Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lành Bịnh Nhờ Tập Tiên Thiên Khí Công

03/08/200800:00:00(Xem: 5371)

(LGT: Sau đây là bức thư của Bà Bùi Thị Kim Liên 76 tuổi, ở Orlando,Florida gửi cho GS.Phạm Văn Chính bày tỏ lòng biết ơn về sự lành bịnh nhờ Tiên Thiên Khí Công và mong muốn bức thư này được nhiều người đọc.).

Orlando,Florida ngày 23 tháng 7 năm 2008

 Kính gởi Giáo Sư Phạm Văn Chính.

Sau khi Nhập Thất ở Dallas, Texas dưới sự hướng dẫn của Giáo Sư, tôi thấy trong người khỏe khoắn, thoải mái, an lạc nên viết thư này gởi đến Giáo Sư. Tôi là một bà già sống lẻ loi một mình, chỉ còn 5 tháng nữa là tới tuổi 76.Vì sống một mình nên tôi rất sợ bịnh hoạn.Chồng tôi chết.Các con thì đã thành gia thất và ở rất xa. Mỗi đứa ở mỗi tiểu bang.Trong khi cô đơn và bị một số bịnh của tuổi già, uống thuốc không khỏi, tôi lại may mắn nhận được sách và DVD Tiên Thiên Khí Công do cậu Em Út là Nhơn ở Kansas gởi tặng.Tôi xem DVD, đọc sách và tự tập thường xuyên hằng ngày. Sau 6 tuần, tôi thấy sức khỏe tăng tiến rất tốt, ít cảm thấy đói như trước.Tôi ăn gì cũng ngon nên dễ dàng thay đổi thức ăn đúng theo nguyên lý quân bình âm dương.

 Vào cuối tháng 6.2008, con trai tôi là Tuấn và má vợ nó sang Cali Nhập Thất dưới sự hướng dẫn của Giáo Sư 3 ngày.Lúc trở về cho biết là sức khỏe tốt hơn, cảm thấy có nhiều energy hơn xưa .Tuấn và chị xuôi tôi cũng cho biết Giáo Sư sắp xuống Dallas trong dịp lễ Độc Lập (July 4th) và ở Dallas 20 ngày. Vợ chồng Nhơn bảo tôi qua Kansas để cùng đi Dallas Nhập Thất vì Giáo Sư đã đồng ý hướng dẫn chị em tôi tại Dallas và chúng tôi sẽ ở nhà Ông Hồ Tấn Đắc, người đã lành bịnh cao huyết áp và các bịnh khác nhờ Nhập Thất theo Tiên Thiên Khí Công.

Ngày 3 tháng 7 năm 2008, chúng tôi thức dậy lúc 7 giờ sáng. Tắm rửa xong, chúng tôi qua phòng làm việc của Giáo Sư để làm thủ tục Nhập Thất.Cân và đo huyết áp.Xong, tất cả được đưa ra bờ hồ để tập các động tác mà Giáo Sư gọi là đi ăn sáng bằng năng lượng khí trời miễn phí.Ở Dallas không có biển nên phải ăn sáng ở bờ hồ.Một ngày trôi qua ở bờ hồ lộng gió với 3 bữa ăn khí trời : sáng, trưa, chiều cùng với những kiến thức cần biết trong khi Nhập Thất, chúng tôi không thấy đói, khát hay mệt mỏi chút nào.Phải nói ngay: Thật là diệu kỳ ngoài sức tưởng tượng của 3 chị em chúng tôi.Cả ngày không ăn gì mà không đói. Cơ thể lại khỏe hơn.Chuyện khó tin mà hoàn toàn có thật.

Chiều về nhà, chúng tôi tắm rất lâu, ngâm mình trong nước ấm, theo lời dặn của Giáo Sư.Chúng tôi đi ngủ sớm. Tất cả 3 chúng tôi đều ngủ ngon giấc. Nhưng khi thức dậy thì Lan, cô em dâu tôi, tức vợ Nhơn, bị toát mồ hôi. Giáo Sư nhờ Bà Đắc làm một ly nhỏ nước chanh đường cho Lan uống.Uống xong vài phút sau, Lan không còn toát mồ hôi và sức khỏe bình thường.Giáo Sư cho biết Lan bị toát mồ hôi vì Lan bị bịnh huyết áp thấp nên cần phải uống nước chanh đường. Còn tôi và Nhơn không cần uống chanh đường.

