Đại Hội Bất Thường Liên Minh Dân Chủ Vn Toàn Cầu 2008

16/09/200800:00:00(Xem: 2622)
Hình ảnh trong đaị hội Liên Minh Dân Chủ.
Garden Grove ( Cổ Ngưu )- -Tại phòng sinh hoạt đấu tranh 10592 Trask Ave Garden Grove khoảng 150 Quan Khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể và thành viện Liên Minh Dân Chủ Việt Nam tham dự phiên họp của Chủ Tịch Đoàn và Ủy Ban Chấp Hành Trung Ương Liên Minh Dân Chủ Việt Nam. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, phút mặc niệm.

Ông Nguyễn Quốc Nam, Chủ Tịch Ủy Ban Chấp Hành Trung Ương lên ngỏ lời chào mừng Quan Khách và qúy vị tham dự. Ông cũng sơ lược qua mục đích đại hội. Đại Hội  mục đích duyệt xét chính sách và đường lối làm việc nhằm thích ứng với những biến chuyển theo tình hình Quốc Tế và Quốc Nội trong công cuộc đấu tranh dành tự do dân chủ cho Việt Nam. Được biết thành phần tham dự đại hội trong 2 ngày đại hội gồm có 15 vị, trong đó có Ông Nguyễn Quốc Nam Chủ Tịch Ủy Ban Chấp Hành Trung Ương, Cựu Thiếu Tướng Trần Văn Nhựt Chủ Tịch Ủy Ban Giám Sát Trung Ương và các thành viên về từ Âu Châu, Canada, Mỹ Châu...

Sau 2 ngày thảo luận, duyệt xét cơ cấu tổ chức và phương thức làm việc nhằm phối hợp với các đảng phái Quốc Gia và các tổ chức tranh đấu cùng đồng bào trong và ngoài nước. Cũng trong dịp nay khu bộ Tây Hoa Kỳ ra mắt tân Ban Chấp Hành gồm: Chủ Tịch Ông Lê Ngọc Diệp, Phó Chủ Tịch Đặc Trách Bắc California Ông Trác Quang Trường, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hồng Ngọc Hòa, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ đặc trách Phụ Nữ Võ Thị Thu Vân, Tổng Thư Ký Lê Thiện Phước, Ủy Viên Tuyên Huấn Nguyễn Phú Qúi, Ủy Viên Tài Chánh Nguyễn Ngọc Trạng.

Trên sân khấu có bàn thờ với chân dung Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy, một vị thầy và một vị lãnh tụ của Liên Minh Dân Chủ Việt Nam, bên hông hội trường có ghi những câu thơ của Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy như: Giã Bạn Lên Đường "...Những đã gần nhau ắt có xa, Thường nhơn vẫn nhạn thế kia mà, Huống chi ta những người tranh đấu, Thề lấy non sông thế cửa nhà. .hay: . . Vã lại dầu xa mấy núi sông, Dẫu còn tái hội nữa hay không, Hồn ta vẫn ở bên nhau mãi, Vẫn sống trong tim những bạn lòng."

Buổi tiếp xúc diễn ra trong bầu không khí thông cảm giữa những đoàn thể đấu tranh, những người cùng chung con đường dấn thân tranh đấu cho một Việt Nam "Dân Bản, Tự Do, Độc Lập, Hòa Bình, Trung Lập" mà Liên Minh Dân Chủ Việt Nam đang theo đuổi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.