Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trao Giải Túc Cầu 2008 Little Sài Gòn International Cup

30/12/200800:00:00(Xem: 1884)

Trao Giải Túc Cầu 2008 Little Sài Gòn International Cup
Trao giải.


 Garden Grove ( Cổ Ngưu )- - Sau hai ngày thi đấu tranh giải giữa các đội tuyển USA, Mexico, El Savado, Japan, San Dego và đội Tuyển Little Sài Gòn đã được khai mạc vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy ngày 27 tháng 12 năm 2008 và bế mạc vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 28 tháng 12 năm 2008.
Kết qủa đội tuyển USA đoạt chức vô địch, Đội Mexico hạng Nhì và Đội Tuyển Little Sài Gòn hạng Ba. Cũng nên biết sau hai hiệp đấu giữa đội USA và Mexico đều thủ hòa O-O sau đó phải thay phiên nhau đá luân lưu trong hồi hộp và may rủi, cuối cùng phần thắng đã về với đội USA.


Lễ bế mạc diễn ra Trong bầu không khí giao hữu thân tình giữa các đội tham dự. Ong Nguyễn Khanh người cũng có nhiều gắn bó với phong trào thể thao trong nhiều năm qua đã được mời trao giải cúp Bạc cho đội tuyển Little Sài Gòn. Anh Hoàng HT Rolex mạnh thường quân tài trợ đã trao cúp bạc và qùa hiện kim $300 dollar cho đội Mexico. Ong Nguyễn Khanh lần nữa trao cúp vô địch và tiền thưởng $500 dollar cho đội vô địch USA.
Sau đó các cầu thủ đã được trao huy chương tận tay. Theo Anh Nguyễn Kim Tiền Trưởng Ban Tổ Chức cho biết đây là giải truyền thống hàng năm anh cũng như anh em trong ban tổ chức cố gắng duy trì để tinh thần thể thao trong cộng đồng được phát triễn mạnh hơn trong những năm sắp tới  hầu giúp cho các em có dịp trau dồi sức khoẻ để phục vụ cộng đồng. Giải túc cầu năm nay kết thúc trong không khí thân tình giữa các đội thắng cũng như thua. Anh hy vọng trong những lần tổ chức tới sẽ có nhiều đội từ nhiều tiểu bang tham gia để phong trào thể thao ngày càng phát triễn mạnh trong cộng đồng chúng ta.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
Bản hồ sơ cho thấy các thành tựu cho đến nay và các điều chỉnh để giảm nguy cơ cháy do cơ sở hạ tầng tiện ích; Nâng cấp mạng lưới điện sẽ giảm số vụ và mức độ thường xuyên phải Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng
Bóng tráng kim là cử chỉ hoàn hảo để thể hiện mức trân trọng của quý vị đến Ngày Valentine. Tuy nhiên, bóng tráng kim cũng là nguyên nhân gây ra hàng ngàn vụ mất điện trên khắp khu vực dịch vụ của Southern California Edison mỗi năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.