Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giáo Sư Linda Paulsen-Reed: ỨCV Học Khu Garden Grove

22/10/200800:00:00(Xem: 2645)

Giáo Sư Linda Paulsen-Reed.

Giáo Sư Linda Paulsen-Reed đang tái ứng cử vào chức vụ Uỷ Viên Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove (HKGG). Gs Paulsen-Reed đã phục vụ trong Hội Đồng Giáo Dục HKGG 12 năm qua. Bà còn là hiệu trưởng lần lượt tại hai trường Warner Middle School và Hayden Elementary thuộc Học Khu Westminster từ hơn 18 năm nay. Gs. Linda Paulsen-Reed được các thầy cô giáo và nhân viên từ cả hai Hiệp Hội Giáo Chức và Hiệp Hội Nhân Viên tại HKGG hỗ trợ cùng với hai ứng cử viên khác là Tiến Sĩ NguyễnLâm KimOanh và Tiến Sĩ George West.

Cả hai trường Warner  và Hayden toạ lạc trong khu vực Little Saigon và có số học sinh thuộc thành phần thiểu số và có lợi tức thấp rất cao. Trường Trung Tiểu Học Warner có hơn 50% học sinh gốc Việt Nam, 35% gốc La Tinh và 72.5% thuộc gia đình có lợi tức thấp. Tại Trường Tiểu Học Hayden,  tỉ lệ học sinh gốc Việt là 60%, gốc La Tinh là 28.7% và 68% thuộc thành phần gia đình có lợi tức thấp. Đây là những thành phần học sinh thường hay gặp khó khăn  trong vấn đề học vấn tại khắp nơi trên toàn California hay Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cả hai trường Warner và Hayden đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc về học vấn như California Distinguished School cho trường Trung Tiểu Học Warner năm 2001 và cả 3 giải thưởng Blue Ribbon School Award, Title I Achieving School Award và Terrell Bell Award for School Leadership cho trường Tiểu Học Hayden vào năm 2005.

Chính bản thân Gs Linda Reed đã được nhận giải thưởng Administrator of the Year (Quản Trị Giáo Dục Xuất Sắc) trong năm 2006 và California State Assembly Woman of the Year trong năm 2000. Dưới sự lãnh đạo của Gs. Linda Paulsen-Reed, cả hai trường Warner và Hayden đã tiến bộ vượt trội hơn hẳn những trường khác trong vùng.

Những kinh nghiệm lãnh đạo trong vai trò hiệu trưởng của Gs Linda Paulsen-Reed đã giúp ích rất nhiều cho Gs Paulsen-Reed trong vai trò Uỷ Viên Hội Đồng Giáo Dục trong suốt 12 năm qua. Là một nhà giáo dục với hơn 30 năm kinh nghiệm và hơn một nửa thời gian đó đã phục vụ trong khu vực Little Saigon, Gs Linda Paulsen-Reed rất am tường về những khó khăn và trở ngại mà các học sinh gốc di dân và có lợi tức thấp hay gặp phải, đặc biệt là các học sinh và phụ huynh gốc Việt. Những kinh nghiệm này đã tạo cho Gs. Linda Paulsen-Reed một uy thế rất là đặc biệt trong việc phát triển các chính sách giao tiếp và liên hệ với cộng đồng và phụ huynh, chương trình giáo dục để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của các thành phần học sinh và phụ huynh gốc thiểu số cũng như chính sách thuê mướn các giáo chức và nhân viên để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt này.

Gs Linda Paulsen-Reed làm việc rất hoà nhã với mọi người và được sự hỗ trợ của hầu hết các thành viên khác trong Hội Đồng Giáo Dục HKGG như ông Bob Harden, Ls Nguyễn Quang Trung và Ls Nguyễn Quốc Lân. Sự tái đắc cử của Gs Linda Paulsen-Reed vào chức vụ Uỷ Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove trong kỳ bầu cử này rất là quan trọng để HKGG có thể tiếp tục những thành quả đã đạt được trong nhiều năm qua.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.