Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lành Bịnh Nhờ Tập Tiên Thiên Khí Công

03/08/200800:00:00(Xem: 5758)

(LGT: Sau đây là bức thư của Bà Bùi Thị Kim Liên 76 tuổi, ở Orlando,Florida gửi cho GS.Phạm Văn Chính bày tỏ lòng biết ơn về sự lành bịnh nhờ Tiên Thiên Khí Công và mong muốn bức thư này được nhiều người đọc.).

Orlando,Florida ngày 23 tháng 7 năm 2008

 Kính gởi Giáo Sư Phạm Văn Chính.

Sau khi Nhập Thất ở Dallas, Texas dưới sự hướng dẫn của Giáo Sư, tôi thấy trong người khỏe khoắn, thoải mái, an lạc nên viết thư này gởi đến Giáo Sư. Tôi là một bà già sống lẻ loi một mình, chỉ còn 5 tháng nữa là tới tuổi 76.Vì sống một mình nên tôi rất sợ bịnh hoạn.Chồng tôi chết.Các con thì đã thành gia thất và ở rất xa. Mỗi đứa ở mỗi tiểu bang.Trong khi cô đơn và bị một số bịnh của tuổi già, uống thuốc không khỏi, tôi lại may mắn nhận được sách và DVD Tiên Thiên Khí Công do cậu Em Út là Nhơn ở Kansas gởi tặng.Tôi xem DVD, đọc sách và tự tập thường xuyên hằng ngày. Sau 6 tuần, tôi thấy sức khỏe tăng tiến rất tốt, ít cảm thấy đói như trước.Tôi ăn gì cũng ngon nên dễ dàng thay đổi thức ăn đúng theo nguyên lý quân bình âm dương.

 Vào cuối tháng 6.2008, con trai tôi là Tuấn và má vợ nó sang Cali Nhập Thất dưới sự hướng dẫn của Giáo Sư 3 ngày.Lúc trở về cho biết là sức khỏe tốt hơn, cảm thấy có nhiều energy hơn xưa .Tuấn và chị xuôi tôi cũng cho biết Giáo Sư sắp xuống Dallas trong dịp lễ Độc Lập (July 4th) và ở Dallas 20 ngày. Vợ chồng Nhơn bảo tôi qua Kansas để cùng đi Dallas Nhập Thất vì Giáo Sư đã đồng ý hướng dẫn chị em tôi tại Dallas và chúng tôi sẽ ở nhà Ông Hồ Tấn Đắc, người đã lành bịnh cao huyết áp và các bịnh khác nhờ Nhập Thất theo Tiên Thiên Khí Công.

Ngày 3 tháng 7 năm 2008, chúng tôi thức dậy lúc 7 giờ sáng. Tắm rửa xong, chúng tôi qua phòng làm việc của Giáo Sư để làm thủ tục Nhập Thất.Cân và đo huyết áp.Xong, tất cả được đưa ra bờ hồ để tập các động tác mà Giáo Sư gọi là đi ăn sáng bằng năng lượng khí trời miễn phí.Ở Dallas không có biển nên phải ăn sáng ở bờ hồ.Một ngày trôi qua ở bờ hồ lộng gió với 3 bữa ăn khí trời : sáng, trưa, chiều cùng với những kiến thức cần biết trong khi Nhập Thất, chúng tôi không thấy đói, khát hay mệt mỏi chút nào.Phải nói ngay: Thật là diệu kỳ ngoài sức tưởng tượng của 3 chị em chúng tôi.Cả ngày không ăn gì mà không đói. Cơ thể lại khỏe hơn.Chuyện khó tin mà hoàn toàn có thật.

Chiều về nhà, chúng tôi tắm rất lâu, ngâm mình trong nước ấm, theo lời dặn của Giáo Sư.Chúng tôi đi ngủ sớm. Tất cả 3 chúng tôi đều ngủ ngon giấc. Nhưng khi thức dậy thì Lan, cô em dâu tôi, tức vợ Nhơn, bị toát mồ hôi. Giáo Sư nhờ Bà Đắc làm một ly nhỏ nước chanh đường cho Lan uống.Uống xong vài phút sau, Lan không còn toát mồ hôi và sức khỏe bình thường.Giáo Sư cho biết Lan bị toát mồ hôi vì Lan bị bịnh huyết áp thấp nên cần phải uống nước chanh đường. Còn tôi và Nhơn không cần uống chanh đường.

        Chúng tôi lại ra bờ hồ ngày thứ hai để ăn khí trời.Đến chiều, Nhơn lại bị ra mồ hôi giống như Lan và Giáo Sư lại cho uống nước chanh đường.Sau vài phút Nhơn cũng hết ra mồ hôi.Và ngày thứ hai lại trôi qua một cách bình an, không có phản ứng gì của cơ thể 3 chúng tôi nữa.

