khó Khăn Ngày Nay, Công Ty The Gas Company

18/02/200900:00:00(Xem: 2254)
Trong Thời Kinh Tế Khó Khăn Ngày Nay, Công Ty The Gas Company
Kêu Gọi Khách Ghi Danh Vào Các Chương Trình Trợ Giúp
LOS ANGELES, 17 tháng Hai, 2009 - Trong khi các gia đình có việc làm đang tận sức xoay sở cho đủ sống do hoàn cảnh kinh tế hiện tại ảnh hưởng, công ty Southern California Gas Co. (The Gas Company) khẩn thiết kêu gọi khách hàng tận dụng lợi điểm của các chương trình trợ giúp tiện ích - các chương trình này có thể giúp giảm bớt hóa đơn tiền sưởi mùa đông và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng hữu hiệu hơn.
"Tôi rất là phấn khởi khi khám phá ra chương trình CARE của công ty The Gas Company và khi họ kiếm đủ cách tìm đến những người đang thật sự cần được giúp đỡ," Reola Robinson, một cư dân của Inglewood phát biểu.  "Tôi rất mang ơn đã được chương trình này trợ giúp và nhờ vậy mà tôi có thể xoay sở đủ với ngân khoản của mình."
Robinson hội đủ điều kiện nhận chương trình Giảm Giá Năng Lượng Tiểu Bang California (California Alternate Rate for Energy -CARE), giá giảm 20% trên hóa đơn năng lượng hàng tháng cho những gia đình hợp lệ. Khách hàng có thể được tự động hợp lệ nếu họ hiện đang nhận phúc lợi từ các chương trình Phụ Nữ (Women), Em Bé và Trẻ Em (Infants and Children), Gia Đình Lành Mạnh (Healthy Families), Trợ Giúp Y Tế (Medi-Cal), Phiếu Thực Phẩm (Food Stamps), Trợ Giúp Tạm Thời Cho Các Gia Đình Cần Giúp Đỡ (Temporary Assistance for Needy Families hay LIHEAP).  
"Chúng tôi khẩn thiết khuyến khích khách hàng gọi cho chúng tôi, đặc biệt nếu họ gặp vấn đề khó khăn trong việc trả hóa đơn đúng thời hạn," Michelle M. Mueller, phó giám đốc điều hành khách hàng phát biểu. "Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ."
Ngoài chương trình CARE, công ty The Gas Company còn cung cấp hàng loạt các chương trình trợ giúp khác dành cho những khách hàng hội đủ điều kiện có lợi tức giới hạn hay có nhu cầu riêng về y tế.
-  The Direct Assistance Program cung cấp tiết kiệm năng lượng qua việc tân trang nhà cho người mướn nhà và chủ nhà.  Dịch vụ gồm:  trám và bịt kín các khe hở ở cửa để chặn những luồng không khí phía ngoài vào nhà;  cách nhiệt trần nhà nhằm giúp giữ cho nhà mát mẻ trong mùa hè và ấm hơn trong mùa đông; gắn hoa sen loại nước chảy nhẹ hơn có thể giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng để sưởi ấm nước; thay phễu lọc (chỉ áp dụng cho chủ nhà) và các sửa chữa phụ khác.

- Khách hàng nào trong gia đình có người có vấn đề về y tế - có thể cần phải dùng thêm khí sưởi để giữ sức khoẻ, có thể hội đủ điều kiện nhận thêm mức sử dụng khí đốt gas với giá căn bản thấp nhất qua chương trình Medical Baseline Allowance.  Không có đòi hỏi nào về lợi tức để nhận chương trình Mức Căn Bản Theo Nhu Cầu Y Tế này; tuy nhiên cần phải có giấy chứng nhận của bác sĩ.
-  Gas Assistance Fund giúp cung cấp cho khách hàng một khoản trợ cấp trong mùa đông dành cho những người hội đủ điều kiện về lợi tức và không có khả năng trả hóa đơn của mình. Chương trình này bắt đầu từ tháng Hai đến cuối tháng Tư, hay cho đến khi quỹ cạn tiền, được điều hành bởi cơ quan United Way of Greater Los Angeles và được tài trợ từ những người đóng góp từ khách hàng và nhân viên của công ty The Gas Company, cũng như các cổ đông của công ty Sempra Energy, công ty mẹ của công ty The Gas Company. 
Công ty The Gas Company cung cấp hàng trăm Mỹ Kim qua chương trình hoàn lại tiền (rebate) khi khách hàng mua máy móc gia dụng loại sử dụng năng lượng hữu hiệu và cung cấp cho khách hàng Bộ tiết kiệm năng lượng và nước miễn phí. Bộ tiết kiệm này gồm ba thiết bị trợ áp suất nước chảy cao đồng thời giảm bớt lượng nước sử dụng - và chủ yếu là tiết kiệm tiền cho quý vị.  
Khách hàng có thể ghi danh vào các chương trình trợ giúp bằng cách ghé vào trang mạng của công ty The Gas Company, www.socalgas.com/assistance/(thông tin hiện chỉ có bằng tiếng Anh), hay gọi số điện thoại miễn phí tại (800) 427-0478  Để tìm hiểu thêm cách thức tiết kiệm năng lượng tại gia, khách hàng có thể ghé vào trang mạng www.socalgas.com/energyefficiency/(thông tin hiện chỉ có bằng tiếng Anh).
Southern California Gas Co. từng đem đến cho khách hàng khí đốt thiên nhiên sạch, an toàn và đáng tin cậy trên hơn 140 năm qua.  Đây là công ty cung cấp tiện ích lớn nhất toàn quốc, cung cấp năng lượng sạch và đáng tin cậy đến 20.3 triệu khách tiêu thụ qua 5.6 triệu đồng hồ đến trên 500 cộng đồng.  Khu vực hoạt động của công ty gồm khoản 20,000 dặm vuông xuyên qua Trung Phần và Phía Nam Southern California,  từ Visalia đến biên giới Mễ Tây Cơ.  Công ty The Gas Company là một chi nhánh điều hành phụ thuộc của công ty  Sempra Energy (NYSE: SRE). Sempra Energy, đặt trự sở chính ở San Diego, là một công ty phục vụ năng lượng thuộc danh sách Fortune 500. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.