        Chúng tôi lại ra bờ hồ ngày thứ hai để ăn khí trời.Đến chiều, Nhơn lại bị ra mồ hôi giống như Lan và Giáo Sư lại cho uống nước chanh đường.Sau vài phút Nhơn cũng hết ra mồ hôi.Và ngày thứ hai lại trôi qua một cách bình an, không có phản ứng gì của cơ thể 3 chúng tôi nữa.

Đến sáng ngày thứ ba, tức sau 2 ngày, 48 giờ , cân lại : Nhơn giảm 9 lbs, Lan giảm 6 lbs, và tôi giảm 5 lbs.Huyết áp ổn định bình thường dù không uống bất cứ viên thuốc nào. Ba chị em chúng tôi không có bịnh gì nhiều.Tôi bị chảy nước lỗ tai 16 năm phải đeo máy chống điếc(hearing aid) và thường nhức mỏi mình mẩy, chân tay. Nhơn bị yếu thận, đi tiểu nhiều ban đêm, bao tử đau, ăn thường bị ợ chua, viêm mũi, bị bịnh gout,cánh tay mặt thường bị ngứa.Còn Lan thì bị bịnh huyết áp thấp, thường chóng mặt, đổ mồ hôi.

Sau 3 ngày Nhập Thất, cả 3 chúng tôi đều cảm thấy rất khỏe và không thấy đói.Chúng tôi từ giả Giáo Sư, Ông Bà Hồ Đắc, lái xe về Kansas.Trên đường về, chúng tôi dừng xe lại 3 lần tại các “rest area” để tập các động tác Tien Thiên Khí Công. Nhờ đó mà tất cả đều thoải mái, không đói, suốt lộ trình rất dài. Chúng tôi về đến nhà lúc 10 giờ đêm.

Điều cần thưa với Giáo Sư là tất cả chúng tôi đều tiếp tục thêm 4 ngày Nhập Thất nữa cho đủ 7 ngày như Giáo Sư dặn dò.Và điều nhiệm mầu là sau 7 ngày Nhập Thất, cả 3 chị em chúng tôi đều gặt hái  được những thành quả không ngờ. Phần tôi, bịnh đau nhức biến mất, lỗ tai khô và nghe được tốt hơn, không cần deo máy nữa.Nhơn thì mọi bịnh tật đều biến mất như một phép lạ. Còn Lan thì huyết áp ổn định, hết chóng mặt, ăn ngủ bình thường.Nhưng Lan phải tiếp tục ăn uống theo nguyên lý âm dương như Giáo Sư căn dặn để huyết áp ổn định lâu dài vì huyết áp liên quan cả thân lẫn tâm nên phải kiên trì mới lành bịnh được.Nhơn cảm kích ơn đức của Giáo Sư nên đặt mua thêm nhiều sách TTKC cả tiếng Việt và tiếng Anh để tặng bạn bè Mỹ Việt.

Một tuần lễ ngắn ngủi mà kết quả không sao tính được.Có thể nói 3 chị em chúng tôi biến đổi hoàn toàn thành những người mới về cả thể chất lẫn tinh thần không sao nói hết bằng lời nên tôi viết thư này để cảm ơn Giáo Sư. Xin Giáo Sư nhận nơi đây lòng biết ơn chân thành của chúng tôi.Cầu xin ơn trên phò hộ cho Giáo Sư luôn luôn dồi dào sức khỏe để cứu nhân độ thế.Xin Giáo Sư vui lòng phổ biến thật sâu rộng bức thư này để công đức của Giáo Sư được nhiều người biết đến và để các chứng bịnh nan y không còn hành hạ chúng ta để mọi người đều có thể tìm được Thiên Đường ngay tại hạ giới này.Mong Giáo Sư tìm được nhiều đệ tử có thiện duyên để tiếp sức và nối nghiệp Giáo Sư phổ biến rộng rãi TIÊN THIÊN KHÍ CÔNG cho mọi người không phân biệt màu da, chủng tộc. Kính thư, Bùi Thị Kim Liên, Orlando, Florida.

