Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Bất Thường Liên Minh Dân Chủ Vn Toàn Cầu 2008

16/09/200800:00:00(Xem: 2391)
Hình ảnh trong đaị hội Liên Minh Dân Chủ.
Garden Grove ( Cổ Ngưu )- -Tại phòng sinh hoạt đấu tranh 10592 Trask Ave Garden Grove khoảng 150 Quan Khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể và thành viện Liên Minh Dân Chủ Việt Nam tham dự phiên họp của Chủ Tịch Đoàn và Ủy Ban Chấp Hành Trung Ương Liên Minh Dân Chủ Việt Nam. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, phút mặc niệm.

Ông Nguyễn Quốc Nam, Chủ Tịch Ủy Ban Chấp Hành Trung Ương lên ngỏ lời chào mừng Quan Khách và qúy vị tham dự. Ông cũng sơ lược qua mục đích đại hội. Đại Hội  mục đích duyệt xét chính sách và đường lối làm việc nhằm thích ứng với những biến chuyển theo tình hình Quốc Tế và Quốc Nội trong công cuộc đấu tranh dành tự do dân chủ cho Việt Nam. Được biết thành phần tham dự đại hội trong 2 ngày đại hội gồm có 15 vị, trong đó có Ông Nguyễn Quốc Nam Chủ Tịch Ủy Ban Chấp Hành Trung Ương, Cựu Thiếu Tướng Trần Văn Nhựt Chủ Tịch Ủy Ban Giám Sát Trung Ương và các thành viên về từ Âu Châu, Canada, Mỹ Châu...

Sau 2 ngày thảo luận, duyệt xét cơ cấu tổ chức và phương thức làm việc nhằm phối hợp với các đảng phái Quốc Gia và các tổ chức tranh đấu cùng đồng bào trong và ngoài nước. Cũng trong dịp nay khu bộ Tây Hoa Kỳ ra mắt tân Ban Chấp Hành gồm: Chủ Tịch Ông Lê Ngọc Diệp, Phó Chủ Tịch Đặc Trách Bắc California Ông Trác Quang Trường, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hồng Ngọc Hòa, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ đặc trách Phụ Nữ Võ Thị Thu Vân, Tổng Thư Ký Lê Thiện Phước, Ủy Viên Tuyên Huấn Nguyễn Phú Qúi, Ủy Viên Tài Chánh Nguyễn Ngọc Trạng.

Trên sân khấu có bàn thờ với chân dung Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy, một vị thầy và một vị lãnh tụ của Liên Minh Dân Chủ Việt Nam, bên hông hội trường có ghi những câu thơ của Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy như: Giã Bạn Lên Đường "...Những đã gần nhau ắt có xa, Thường nhơn vẫn nhạn thế kia mà, Huống chi ta những người tranh đấu, Thề lấy non sông thế cửa nhà. .hay: . . Vã lại dầu xa mấy núi sông, Dẫu còn tái hội nữa hay không, Hồn ta vẫn ở bên nhau mãi, Vẫn sống trong tim những bạn lòng."

Buổi tiếp xúc diễn ra trong bầu không khí thông cảm giữa những đoàn thể đấu tranh, những người cùng chung con đường dấn thân tranh đấu cho một Việt Nam "Dân Bản, Tự Do, Độc Lập, Hòa Bình, Trung Lập" mà Liên Minh Dân Chủ Việt Nam đang theo đuổi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.