Đến sáng ngày thứ ba, tức sau 2 ngày, 48 giờ , cân lại : Nhơn giảm 9 lbs, Lan giảm 6 lbs, và tôi giảm 5 lbs.Huyết áp ổn định bình thường dù không uống bất cứ viên thuốc nào. Ba chị em chúng tôi không có bịnh gì nhiều.Tôi bị chảy nước lỗ tai 16 năm phải đeo máy chống điếc(hearing aid) và thường nhức mỏi mình mẩy, chân tay. Nhơn bị yếu thận, đi tiểu nhiều ban đêm, bao tử đau, ăn thường bị ợ chua, viêm mũi, bị bịnh gout,cánh tay mặt thường bị ngứa.Còn Lan thì bị bịnh huyết áp thấp, thường chóng mặt, đổ mồ hôi.

Sau 3 ngày Nhập Thất, cả 3 chúng tôi đều cảm thấy rất khỏe và không thấy đói.Chúng tôi từ giả Giáo Sư, Ông Bà Hồ Đắc, lái xe về Kansas.Trên đường về, chúng tôi dừng xe lại 3 lần tại các “rest area” để tập các động tác Tien Thiên Khí Công. Nhờ đó mà tất cả đều thoải mái, không đói, suốt lộ trình rất dài. Chúng tôi về đến nhà lúc 10 giờ đêm.

Điều cần thưa với Giáo Sư là tất cả chúng tôi đều tiếp tục thêm 4 ngày Nhập Thất nữa cho đủ 7 ngày như Giáo Sư dặn dò.Và điều nhiệm mầu là sau 7 ngày Nhập Thất, cả 3 chị em chúng tôi đều gặt hái  được những thành quả không ngờ. Phần tôi, bịnh đau nhức biến mất, lỗ tai khô và nghe được tốt hơn, không cần deo máy nữa.Nhơn thì mọi bịnh tật đều biến mất như một phép lạ. Còn Lan thì huyết áp ổn định, hết chóng mặt, ăn ngủ bình thường.Nhưng Lan phải tiếp tục ăn uống theo nguyên lý âm dương như Giáo Sư căn dặn để huyết áp ổn định lâu dài vì huyết áp liên quan cả thân lẫn tâm nên phải kiên trì mới lành bịnh được.Nhơn cảm kích ơn đức của Giáo Sư nên đặt mua thêm nhiều sách TTKC cả tiếng Việt và tiếng Anh để tặng bạn bè Mỹ Việt.

Một tuần lễ ngắn ngủi mà kết quả không sao tính được.Có thể nói 3 chị em chúng tôi biến đổi hoàn toàn thành những người mới về cả thể chất lẫn tinh thần không sao nói hết bằng lời nên tôi viết thư này để cảm ơn Giáo Sư. Xin Giáo Sư nhận nơi đây lòng biết ơn chân thành của chúng tôi.Cầu xin ơn trên phò hộ cho Giáo Sư luôn luôn dồi dào sức khỏe để cứu nhân độ thế.Xin Giáo Sư vui lòng phổ biến thật sâu rộng bức thư này để công đức của Giáo Sư được nhiều người biết đến và để các chứng bịnh nan y không còn hành hạ chúng ta để mọi người đều có thể tìm được Thiên Đường ngay tại hạ giới này.Mong Giáo Sư tìm được nhiều đệ tử có thiện duyên để tiếp sức và nối nghiệp Giáo Sư phổ biến rộng rãi TIÊN THIÊN KHÍ CÔNG cho mọi người không phân biệt màu da, chủng tộc. Kính thư, Bùi Thị Kim Liên, Orlando, Florida.

 Cần tìm hiểu TIÊN THIÊN KHÍ CÔNG, xin Quý Vị vào Website : www.ttkc.org, order 3 tập sách TTKC và  DVD phần thực hành và các DVD thuyết trình, tham khảo thêm quyển:”Tuyệt Thực Đi Về Đâu” của Thái Khắc Lễ hoặc gọi : GS. Phạm Văn Chính : 714.902.3544, Nguyễn Định : 714.725.1522

