Hôm nay,  

Gsv Janet Nguyễn Vào Hđ Quản Trị Vật Lý Trị Liệu Cali

05/02/200900:00:00(Xem: 2970)

GSV JANET NGUYỄN VÀO Hđ QUẢN TRỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU CALi

(Santa Ana) Hiệp Hội Các Quận Hạt của Tiểu Bang California (California State Association of Counties), gọi tắt là CSAC, là cơ quan đại diện cho các quận hạt trên toàn cõi tiểu bang Califonia , ngày thứ ba 20 tháng Giêng, 2009 đã đề cử Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát là đại diện chính thức cho tất cả các quận hạt trong tiểu bang California làm Ủy Viên Quản Trị của  Hội Đồng Quản Trị Vật Lý Trị Liệu của tiểu bang California vừa mới thành lập (California Massage Therapy Council) thể theo đạo luật của Thượng Viện California SB731, đã được Thống Đốc Schwarzenegger phê chuẩn ngày 27 tháng 9, 2008.
Hiệp Hội các Quận hạt thuộc tiểu bang California (CSAC) được thành lập năm 1895, dưới sự quản trị của các Giám Sát Viên trong toàn tiểu bang, đại diện cho 58 quận hạt trong lãnh thổ California, có trách nhiệm trước quốc hội tiểu bang, các cơ quan hành chánh và chính quyền liên bang trong các vấn đề phổ biến cho cộng đồng cư dân California về đường lối ,chính sách và các chương trình của các quận hạt. Giám sát Viên Janet Nguyễn sẽ là tiếng nói chính thức và đại diện quyền lợi của các quận hạt trong Hội Đồng Quản Trị Vật Lý Trị Liệu của Tiểu Bang California.
Các luật lệ hiện hành cho phép các thành phố và quận hạt  cấp giấy phép cho các cá nhân hành nghề đấm bóp. Bắt đầu từ 1 tháng 9, năm 2009, đạo luật SB731 của Thượng Viện tiểu bang dành quyền cung cấp giấy phép hành nghề cho Hội Đồng Quản Trị Vật Lý Trị Liệu Tiểu Bang (CMTC) cho các cá nhân hành nghề đấm bóp một luật lệ và giấy phép duy nhất có thể hành nghề bất cứ tại đâu trên toàn tiểu bang California mà không cần xin giấy phép hành nghề tại từng địa phương hay thành phố. Điều này có nghĩa là trong tương lai các thành phố và quận hạt sẽ không còn quyền hạn cấp giấy phép hành nghề đấm bóp cho các cá nhân mà chỉ có Hội Đồng Quản Trị Vật Lý Trị Liệu nói trên mà thôi.


Hội Đồng này hàng tháng sẽ nhóm họp một lần để ấn định các luật lệ hướng dẫn việc xin giấy phép hành nghề đấm bóp. Hội Đồng này sẽ ấn định các cơ cấu liên quan đến việc đào tạo và cấp giấp phép cho các chuyên viên đấm bóp, cũng như các luật lệ chế tài và các thủ tục liên quan đến việc xin giấy phép hành nghề. Hội Đồng này cũng cung cấp giấy phép mở trường huấn luyện, các chương trình huấn luyện, điều tra và bác bỏ các bằng cấp của các trường đào tạo chuyên viên đấm bóp không đúng theo quy định mới của Hội Đồng. Thêm vào đó Hội Đồng này có quyền hạn trên các việc chế tài, kỷ luật đối với những người có giấy phép nhưng vi phạm luật lệ hành nghề từ việc cảnh cáo đến tạm thời ngưng cho phép hành nghề đến việc thâu hồi giấy phép vĩnh viển, và các biện pháp phạt vạ theo luật lệ quy định. Bộ Tư Pháp tiểu bang sẽ phải thông báo cho Hội Đồng những tin tức liên quan đến việc vi phạm hình sự của các cá nhân hành nghề đấm bóp.
Giám Sát Viên Janet Nguyễn là thành viên của Hội Đồng Quản Trị trong số các thành viên các trực thuộc Hiệp Hội Hành Nghề Đấm Bóp Chuyên Nghiệp Và Tổ Chức Vật Lý Trị Liệu Hoa Kỳ, cũng như nghững cá nhân thuốc các định chế giáo dục nghề đấm bóp.
Giám Sát Viên Janet Nguyễn phát biểu cảm tưởng khi được đề cử vào Hội Đồng này như sau: “Tôi rất lấy làm vinh dự đã được đề cử vào Hội Đồng tân lập này. Nghề đấm bóp hiện nay đã phát triển nhanh chóng và giử một vai trò quan trọng trong lãnh vực y tế, mỗi năm. Thiếu các quản trị về phẫm chất đã đưa đến những vấn đề có tính cách tiêu cực. Đã đến lúc tiểu bang California cần phải có những tiêu chuẫn cao cho một nghề nghiệp hiện đang phát triển và cần thiết trong lãnh vực y tế và vật lý trị liệu cần thiết hiện nay.” 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.