Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Bất Thường Liên Minh Dân Chủ Vn Toàn Cầu 2008

16/09/200800:00:00(Xem: 2346)
Hình ảnh trong đaị hội Liên Minh Dân Chủ.
Garden Grove ( Cổ Ngưu )- -Tại phòng sinh hoạt đấu tranh 10592 Trask Ave Garden Grove khoảng 150 Quan Khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể và thành viện Liên Minh Dân Chủ Việt Nam tham dự phiên họp của Chủ Tịch Đoàn và Ủy Ban Chấp Hành Trung Ương Liên Minh Dân Chủ Việt Nam. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, phút mặc niệm.

Ông Nguyễn Quốc Nam, Chủ Tịch Ủy Ban Chấp Hành Trung Ương lên ngỏ lời chào mừng Quan Khách và qúy vị tham dự. Ông cũng sơ lược qua mục đích đại hội. Đại Hội  mục đích duyệt xét chính sách và đường lối làm việc nhằm thích ứng với những biến chuyển theo tình hình Quốc Tế và Quốc Nội trong công cuộc đấu tranh dành tự do dân chủ cho Việt Nam. Được biết thành phần tham dự đại hội trong 2 ngày đại hội gồm có 15 vị, trong đó có Ông Nguyễn Quốc Nam Chủ Tịch Ủy Ban Chấp Hành Trung Ương, Cựu Thiếu Tướng Trần Văn Nhựt Chủ Tịch Ủy Ban Giám Sát Trung Ương và các thành viên về từ Âu Châu, Canada, Mỹ Châu...

Sau 2 ngày thảo luận, duyệt xét cơ cấu tổ chức và phương thức làm việc nhằm phối hợp với các đảng phái Quốc Gia và các tổ chức tranh đấu cùng đồng bào trong và ngoài nước. Cũng trong dịp nay khu bộ Tây Hoa Kỳ ra mắt tân Ban Chấp Hành gồm: Chủ Tịch Ông Lê Ngọc Diệp, Phó Chủ Tịch Đặc Trách Bắc California Ông Trác Quang Trường, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hồng Ngọc Hòa, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ đặc trách Phụ Nữ Võ Thị Thu Vân, Tổng Thư Ký Lê Thiện Phước, Ủy Viên Tuyên Huấn Nguyễn Phú Qúi, Ủy Viên Tài Chánh Nguyễn Ngọc Trạng.

Trên sân khấu có bàn thờ với chân dung Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy, một vị thầy và một vị lãnh tụ của Liên Minh Dân Chủ Việt Nam, bên hông hội trường có ghi những câu thơ của Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy như: Giã Bạn Lên Đường "...Những đã gần nhau ắt có xa, Thường nhơn vẫn nhạn thế kia mà, Huống chi ta những người tranh đấu, Thề lấy non sông thế cửa nhà. .hay: . . Vã lại dầu xa mấy núi sông, Dẫu còn tái hội nữa hay không, Hồn ta vẫn ở bên nhau mãi, Vẫn sống trong tim những bạn lòng."

Buổi tiếp xúc diễn ra trong bầu không khí thông cảm giữa những đoàn thể đấu tranh, những người cùng chung con đường dấn thân tranh đấu cho một Việt Nam "Dân Bản, Tự Do, Độc Lập, Hòa Bình, Trung Lập" mà Liên Minh Dân Chủ Việt Nam đang theo đuổi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.