Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Quận Cam: Đêm Thánh Nhạc Mừng Chúa Giáng Sinh

25/12/200800:00:00(Xem: 4662)

Quận Cam: Đêm Thánh Nhạc Mừng Chúa Giáng Sinh
Hình ảnh đêm Thánh Nhạc.


Fountain Valley, Calif. (Cổ Ngưu)- - Tại hội trường nhà thờ số 10280 đường Slater tối Chủ Nhật ngày 21 tháng 12 năm 2008. Dưới sự chủ trì của Mục Sư Trần Thanh Vân, đêm Thánh Nhạc mừng Chúa Giáng Sinh đã được tổ chức với sự tham dự đông đảo của tín hữu và đồng hương.
Sau phần nghi thức, Mục Sư Trần Thanh Vân lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tín hữu và đông hương tham dự, sau đó là lời chúc bình an được trao cho mọi người chung quanh. Hội Thánh cùng đứng dậy để hát bài thánh nhạc. Tiếp theo các em Thanh Thiếu Niên lên đồng hát bài Thánh Nhạc Diễn Lễ.
Lể cầu nguyện khai lễ trong sự yên lặng do Mục Sư Trần Thanh Vân chủ lễ. Tiếp theo là những bài hát đơn ca, những vũ điệu mừng Chúa Giáng Sinh, những nhạc cảnh dàn dựng thật công phu. Đặc biệt với phần trình diễn "Hang Bê Lem"  và "Mừng Chúa Ra Đời ". Sau đó phần giảng luận về sự ra đời của Chúa do Mục Sư Trần Thanh Vân phụ trách và cuối cùng là lời chúc phước của Mục Sư Trần Thanh Vân trước khi đêm Thánh Lễ bế mạc.


Được biết Mục Sư Trần Thanh Vân hiện nay là Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn nên nhân dịp ngày Giáng Sinh Mục Sư cũng nhờ báo chí chuyển lời chúc mừng an lành hạnh phúc đến tất cả đồng hương.
Theo lời Ong Nguyễn Văn Tạo đại diện Hội Thánh cho biết, Hội Thánh đã được thành lập cách đây 6 năm với khoảng gần 200 tín hữu sinh hoạt hằng tuần, hiện Hội Thánh có Trung Tâm Việt Ngữ Trùng Dương để dạy tiếng Việt cho các em trong cộng đồng chúng ta. Nhân dịp nầy Mục Sư Trần Thanh Vân cũng cho biết vào ngày 17 tháng giêng năm 2009 Hội Thánh sẽ tổ chức Tết Cộng Đồng từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa có chương trình văn nghệ đặc biệt, có múa lân chúc mừng năm mới. Có lì xì cho các em thiếu nhi. Hội Thánh xin mời đồng hương đến tham dự chung vui.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.