Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty IIHB Khám Da Miễn Phí, Giúp Chăm Sóc Làn Da

08/09/200800:00:00(Xem: 1520)
WESTMINSTER (VB) - Hàng chục đồng hương Việt dự buổi hội thảo hướng dẫn chăm sóc làn da và khám da miễn phí do công ty Infinity Internaional Health & Beauty (IIHB) thực hiện tại phòng sinh hoạt Việt Báo vào chiều Thứ Bảy, ngày 6-9-2008.

Công ty IIHB có trụ sở tại thành phố Anaheim, California, Hoa Kỳ là một tổ hợp của nhiều bác sĩ chuyên khoa về chăm sóc da. 

Đến thuyết trình và khám da miễn phí cho đồng hương Việt tại hội trường Việt Báo chiều Thứ Bảy là Bác sĩ John Ang, một trong các bác sĩ sáng lập viên của công ty.  Ngoài ra còn có ông Thomas là một chuyên viên có bằng hành nghề về bệnh ung thư da. Đại diện cho công ty đứng ra tổ chức buổi hội thảo là chị Tina Vũ, giám đốc hành chánh.

Theo lời trình bày của chị Tina Vũ với phóng viên Việt Báo thì công ty đang mở rộng hoạt động trong cộng đồng người Việt, nhằm mục đích giới thiệu, hướng dẫn và giúp đỡ trong việc chăm sóc làn da. 

Công ty không tính lệ phí trong mọi dịch vụ khám da, hướng dẫn giúp chữa trị các bệnh liên quan đến da. Các bác sĩ trong công ty sẽ theo các trình tự căn bản sau đây để giúp đồng hương chăm sóc da:

- Khám da và hướng dẫn mọi thủ tục, phương thức và kem chữa trị,

- Khi bệnh nhân cần phải chữa trị da bằng các loại kem, các bác sĩ sẽ giới thiệu các sản phẩm kem thuộc công ty sản xuất Nutracine.  Bệnh nhân sẽ mua các loại kem này để chữa trị.

- Các bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi và hướng dẫn bệnh nhân trong suốt thời gian chữa trị cho đến khi lành bệnh.

- Ngoại trừ chi phí mua sản phẩm để chữa trị, các bác sĩ sẽ không tính bất cứ lệ phí nào.

Tina Vũ còn cho biết, đồng hương nào giới thiệu được các khách hàng ghi danh mua các sản phẩm do công ty phát hành thì người giới thiệu sẽ nhận được tiền hoa hồng.  Công ty cũng hoan ngênh các khách hàng muốn đứng ra làm đại lý phát hành các sản phẩm mà công ty sản xuất.

Mọi chi tiết liên lạc ở địa chỉ và số điện thoại sau đây:

Infinity International Health & Beauty, Inc.

1531 W. Broadway, Anaheim, CA 92802

Tel.: (714) 808-6400 - Fax: (714) 808-6444

Email: Excellence@iihb.com

Đồng hương Việt đang được khám da miễn phí tại buổi hội thảo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.