Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Quảng Nam Đà Nẵng Dạ Tiệc 'tạ Ơn Trên, Tạ Ơn Đời...'

03/12/200800:00:00(Xem: 1593)

Hội Quảng Nam Đà Nẵng Dạ Tiệc 'Tạ Ơn Trên, Tạ Ơn Đời...'

Hình ảnh trong buổi dạ tiệc Quảng Nam Đà Nẵng.
Santa Ana (Cổ Ngưu)-- Nhân dịp lễ tạ ơn Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng Tổ chức buổi dạ tiệc gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa. Tối Thứ Sáu ngày 28 tháng 11 năm 2008, tại nhà hàng Emerald Bay Restaurant.
Hơn 500 Quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, thân hữu và bà con đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng tham dự buổi dạ tiệc. Điều hợp chương trình đêm dạ tiệc do các vị chức sắc trong ban chấp hành hội như Oâng Nguyễn Lưu Phương, Oâng Phan Thanh Thắng, Oâng Huỳnh Phước. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm. Lời chào mừng và cảm ơn  quan khách, đồng hương, các mạnh thường quân . . .của Oâng Hội Trưởng Nguyễn Văn Mỹ.
Được biết Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng là một Hội Đồng Hương có tầm vóc hoạt động lớn mạnh trong cộng đồng Việt Nam Hải Ngoại qua nhiều lãnh vực văn hóa, từ thiện,  xã hội và nhất là đối với  anh em thương phế binh, những người kém may mắn đang sống lây lất tại quê nhà.


Vì vậy hằng năm cứ vào ngày lễ Tạ Ơn hội đều tổ chức buổi gặp mặt trong bầu không khí thân thương của những người cùng quê hương xứ sở để trao đổi cho nhau những tin tức kẻ mất người còn, những khó khăn của các gia đình thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng để cùng nhau kẻ ít người nhiều gởi về giúp đở, tỏ lòng biết ơn những người đã hy sinh cho chúng ta, cho con cháu chúng ta có được ngày hôm nay đó là tâm nguyện của của Ban Chấp Hành  cũng như những đồng hương trong hội Quảng Nam Đà Nẵng. Buổi dạ tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ mở màn bản " Quảng Nam Quê Ta Ơi" của Nhạc Sĩ Nhật Ngân, do ban hợp ca Quảng Nam Đà Nẵng trình diễn. Chương trình văn nghệ tiếp nối với những đóng góp của các nghệ sĩ thân hữu kéo dài qua nhiều tiết mục với phần xổ số gây quỹ sau đó là chương trình dạ vũ trong không khí thân tình của ngày lễ tạ ơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.