Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trong Thời Kinh Tế Khó Khăn Ngày Nay, Công Ty The Gas Company

18/02/200900:00:00(Xem: 1839)
Trong Thời Kinh Tế Khó Khăn Ngày Nay, Công Ty The Gas Company
Kêu Gọi Khách Ghi Danh Vào Các Chương Trình Trợ Giúp
LOS ANGELES, 17 tháng Hai, 2009 - Trong khi các gia đình có việc làm đang tận sức xoay sở cho đủ sống do hoàn cảnh kinh tế hiện tại ảnh hưởng, công ty Southern California Gas Co. (The Gas Company) khẩn thiết kêu gọi khách hàng tận dụng lợi điểm của các chương trình trợ giúp tiện ích - các chương trình này có thể giúp giảm bớt hóa đơn tiền sưởi mùa đông và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng hữu hiệu hơn.
"Tôi rất là phấn khởi khi khám phá ra chương trình CARE của công ty The Gas Company và khi họ kiếm đủ cách tìm đến những người đang thật sự cần được giúp đỡ," Reola Robinson, một cư dân của Inglewood phát biểu.  "Tôi rất mang ơn đã được chương trình này trợ giúp và nhờ vậy mà tôi có thể xoay sở đủ với ngân khoản của mình."
Robinson hội đủ điều kiện nhận chương trình Giảm Giá Năng Lượng Tiểu Bang California (California Alternate Rate for Energy -CARE), giá giảm 20% trên hóa đơn năng lượng hàng tháng cho những gia đình hợp lệ. Khách hàng có thể được tự động hợp lệ nếu họ hiện đang nhận phúc lợi từ các chương trình Phụ Nữ (Women), Em Bé và Trẻ Em (Infants and Children), Gia Đình Lành Mạnh (Healthy Families), Trợ Giúp Y Tế (Medi-Cal), Phiếu Thực Phẩm (Food Stamps), Trợ Giúp Tạm Thời Cho Các Gia Đình Cần Giúp Đỡ (Temporary Assistance for Needy Families hay LIHEAP).  
"Chúng tôi khẩn thiết khuyến khích khách hàng gọi cho chúng tôi, đặc biệt nếu họ gặp vấn đề khó khăn trong việc trả hóa đơn đúng thời hạn," Michelle M. Mueller, phó giám đốc điều hành khách hàng phát biểu. "Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ."
Ngoài chương trình CARE, công ty The Gas Company còn cung cấp hàng loạt các chương trình trợ giúp khác dành cho những khách hàng hội đủ điều kiện có lợi tức giới hạn hay có nhu cầu riêng về y tế.
-  The Direct Assistance Program cung cấp tiết kiệm năng lượng qua việc tân trang nhà cho người mướn nhà và chủ nhà.  Dịch vụ gồm:  trám và bịt kín các khe hở ở cửa để chặn những luồng không khí phía ngoài vào nhà;  cách nhiệt trần nhà nhằm giúp giữ cho nhà mát mẻ trong mùa hè và ấm hơn trong mùa đông; gắn hoa sen loại nước chảy nhẹ hơn có thể giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng để sưởi ấm nước; thay phễu lọc (chỉ áp dụng cho chủ nhà) và các sửa chữa phụ khác.

- Khách hàng nào trong gia đình có người có vấn đề về y tế - có thể cần phải dùng thêm khí sưởi để giữ sức khoẻ, có thể hội đủ điều kiện nhận thêm mức sử dụng khí đốt gas với giá căn bản thấp nhất qua chương trình Medical Baseline Allowance.  Không có đòi hỏi nào về lợi tức để nhận chương trình Mức Căn Bản Theo Nhu Cầu Y Tế này; tuy nhiên cần phải có giấy chứng nhận của bác sĩ.
-  Gas Assistance Fund giúp cung cấp cho khách hàng một khoản trợ cấp trong mùa đông dành cho những người hội đủ điều kiện về lợi tức và không có khả năng trả hóa đơn của mình. Chương trình này bắt đầu từ tháng Hai đến cuối tháng Tư, hay cho đến khi quỹ cạn tiền, được điều hành bởi cơ quan United Way of Greater Los Angeles và được tài trợ từ những người đóng góp từ khách hàng và nhân viên của công ty The Gas Company, cũng như các cổ đông của công ty Sempra Energy, công ty mẹ của công ty The Gas Company. 
Công ty The Gas Company cung cấp hàng trăm Mỹ Kim qua chương trình hoàn lại tiền (rebate) khi khách hàng mua máy móc gia dụng loại sử dụng năng lượng hữu hiệu và cung cấp cho khách hàng Bộ tiết kiệm năng lượng và nước miễn phí. Bộ tiết kiệm này gồm ba thiết bị trợ áp suất nước chảy cao đồng thời giảm bớt lượng nước sử dụng - và chủ yếu là tiết kiệm tiền cho quý vị.  
Khách hàng có thể ghi danh vào các chương trình trợ giúp bằng cách ghé vào trang mạng của công ty The Gas Company, www.socalgas.com/assistance/(thông tin hiện chỉ có bằng tiếng Anh), hay gọi số điện thoại miễn phí tại (800) 427-0478  Để tìm hiểu thêm cách thức tiết kiệm năng lượng tại gia, khách hàng có thể ghé vào trang mạng www.socalgas.com/energyefficiency/(thông tin hiện chỉ có bằng tiếng Anh).
Southern California Gas Co. từng đem đến cho khách hàng khí đốt thiên nhiên sạch, an toàn và đáng tin cậy trên hơn 140 năm qua.  Đây là công ty cung cấp tiện ích lớn nhất toàn quốc, cung cấp năng lượng sạch và đáng tin cậy đến 20.3 triệu khách tiêu thụ qua 5.6 triệu đồng hồ đến trên 500 cộng đồng.  Khu vực hoạt động của công ty gồm khoản 20,000 dặm vuông xuyên qua Trung Phần và Phía Nam Southern California,  từ Visalia đến biên giới Mễ Tây Cơ.  Công ty The Gas Company là một chi nhánh điều hành phụ thuộc của công ty  Sempra Energy (NYSE: SRE). Sempra Energy, đặt trự sở chính ở San Diego, là một công ty phục vụ năng lượng thuộc danh sách Fortune 500. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.