Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Metlife Cố Vấn Về Nhân Thọ Dịp Tháng Ý Thức Bảo Hiểm; Công Ty Bảo Hiểm Hàng Đầu Cung Cấp Các Dụng Cụ Và Nguồn Hỗ Trợ Cho Người Tiêu Dùng...

03/10/200800:00:00(Xem: 2066)
NEW YORK, NY- Tháng 9 là Tháng Nhận Thức về Bảo Hiểm Nhân Thọ, và để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ tương lai cho người thân của mình, MetLife cung cấp các hướng dẫn sau đây về bảo hiểm nhân thọ.

Bước đầu tiên trong việc cân nhắc bảo hiểm nhân thọ là xác định nhu cầu. Nguyên tắc hàng đầu là xem xét ba trường hợp đặc biệt có thể cho biết dấu hiệu về nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ:

- nếu quý vị có người thân phụ thuộc về tài chính với mình - người phối ngẫu, con, và/hoặc cha mẹ lớn tuổi hoặc một người thân bị tàn phế - và quỹ hưu trí và tiền tiết kiệm của quý vị không đủ để bảo đảm cho tương lai của những người này.

- nếu quý vị có di sản lớn

- nếu quý vị sở hữu một doanh nghiệp.

Có hai loại bảo hiểm nhân thọ cơ bản, bao gồm bảo hiểm vĩnh cửu và bảo hiểm có thời hạn. Sự khác biệt giữa hai loại bảo hiểm này cũng tương tự như sở hữu và mướn nhà. Bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu thường là phương pháp phù hợp để đáp ứng các nhu cầu dài hạn, và theo thời gian, sẽ vun đắp giá trị. Mặt khác, mua bảo hiểm có thời hạn thường phù hợp hơn cho việc  đáp ứng các nhu cầu ngắn hạn hoặc tạm thời, và không vun đắp giá trị tiền mặt. Mô tả sau đây cho thấy các chi tiết rõ hơn về hai loại bảo hiểm nhân thọ này:

- Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu hoặc bảo hiểm nhân thọ trọn đời không bị hết hạn; các hợp đồng này được lập ra để vĩnh viễn bảo vệ các người thân của quý vị. Các hợp đồng này tích lũy giá trị tiền mặt, mặc dù quý vị không nên mua các hợp đồng này chỉ vì mục đích đó, bởi vì mục đích chính của hợp đồng bảo hiểm là cung cấp sự bảo vệ. Lệ phí của bảo hiểm trọn đời không thay đổi theo thời gian. Các lợi ích khác của bảo hiểm nhân thọ trọn đời hoặc vĩnh cửu là giá trị tiền mặt tích lũy được trì hoãn thuế, và quý vị có thể mượn hoặc rút tiền từ giá trị tiền mặt tích lũy này. Ngoài ra, nhiều công ty còn trả cho chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm một số tiền cổ tức hàng năm. Tuy nhiên, tiền cổ tức hàng năm không được bảo đảm.

- Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn bảo vệ người thân của quý vị cho một giai đoạn nhất định - thường là từ 1 đến 20 năm. Nếu quý vị ngưng trả tiền lệ phí bảo hiểm, bảo hiểm sẽ ngưng. Hợp đồng bảo hiểm có thời thạn trả các phúc lợi nếu quý vị qua đời trong giai đoạn mà hợp đồng bảo hiểm trang trải; nhưng các hợp đồng này không vun đắp giá trị tiền mặt. Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn có thể phù hợp cho các nhu cầu ngắn hạn. Chẳng hạn, một người là trụ cột tài chính của gia đình có thể mua bảo hiểm có thời hạn để phù hợp với thời gian phải thanh toán tiền nợ mua nhà. Lệ phí bảo hiểm nhân thọ có thời hạn thường cao hơn khi quý vị lớn tuổi hơn.

Ngoài sự an toàn mà bảo hiểm nhân thọ cung cấp cho người thân của quý vị, bảo hiểm nhân thọ còn có giá trị đầu tư. Một số loại bảo hiểm nhân thọ vun đắp giá trị tiền mặt được trì hoãn thuế theo thời gian. Điều này có nghĩa là quý vị không phải trả thuế cho giá trị tiền mặt tích lũy, và thuế được trì hoãn cho đến khi quý vị nhận số tiền từ hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra, giá trị tiền mặt kiếm được từ một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu có thể được rút ra hoặc vay mượn, để giúp trang trải các chi tiêu tốn kém chẳng hạn như giáo dục đại học hoặc tiền đặt cọc mua nhà. Dĩ nhiên là việc rút tiền và/hoặc vay mượn và tiền lãi không trả cho số tiền vay mượn sẽ làm giảm phúc lợi tử vong (tức là số tiền nhận được nếu người sở hữu hợp đồng bảo hiểm qua đời).

Để tìm hiểu thêm về bảo hiểm nhân thọ, khách tiêu dùng nên ghé thăm trang mạng www.metlife.com/simplifiedđể xem SimplifiedSM by MetLife, một trang mạng nhỏ mới được thiết kế để giúp làm giảm đi các phỏng đoán liên quan đến việc mua bảo hiểm. Trong số các nguồn hỗ trợ có trên trang mạng này là chương trình Life Insurance Selector Tool, cung cấp cho khách hàng một phương pháp nhanh và dễ dàng để bắt đầu suy nghĩ xem mình cần bao nhiêu bảo hiểm nhân thọ và cần loại bảo hiểm nhân thọ nào. MetLife cũng khuyên khách tiêu dùng nên ngồi lại với một đại diện dịch vụ tài chính đáng tin cậy để thảo luận về tình hình tài chính tổng quát của mình và các sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho các nhu cầu của mình. Để bảo đảm có một tương lai tài chính an toàn cho người thân của quý vị, xin ghé thăm trang mạng www.metlife.comđể tìm một văn phòng MetLife ở địa phương quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.