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Ngày 14 tháng 9, 2022, Tổng Giám đốc WHO, Tedros Adhanom Ghebreyesus tuyên bố thế giới chưa bao giờ ở trong tình trạng tốt hơn để chấm dứt đại dịch COVID-19 và kêu gọi các quốc gia tiếp tục nỗ lực chống lại loại virus đã giết chết hơn sáu triệu người. Tuy nhiên, ông nói: “Chúng ta vẫn chưa đến đó”. Đây được xem là nhận xét lạc quan nhất từ cơ quan Liên Hiệp Quốc kể từ khi WHO tuyên bố COVID-19 là tình trạng khẩn cấp quốc tế và gọi virus này là đại dịch vào tháng 3 năm 2020 (VOA).
Virus bệnh đậu khỉ là một poxvirus hình giống như viên gạch. Poxvirus là loại virus hình viên gạch hoặc hình bầu dục với bộ gen DNA sợi đôi lớn (large double stranded DNA genome)...
Nghiên cứu mới nhất cho thấy có bằng chứng rằng trầm cảm không phải là do “mất cân bằng hóa học” trong não – cụ thể là sự mất cân bằng của một chất hóa học gọi là serotonin. Trong suốt ba thập niên, mọi người đã bị “nhồi sọ” rằng trầm cảm là do “mất cân bằng hóa học” trong não – cụ thể là sự mất cân bằng của một chất hóa học gọi là serotonin. Tuy nhiên, nghiên cứu mới nhất của Joanna Moncrieff (Giáo Sư lâm sàng cao cấp, Khoa tâm thần học xã hội và phê bình, UCL) và Mark Horowitz (Nghiên cứu lâm sàng về Tâm thần học, UCL) cho thấy có bằng chứng không hỗ trợ điều đó. Nghiên cứu được đăng trên trang TheConversation.
Giăng biểu ngữ. Cầm bảng. Biểu tình. Hăm dọa… Chiến thắng. Thất vọng. Reo hò. Giận dữ. Cười, Khóc. …như một trận đấu football chuyện nghiệp chung kết hoặc trận túc cầu vô địch quốc tế, nhưng tệ hơn vì hai bên thua và thắng, từ cầu thủ cho đến người ủng hộ sinh lòng oán hận nhau. Chuyện này tạm gọi là “Trận Đấu Bầu,” mà trọng tài là chín thẩm phán Tối Cao Pháp Viện. Nói cho công bằng, cả hai phe: giữ bầu và phá bầu đều có lý do chính đáng, đều có thể thuyết phục đa số nếu cả hai phe đừng ngoan cố chèn ép lẫn nhau, có lẽ vì lòng hiếu thắng hơn là lợi ích, vì lợi ích trực tiếp ở nơi người có bầu hoang, bầu không được thừa nhận, không phải thuộc về đa số người không có kinh hoặc đã tắt kinh. Trong thiên nhiên ngàn năm vẫn vậy, từ chiếc nụ nở thành hoa cho đến khi đơm trái, biết bao nhiêu ong bướm dập dìu, mang phấn nhụy đi reo rắc dòng dõi khắp nơi trên mặt đất.
Chứng nhức đầu “migraine” đang hành hạ hơn 1 tỷ người và là nguyên nhân gây tàn tật đứng hàng thứ hai trên toàn thế giới. Ở Hoa Kỳ, cứ 4 gia đình thì có 1 gia đình mà trong đó có ít nhất một thành viên bị chứng đau nhức đầu, với những cơn đau dồn dập, kinh niên. Mỗi năm, ước tính có khoảng 85.6 triệu ngày nghỉ ốm là do bệnh đau đầu.
Lavender (Oải Hương) là một loài hoa rất phổ biến với các nền văn hóa phương Tây. Với người Việt – đặc biệt là người Việt ở Mỹ- trong vài thập niên qua cũng đã bắt đầu quen thuộc với loài hoa màu tím có hương thơm đặc trưng này. Lavender có tên khoa học là Lavendula, là một loại cây thuộc chi Oải Hương (Lavandula), là loại cây bụi có hoa mùi thơm nồng, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Cây hoa Oải Hương đã được biết đến cách đây hàng ngàn năm ở Châu Âu từ thời Hy Lạp cổ đại. Đó là nguồn cung cấp tinh dầu oải hương, được xem như là một thảo dược hữu dụng từ thuở xa xưa. Do mùi hương thơm sạch có tính chất đuổi côn trùng, có tính sát trùng, tinh dầu oải hương được ứng dụng rộng rãi để giúp thư giãn cơ thể, giúp làm lành vết thương, sát khuẩn nhẹ…
Cho đến nay, hầu hết các nỗ lực điều trị bệnh Alzheimer đều tập trung vào việc loại bỏ các dấu hiệu của căn bệnh: các mảng và đám chất độc tích tụ trong não. Những nỗ lực đó đưa đến việc sản xuất ra các loại thuốc có thể làm giảm các mảng và đám, nhưng vẫn chưa có tác dụng gì nhiều để duy trì tư duy và trí nhớ. Các kết quả mới nhất với dịch tủy sống cho thấy các phương pháp điều trị khác có thể có hiệu quả, ngay cả khi chúng không ảnh hưởng đến quá trình cơ bản của căn bệnh.
Ngày 24 tháng 3 là Ngày Lao Phổi Quốc Tế. Lao Phổi là một trong những bệnh truyền nhiễm gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Có đến 13 triệu người tại Hoa Kỳ đang sống chung với nhiễm Lao tiềm ẩn. Nếu không được chữa trị, 5-10% sẽ tiến triển thành bệnh Lao Phổi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tưởng rằng Lao Phổi không còn là một vấn đề đáng quan tâm nữa.
Hôm nay, CDC và FDA tuyên bố là chính phủ cho phép chích mũi vaccine thứ tư cho những người từ 50 tuổi trở lên và cả những người từ 12 tuổi trở lên nhưng cơ thể không thể kháng bệnh như người bình thường. Các cơ quan liên bang đã đi đến quyết định này vì họ sợ rằng con vi khuẩn omicron có thể sẽ mang đến nhiều hiểm họa cho Hoa kỳ, tương tự như những gì đã xẩy ra cho châu Âu. -- Xin đọc bài viết rất thiết yếu cho sức khỏe của tất cả chúng ta, của bác sĩ Nguyễn C. Cường. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.