 Cần tìm hiểu TIÊN THIÊN KHÍ CÔNG, xin Quý Vị vào Website : www.ttkc.org, order 3 tập sách TTKC và  DVD phần thực hành và các DVD thuyết trình, tham khảo thêm quyển:”Tuyệt Thực Đi Về Đâu” của Thái Khắc Lễ hoặc gọi : GS. Phạm Văn Chính : 714.902.3544, Nguyễn Định : 714.725.1522

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Thú cũng được sử dụng trong lĩnh vực y khoa để tìm ra những dược phẩm mới cũng như để sản xuất ra những bộ phận ghép dùng cho con người. Một vài loài súc vật như chó, mèo và ngựa còn được xem như những bạn đồng hành rất gần gũi với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Trong bối cảnh này, một số mầm bệnh từ thú có thể lây nhiễm và gây bệnh cho chúng ta. Khoa học gọi những bệnh này bằng một cái tên chung là zoonoses.
Vào trưa ngày Thứ Tư 15/01/2020, tại khách sạn InterContinental Downtown Los Angeles, công ty AstraZeneca đã tổ chức một buổi hội thảo về chủ đề ung thư phổi dành cho giới truyền thông Gốc Á tại khu vực Quận Cam và Los Angeles.
Cuống họng là một ống cơ bắp lót bằng một màng nhờn, chiều dài khoảng 2.7 phân và kéo dài từ phía sau của mũi tới thực quản.Đây là một phần của hai bộ phận khác nhau là bộ phận hô hấp và tiêu hóa.Không khí và thực phẩm đi qua đó và quý vị sẽ rất ngạc nhiên là sự cộng sinh này xẩy ra một cách êm ả.
Các cây trồng trong nhà có thể là cách rẻ tiền để làm tăng vẻ đẹp trang hoàng trong một văn phòng làm việc, và một nghiên cứu của Nhật Bản mới đây cho thấy rằng chúng cũng có thể cải thiện sức khỏe tâm thần cho bạn nơi sở làm.
Hoa Kỳ đã tuyên bố cấm trên toàn quốc một vài loại thuốc lá điện tử có mùi thơm giữa lúc có nhiều quan ngại về việc hút thuốc lá điện tử trong giới trẻ vị thành niên.
Các chế độ ăn uống nặng nề gồm thịt đỏ và thực phẩm nhiều chất béo có thể dẫn tới nguyên nhân làm mất thị lực trong những người Mỹ cao niên, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
Các Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa Bệnh Tật (CDC) Hoa Kỳ gần đây đã cho thấy rằng bệnh cúm trong năm nay đã lan rộng tại 30 tiểu bang và đã có tới 2,000 người mất mạng. CDC phỏng đoán rằng có ít nhất 3.7 triệu người bị bệnh, với 32,000 người phải vào bệnh viện.
Tất cả chúng ta đều có ý tưởng về những gì mà chúng ta nghĩ là tốt và xấu cho sức khỏe của mình, nhưng bao nhiêu điều mà chúng ta tin thì thực sự là thật?
Các nhà khoa học đã tả và đặt tên cho hơn hai chục ngàn loại cá. Phần mềm của các động vật này được dùng làm thực phẩm, mà ta thường gọi chung là cá. Nhưng xương và đầu cá ninh cũng cho nước dùng rất ngọt và có nhiều chất bổ dưỡng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 6535)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 5346)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 5234)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 4604)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.
(Xem: 4011)
Vợ chồng ai cũng vậy, sau một thời gian dài sống chung thì thế nào tâm tánh cũng phải thay đổi chút chút…Chịu đựng nhau được hay không là chuyện riêng rẽ của từng gia đình và từng cá nhân mỗi người.